CHUNG CƯ N08 GIANG BIÊN – Tiến độ mới nhất và Lịch khai chương nhà mẫu

 

Sở hữu vị trí ngay mặt đường Hội Xá thoáng rộng, chung cư N08 Giang Biên do Handico 5 triển khai đang nhận được sự quan tâm của người dân khu vực. Hiện tại dự án đang trong quá trình cất nóc cả 2 tòa tháp chung cư và nhiều khả năng sẽ bàn giao vượt tiến độ trước vài ba tháng.

 

du-an-no-08-giang-bien

Cập nhật tiến độ xây dựng chung cư No-08 Giang Biên tháng 11/2017, tòa tháp 9 tầng bên Handico 5 bán cho bên ngân hàng hiện tại đã xây xong phần thô bên ngoài và đang trong quá trình hoàn thiện nội thất bên trong. Dự kiến tòa tháp này sẽ bàn giao trong giữa năm 2018.

Tòa tháp 15 tầng hiện tại đang trong quá trình cất nóc, dự kiến sẽ xong hoàn toàn phần thô bên ngoài trong đầu năm 2018 và sẽ bàn giao vào quý I năm 2019. Được biết tòa tháp này sẽ được chủ đầu tư Handico 5 bán thương mại ra thị trường và sẽ do công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Hà Nội phân phối trong tháng 12/2017.

măt-bang-du-an-chung-cu-n08-giang-bien

Nhìn chung trong suốt thời gian qua, Dự án No 08 Giang Biên đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của người dân khu vực. Dự án được đánh giá cao bởi vị trí thông thoáng, gần quần thể Vinhomes Riverside Long Biên và quan trọng nhất chủ đầu tư dự án chính là Handico 5 – Một thương hiệu lớn trong thị trường bất động sản Hà Nội.

Thực tế cho thấy, trong năm 2016 đến suốt hơn nửa đầu năm 2017 có khá nhiều các dự án chung cư xung quanh Căn hộ N08 Giang Biên như New Space, Eco Green City, Valencia Garden, Green Park Việt Hưng… Tuy nhiên có khá nhiều khách hàng tính cẩn thận, không tin tưởng những chủ đầu tư mới này mà chỉ chờ đợi dự án Handico 5 ra để mua.

Thông tin chi tiết về lịch mơ bán Dự án No 08 Giang Biên  sẽ được công bố?

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *