Có nên đầu tư dự án Ruby City CT3 Long Biên?

Có nên đầu tư dự án Ruby City CT3 Long Biên không. Thực tế cho thấy đây đang là dự án gây sốt ở thị trường bất động sản Long Biên, rất nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy dựa vào đâu để quyết định đầu tư tại đây.

Có nên đầu tư dự án Ruby City CT3 Long Biên? 1

Có nên đầu tư dự án Ruby City CT3 Long Biên không?

Theo các chuyên gia, dự án Ruby City CT3 với nhiều điểm khác biệt tạo nên điểm nhấn trong thị trường bất động sản. Đây cũng là cơ hội đầu tư lớn cho những ai đang có ý định bỏ vốn vào lĩnh vực này.

– Ruby City CT3 với vị trí đắc địa tại Long Biên. Lô CT3 dọc đường 21m từ ql1b đến khu đô thị Việt Hưng – quận Long Biên – Hà Nội. Lô này được xây dựng trên diện tích đất 13.890m2 với 22 tầng cùng khu bể bơi, sân vườn, bãi xe phục vụ cho cư dân. Khu sân vườn và bãi xe lên đến 8.900m2. Diện tích công trình 5.000m2. Khu vực này tiện lợi cho việc di chuyển đến các hướng.

+ Phía Bắc: giáp tuyến đường 21M từ QL1B đến khu đô thị Việt Hưng

+ Phía Nam: đường 21 đi Vincom – khu đô thị Việt Hưng

+ Phía Tây: đường quy hoạch rộng 21m

+ Phía Đông: đường đi cầu Phù Đổng – Bắc Ninh, quốc lộ 1B – đường vành đai 3, đi quốc lộ 5 – cầu Thanh Trì…

Có nên đầu tư dự án Ruby City CT3 Long Biên? 2

Tiện ích nổi bật tạo nên điểm nhấn của Ruby City CT3

– Thứ hai phải kể đến đó là tiện ích xung quanh dự án. Với tiện ích hiện đại như hồ bơi bốn mùa, công viên xanh, vườn đi bộ, café sân thượng thoáng mát. Với sống lượng cây xanh lớn xung quanh dự án mang đến cho cư dân không gian sống trong lành. Ngoài ra còn có những tiện ích như mua sắm, tiêu dùng, siêu thị, nhà ăn, trường học… tiện lợi cho cư dân tại đây. Việc lựa chọn những khu chung cư có tiện ích khép kín như thế này sẽ nâng đời sống cho cư dân.

– Thứ ba phải kể đến đó là hỗ trợ từ phía chủ đầu tư. Chủ đầu tư của dự án là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Thăng Long. Đây là chủ dự án có uy tín trên thị trường bất động sản và xây dựng. Bên cạnh đó với sự hỗ trợ và cam kết về tài chính của Ngân hàng Agribank, khách hàng sẽ được cam kết về tài chính để đảm bảo quyền lợi cho người dùng.

Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể đưa ra câu trả lời cho câu hỏi có nên đầu tư dự án Ruby City CT3 Long Biên hay không? Đây cũng là sự lựa chọn cho bạn tham khảo khi có nhu cầu mua căn hộ hoặc nhà ở tại đây.

Danh sách các dự án tại Hà Nội: https://chungcuhanoivip.net/

Rate this post
ĐĂNG KÝ