Chung cư N08 Giang Biên – Căn hộ cao cấp giá 1,2 Tỷ Full Nội thất tại Việt Hưng Logn Biên

DỰ án hiếm hoi tại vị trí đắc đia trong khu đô thị Việt Hưng, Với giá cực sóc 1,2 Tỷ căn hộ 2 PN FUll đồ nội thất nhận nhà ngay bạn có tin được không. Đây là dự án mang thương hiệu của 1 tập đoàn lớn Handico. Chung cư N08 Giang Biên với 2 tòa cung cấp 200 căn hộ ra thị trường. Giá 1,2 tỷ nhận nhà ngay chắc sẽ ko có 1 dự án nào tại Long Biên hút khách hơn. Chủ đầu tư thương hiệu trên thị trường, Ko lo về tiến độ diện tích phù hợp quan trọng hơn cả là giá căn hộ

Hay tham khảo ngay dự án để có đánh gí khách quan về dự án và cơ hội mua dc căn ưng ý nhất.

N08 Giang Biên
N08 Giang Biên

Chung cư N08 Giang Biên do Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Hà Nội Handico 5 làm Chủ đầu tư. Nằm trong khu vực có hạ tầng cơ sở vật chất phát triển đồng bộ Dự án N08 Giang Biê được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu hiện đại cùng cộng đồng cư dân văn minh. Đặc biệt với mức giá tốt nhất khu vực trong các dự án xung quanh, dự án N08 Giang Biên sẽ thắp sáng ước mơ về một tổ ấm hạnh phúc của Quý khách hàng.

– Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Nhà Hà Nội số 5

+ Trụ sở chính: Số 135 Phùng Hưng – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

– Tư vấn Thiết kế: Công ty CP Đầu Tư CCI (CCI Invest)

– Nhà thầu Thi công xây lắp: Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Nhà Hà Nội số 5

– Quy mô Dự án Chung cư N08 Giang Biên:

Dự án N08 Giang Biên tọa lạc tại khu đất N08 Giang Biên, Long Biên, Hà Nội. Đây là một trong những khu vực kinh tế trọng điểm của Hà Nội, hạ tầng giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận.

Chung cư No08 Giang Biên thân thiện, giản dị với các tiện ích hiện đại như: phòng tập Gym, cửa hàng tiện lợi 24h, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, bể bơi, nhà thuốc, ngân hàng, quán cafe…

Nếu khách hàng là một gia đình trẻ thì Chung cư N08 Giang Biên sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Bởi lẽ chỉ cách 100m – 300m là các trường như Mầm Non, Tiểu Học, THCS Việt Hưng. Phần đa là những trường điểm và được đầu tư quy mô lớn.

Với phương châm là xây dựng một môi trường sống thân thiện, giao hòa cùng với thiên nhiên dự án NO-08 Giang Biên được quy hoạch phần nhiều diện tích dành cho cây xanh và sân nội bộ đã mang đến cho cư dân cuộc sống thân thiện giản dị với các tiện ích hiện đại như: phòng tập Gym, cửa hàng tiện lợi 24h, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, bể bơi, nhà thuốc, ngân hàng, cửa hàng cafe.

Bảng giá căn hộ: >> Chung cư N08 Giang Biên

Rate this post
THÁNG 11