CHUNG CƯ HC GOLDEN CITY CÓ BÁN CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI HAY KHÔNG?

Theo như thông tin mới nhất từ phía bên chủ đầu tư Hùng Cường, hiện tại người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam đã được chính thức phê duyệt cho phép ký hợp đồng mua bán khi mua căn hộ tại chung cư HC Golden City. Dưới đây là những quy định về thủ tục và pháp lý dành cho người nước ngoài cần lưu ý kỹ trước ký lựa chọn mua căn hộ tại dự án 319 Bồ Đề.

Thứ nhất, về vấn đề pháp lý, từ năm 2015 trở đi, pháp luật Việt Nam đã cho phép người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam sở hữu căn hộ tại đây trong thời hạn 50 năm. Tại khu đô thị 319 Bồ Đề, khách hàng người nước ngoài đã được phép mua các khu biệt thự, liền kề, shophouse và dự kiến sắp tới khu chung cư cao tầng cũng sẽ được chủ đầu tư Hùng Cường mở cửa cho người nước ngoài.

Tuy nhiên người nước ngoài mua HC Golden City sẽ không được vay vốn ngân hàng mà bắt buộc phải đóng theo tiến độ từng đợt hoặc thanh toán luôn 95% tổng giá trị căn hộ để hưởng phần chiết khấu riêng.

Ngoài ra khách hàng nước ngoài cũng cần lưu ý, hiện tại theo luật Việt Nam người nước ngoài chỉ được phép mua căn hộ trực tiếp từ chủ đầu tư chứ không được mua lại từ người khác cũng như khi mua căn hộ xong cũng sẽ không được chuyển nhượng cho người khác. Đây cũng là một trong những điểm hạn chế dành cho người nước ngoài khi mua căn hộ tại Việt Nam.

Thứ hai, về vấn đề thủ tục đối với người nước ngoài khi mua HC Golden City nói riêng và chung cư tại Việt Nam nói chung khá thoáng, nhanh chóng, dễ dàng. Khách hàng nước ngoài chỉ cần chuẩn bị hộ chiếu và xác nhận tạm trú tại Việt Nam là có thể ký được hợp đồng mua bán căn hộ.

Nhìn chung Việt Nam hiện tại ngày càng phát triển theo xu hướng hội nhập quốc tế, do đó các vấn đề người nước ngoài đến Việt Nam kinh doanh hay mua nhà đang trở nên phổ biến hơn. Thực tế cho thấy, riêng khu vực phía Tây Hà Nội, hiện tại đang có riêng các khu vực dành riêng cho cộng đồng người Hàn Quốc như Keangnam, The Manor Mễ Trì…

HC Golden City
HC Golden City

Hiện tại xu hướng người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam đang dần trở nên phổ biến, và HC Golden City hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng không nên bỏ lỡ

Xét riêng về quận Long Biên, hiện tại cũng đang trên đà phát triển, mở rộng. Có khá nhiều khu đô thị mọc lên tại đây, và điển hình phải kể đến khu Vinhomes Riverside và Vinhomes The Harmony của Vingroup. Với quần thể rộng lớn cùng không gian sống tuyệt đẹp, thanh bình, hệ thống tiện ích độc đáo, loại hình nhà ở đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, sắp tới HC Golden City cũng sẽ trở thành tâm điểm của quận Long Biên trong những tháng cuối năm 2017 và đầu năm 2018.

Cập nhật chính sách bán hàng: > https://chungcuhanoivip.net/

Rate this post
ĐĂNG KÝ