CityProperty – Đơn vị chuyên môi giới, tư vấn bất động sản uy tín

City Property là đơn vị chuyên môi giới và tư vấn bất động sản uy tín hàng đầu trên địa bàn TPHCM. Chất lượng dịch vụ của công ty đã được kiểm nghiệm qua hàng ngàn khách hàng đã từng hợp tác.

CityProperty – Đơn vị chuyên môi giới, tư vấn bất động sản uy tín 1

Sự ra đời của công ty CityProperty

City Property có tên đầy đủ là Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ bất động sản Bất động sản Thành Phố được thành lập vào ngày 31/12/2022. Đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực mua bán và cho thuê bất động sản TPHCM.

Trải qua vô vàn biến động liên tục của thị trường, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đơn vị vẫn hoàn thành xuất sắc công việc. Vượt qua mọi khó khăn thử thách, phát huy thế mạnh, City Property vẫn luôn là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

Sự ra đời của công ty CityProperty City Property có tên đầy đủ là Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ bất động sản Bất động sản Thành Phố được thành lập vào ngày 31/12/2022. Đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực mua bán và cho thuê bất động sản TPHCM. Trải qua vô vàn biến động liên tục của thị trường, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đơn vị vẫn hoàn thành xuất sắc công việc. Vượt qua mọi khó khăn thử thách, phát huy thế mạnh, City Property vẫn luôn là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

Không những thế, dưới sự chỉ đạo của Tổng giám đốc Lê Trịnh Ngọc Duy, công ty ngày càng phát triển và có vị thế trên thị trường. Đơn vị đã tiến hành nhiều dự án bất động sản với quy mô lớn đem lại giá trị lợi nhuận “siêu khủng”.

Sứ mệnh của công ty CityProperty

Với vai trò là người thành lập, Tổng giám đốc Lê Trịnh Ngọc Duy mong muốn tạo nên một thương hiệu cung cấp dịch vụ tư vấn bất động sản hàng đầu. Đơn vị là địa chỉ tin cậy cho khách hàng mỗi khi giao dịch bất động sản trên địa bàn Quận 1, Quận 2 Thủ Thiêm và Quận Bình Thạnh.

CityProperty – Đơn vị chuyên môi giới, tư vấn bất động sản uy tín 2

Để làm được điều này đòi hỏi công tác đào tạo nhân sự vô cùng khắt khe và chất lượng. Nhân viên cần phải có trình độ năng lực tốt, am hiểu về các dự án tiềm năng. Đồng thời, họ cũng cần phải có thái độ nhiệt tình, niềm nở từ đó tư vấn giúp khách hàng tìm được bất động sản ưng ý, phù hợp.

Tầm nhìn của CityProperty

Trong tương lai, CityProperty chắc chắn không dừng lại ở địa bàn TPHCM mà sẽ phát triển trở thành đơn vị kinh doanh bất động sản trên toàn quốc. Từ đó, nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như giá trị khác cho khách hàng.

CityProperty – Đơn vị chuyên môi giới, tư vấn bất động sản uy tín 3

Không những thế, CityProperty còn có hướng phát triển trở thành công ty mang giá trị cốt lõi. Giá trị mà ông Lê Trịnh Ngọc Duy muốn xây dựng cho đơn vị của mình được thể hiện qua tính chuyên nghiệp, hiệu quả và bền vững, cụ thể là:

·        Tính chuyên nghiệp: Đơn vị hướng đến sự chuyên nghiệp toàn diện trong bối cảnh hội nhập quốc tế. Để làm được điều này đòi hỏi chiến lược đào tạo đội ngũ nhân viên từ trình độ cho đến thái độ, chuyên nghiệp dù là hành động nhỏ nhất.

CityProperty – Đơn vị chuyên môi giới, tư vấn bất động sản uy tín 4

·        Tính hiệu quả: Công ty CityProperty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên tất cả. Chính vì thế, đơn vị luôn cập nhật và cung cấp sản phẩm mới cũng như cố gắng mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng trong từng dự án.

·        Tính bền vững: Chất lượng làm nên thương hiệu thế nên ban lãnh đạo luôn đề cao về chất lượng dịch vụ. Một khi khách hàng hài lòng về dịch vụ sẽ tạo được sự liên kết lâu dài với doanh nghiệp. Đây là tiền đề quan trọng để cả doanh nghiệp và khách hàng cùng đạt nhiều lợi ích khác trong tương lai.

Những ưu điểm vượt trội của công ty City Property

Ngày nay, thật không khó để tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ môi giới, tư vấn bất động sản. Tuy vậy, City Property vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng tại địa bàn TPHCM. Sở dĩ, đơn vị sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với quan điểm nhân viên chính là nền tảng của doanh nghiệp nên City Property chú trọng ngay từ khâu đầu tiên. Nhờ đó, có thể đảm bảo nguồn nhân lực đảm bảo chất lượng để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trước tiên, để trở thành nhân viên làm việc tại đơn vị đòi hỏi cần phải có kiến thức cơ bản về bất động sản. Thêm vào đó là tinh thần cầu thị, ham học hỏi, muốn được khám phá thêm nhiều kiến thức mới về dịch vụ môi giới, tư vấn bất động sản.

Sau khi đã được tuyển dụng thì công ty sẽ có những buổi huấn luyện chuyên biệt. Tại đây, nhân viên sẽ được cung cấp kiến thức chuyên sâu về ngành cũng như rèn luyện thái độ để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.

Dịch vụ phong phú, đa dạng

Trước tiên, để trở thành nhân viên làm việc tại đơn vị đòi hỏi cần phải có kiến thức cơ bản về bất động sản. Thêm vào đó là tinh thần cầu thị, ham học hỏi, muốn được khám phá thêm nhiều kiến thức mới về dịch vụ môi giới, tư vấn bất động sản. Sau khi đã được tuyển dụng thì công ty sẽ có những buổi huấn luyện chuyên biệt. Tại đây, nhân viên sẽ được cung cấp kiến thức chuyên sâu về ngành cũng như rèn luyện thái độ để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất. Dịch vụ phong phú, đa dạng

Cùng với đó, City Property cũng tự hào với dịch vụ mà đơn vị đang cung cấp. Với mong muốn đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, công ty không ngừng đổi mới và cho ra mắt thêm nhiều dịch vụ để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Hiện tại, công ty đang cung cấp dịch vụ như là mua bán và cho thuê bất động sản TPHCM. Địa bàn mà đơn vị hoạt động tại Quận 1, Quận 2 Thủ Thiêm và Quận Bình Thạnh.

Công ty City Property là đơn vị cung cấp dịch vụ môi giới, tư vấn bất động sản uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng.
Địa chỉ số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM để được tư vấn trực tiếp.
Website:https://cityproperty.vn/
Số điện thoại :0931 10 11 12

Nguồn: chungcuhanoivip.net

THÁNG 3