Chung Cư Sunshine Sky Park – Đinh đô ánh sáng cạnh Sông Hồng

Chung Cư Sunshine Sky Park được đánh giá cao về vị trí khi nằm ngay trong dự án tốt nhất thủ đô Hà Nội Ciputra với hướng hồ Tây và view sông Hồng. Từ Sunshine Reverside chỉ mất khoảng 10 phút qua lại để đến từng khu trung tâm như hồ Hoàn Kiếm, Mỹ Đình. Nằm ngay đầu trục Nhật Tân – Nội Bài nên từ Sunshine Sky Park cũng chỉ mất chưa đầy 20 phút để qua lại ra sân bay. Cùng với vị thế nằm ven sông Hồng, nơi này chiếm hữu sự giao thoa giữa mặt nước (sông Hồng), gió và những mảng xanh tự nhiên giúp làm trong xanh không gian sống mang đến cuộc sống cân bằng sinh thái cho mỗi người.

Sunshine Sky Park
Sunshine Sky Park

KHÔNG GIAN SỐNG DÀNH CHO CHỦ NHÂN SÀNH ĐIỆU- DỰ ÁN SUNSHINE SKY PARK

Sunshine Sky Park Long Biên hội tụ vẹn toàn các tiện lợi như: Bể bơi ngoài trời, nhà trẻ, TTTM, phòng sinh hoạt cộng đồng, sân tập golf, sân bóng đá…Các nhà Chung Cư của Sunshine Sky Park được thiết kế hiện đại, hợp lý với 3 sản phẩm căn hộ: Penthouse, Duplex và khối tài sản điển hình, có Diện tích linh hoạt từ hơn 60m2 đến hơn 200m2, thỏa mãn cung cầu nhiều của các cư dân.

DỰ ÁN SUNSHINE SKY PARK- ĐƯỢC DANH HIỆU “KINH ĐÔ ÁNH SÁNG” BÊN SÔNG HỒNG

Các cư dân của Sunshine City sẽ được hưởng một hệ thống cảnh quan xanh đáng kể từ các mảng xanh cảnh vật nội khu hay vườn treo dọc các toà Chung Cư cho đến mảng xanh khổng lồ mang đến từ mặt nước và thảm cỏ từ sân golf.Hơn nữa, sở hữu cả một dải thuận tiện xa xỉ, bãi đáp trực thăng, hồ bơi vô cực, sky bar, các căn phòng xa hoa ốp đá cẩm thạch… Sunshine City được mệnh danh “kinh đô ánh sáng” bên sông Hồng, là nơi nâng tầm cuộc sống của mỗi cư dân thượng lưu

Từng căn hộ cấp cao ở dự án Sunshine Sky Park Đông Trù được phân bố hợp lý theo công năng sử dụng để bảo toàn các phòng chủ yếu đều đón được ánh sáng và gió tự nhiên. Cửa số và ban công của nhà được thiết kế mở rộng hướng view ra các kênh đẹp như trung tâm thành phố hoặc cảnh nhìn Hồ Tây. chủ yếu sự nhạy bén và linh hoạt trong Kiến trúc căn hộ đã mang lại sự cân bằng và hài hòa giữa các yếu tố con người và thiên nhiên ngay ở dự án Sunshine. Hơn nữa các căn hộ đều có kênh đón được gió mát và ánh sáng ổn định, phù hợp với đặc điểm của khí hậu và địa lý của VN, từ đây góp phần giảm được ảnh hưởng xấu của nắng gió tây và gió nóng.

Nguồn: Thongtincanho

THÁNG 3