Chung cư Rose Town 79 Ngọc Hồi – Thị Trấn Hoa hồng

Tên dự án: Khu văn phòng giao dịch, nhà ở chung cư cao tầng, biệt thự, nhà vườn để bán và cho thuê tại phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng mai, Hà nội.
Tên thương mại:chung cư Rose Town 79 Ngọc Hồi 
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần sản xuất bao bì và hàng xuất khẩu
Vị trí: Số 79 đường Ngọc Hồi, P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng mai, Hà nội
Khởi công: Quý 4/2017
Dự kiến hoàn thành: Quý 1/2019

Có rất nhiều nguyên nhân để lý giải vì sao trong số rất nhiều căn hộ chung cư Rose Town 79 Ngọc Hồi được mở bán ở thời điểm hiện tại thì lại nhận được nhiều sự quan tâm đến thế.

 

chung-cu-rose-town-79-ngoc-hoi

 

chung cư Rose Town 79 Ngọc Hồi  nằm trong quần thể dự án với quy mô rộng 40.124m2 với 5 toà căn hộ chung cư cao tầng, 01 toà văn phòng, 2 dãy biệt thự, nhà vườn, liền kề để bán. Chung cu Rose Town được quy hoạch trong một quần thể đồng bộ, hạ tầng hiện đại dự kiến làm thay đổi bộ mặt khu vực thời điểm bàn giao.

Sở hữu căn hộ tại dự án Rose Town 79 Ngọc Hồi, cư dân không chỉ thừa hưởng những tiện ích sẵn có từ khu dân cư hiện hữu xung quanh mà còn được sử dụng chuỗi tiện ích đẳng cấp ngay tại dự án với quy mô lên tới hơn 4ha. Mật độ xây dựng thấp cũng là một trong những lợi thế lớn mà Rose Town có được với quy hoạch nhà biệt thự, liền kề, nhà vườn… Ngay tại dự án, với khu vui chơi trẻ em được quy hoạch riêng, khu trung tâm thương mại sầm uất chưa kể tới dãy shophouse ngoài mặt tiền đường Ngọc Hồi sẽ mang lại sự tiện nghi nhất cho cư dân tại đây.

Giá bán căn hộ tại chung cư Rose Town 79 Ngọc Hồi đang dự kiến từ 18 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản. Đợt đầu mở bán sẽ ra mắt hơn 100 căn hộ với mức giá ưu đãi nhất. Mọi thông tin về thủ tục đặt chỗ căn tầng cụ thể dự án Rose Town khách hàng vui lòng liên hệ số hotline:

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *