Chung cư HC Golden City – Cho một cuộc sống an lành hơn

Dự án Chung cư HC Golden Cty tọa lạc tại nơi ven đô Hà Nội là một không gian sống trong lành đáng để chúng ta lưu tâm đến.

Cùng với sự đô thị hóa, nhu cầu về đất đai gia tăng dẫn đến diện tích bình quân trên đầu người thu hẹp dần. Sản phẩm thải ra môi trường đe dọa trực tiếp đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Xã hội ở đô thị dần dần được chia thành hai nhóm người: nhóm có thu nhập cao và nhóm có thu nhập thấp. Sự tập trung công nghiệp và đô thị hóa cao độ này đã có tác động lớn đối với môi trường. Các chất khí thải, nước, rắn, chất độc hại cho môi trường không phải là cục bộ nữa mà là có quy mô rộng lớn. Các dòng xả nước thải gây ra ô nhiễm môi trường nước mặt, nước ngầm, gây ô nhiễm đất. Các loại bụi bẩn hóa chất, silic, vụn thép, muội bám trên lá cây, phủ trên mặt đất, đi theo đường hô hấp vào phổi người, gây hại cho sức khỏe con người. Từ những điều trên, dần dần Hà Nội không còn là nơi để ở mà dần biến thành nơi để kiếm sống. Người ở bốn phương kéo về Thủ Đô với một mục đích kiếm một công việc tốt, đảm bảo cuộc sống cho mình. Thế nhưng nó kéo theo hệ lụy là môi trường sống không còn được như trước, không khí ô nhiễm, nguồn nước cũng ô nhiễm, vệ sinh an toàn thực phẩm cũng ở mức báo động. Con người dần tìm đến những nơi ở có không khí trong lành hơn và cũng phải dễ dàng di chuyển vào Thủ Đô.

Đơn cử như dự án Chung cư HC Golden City tọa lạc tại trung tâm Long Biên, một trong những vị trí đắc địa ở Quận Long Biên – Hà Nội. Nơi đây so với Hà Nội không khí trong lành hơn, mật độ dân cư cũng thưa hơn nhưng cái gì cũng có. Từ hạ tầng, giao thông đến những tiện ích sẵn có luôn luôn đầy đủ và thuận tiện cho người dân.

Liên hệ với chúng tôi để tận hưởng cuộc sống thanh bình ở Chung cư HC Golden City

Chung cư HC Golden City – Cho một cuộc sống an lành hơn 1

  • Nằm trên vị trí trắc địa của quận Long Biên dự án HC Golden City được đánh giá là dự án đáng được quan tâm tại khu vực nhộn nhịp của thành phố. Với chủ đầu tư uy tín Công ty Hùng Cường và 319.3 – Bộ Quốc Phòng cùng phương án thi công thần tốc HC Golden City sẽ sớm được đưa vào phục vụ quý khách hàng đúng tiến độ cam kết của chủ đầu tư.
  • Căn hộ được thiết kế hoàn toàn hợp lý phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng khó tính nhất. Ví dụ như lô liền kề 64m2 làm thỏa mãn biết bao nhu cầu nhà đất của đại đa số khách hàng tại Hà Nội. Căn hộ chung cư 76m2 đã có đến 2phòng ngủ 2 vệ sinh phù hợp với rất nhiều gia đình trẻ hiện nay. Phòng ngủ được thiết kế hợp lý phòng ngủ đầy đủ nắng , logia hướng thoáng mát.. cùng với các thông tầng đem lại không gian tuyệt vời cho căn hộ nơi đây.
  • Song song với thiết kế ưu việt, Tiện ích dự án cũng là một phần đáng được điểm cộng, sân chơi, bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà, cùng với các tầng trung tâm thương mại của cả 2 tòa nhà, và hệ thống Shop House hiện đại sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách về cuộc sống thoải mái tiện nghi.
  • CUỘC SỐNG TẠI dự án HC Golden City xứng đáng là dự án đáng quan tâm nhất ở thời điểm này.

Nguồn: https://thongtincanho.vn

THÁNG 12