Cuộc sống hiện đại cùng chung cư 40 Thịch Liệt Hoàng Mai

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhất là với Thủ đô Hà Nội để có một không gi

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhất là với Thủ đô Hà Nội để có một không gian xanh trong cuộc sống thường ngày thật sự trở nên hiếm hoi. Quần thể dự án 40 Thịnh Liệt Hoàng mai với mục đích mang đến không gian xanh, môi trường sống trong lành lý tưởng để đảm bảo tối ưu sức khỏe trong một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.

Sau một ngày làm việc, trở về căn hộ ấm áp hạnh phúc CHung cư 40 Thịnh Liệt cùng gia đình hòa nhập vào không gian thiên nhiên thơ mộng bắt đầu từ sảnh căn hộ cho tới công viên trung tâm 6 giác quan, biểu tượng lá phổi xanh của toàn khu đô thị, được thiết kế các vườn cảnh quan theo chủ đề đầy sáng tạo, xen kẽ với khu vực nghỉ ngơi, khu vui chơi thể thao, khu vui chơi cho trẻ em.Khắp khu đô thị là vẻ đẹp mát dịu của thiên nhiên cây hoa lá phủ kín hầu hết diện tích.

tong-quan-chung-cu-40-thinh-liet

Chung cư Vinawaco Thịnh Liệt có vị trí ngay tại cửa ngõ phía Nam của thủ đô. Đây là một trong những dự án khu đô thị sinh thái hàng đầu của Hà Nội. Không chỉ có vị trí đắc địa với cơ sở hạ tầng đồng bộ, kết nối giao thông đồng bộ mà dự án này còn có thiết kế lý tưởng, tiện ích đồng bộ. Có thể nói rằng đây là một nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng của các gia đình trẻ cũng như nơi tràn ngập niềm vui của những người mong tìm một nơi sống an lành.

52 TIỆN ÍCH CỦA VINAWACO THỊNH LIỆT

Khu đô thị có đến 52 tiện ích nội khu phục vụ đầy đủ nhu cầu của cư dân. Từ những tiện ích mua sắm như: trung tâm thương mại, shopping, thời trang, nhà hàng ẩm thực đến các phòng tập Gym, Yoga… rồi công 6 giác quan lên đến gần 2 ha. Bể bơi ngoài trời 900m2, bể bơi bốn mùa gần 600m2, các khu thể thao như sân tập cầu lông, bón bàn, bón đá, đồi vọng cảnh, đồi kim tự tháp, đường dao bộ….

vuon-thinh-giac

QUY HOẠCH THEO MÔ HÌNH KHU ĐÔ THỊ XANH

Chung cư Vinawaco Thịnh Liệt được quy hoạch theo mô hình khu đô thị xanh. Trong đó diện tích cây xanh và hạ tầng kỹ thuật là 70%. Với mật độ cây xanh cao như vậy thì cư dân của khu đô thị được hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành, thư thái ngắm nhìn thành phố, ngắm nhìn cây xanh và hoa lá đua nở. Giao thông nội khu cũng rất thông minh và hiện đại.

Xem thêm: Lịch mở bán dự án Panorama Hoàng Văn Thụ

THIẾT KẾ THEO TIỂU CHUẨN SỐNG CAO CẤP

Cong-vien-6-giac-quan

Các căn hộ chung cư hồng hà eco city được thiết kế vô cùng hợp lý. Ví dụ như tòa nhà sakura 1 có đến 70% các căn là căn góc (có 2 hướng ban công) và 100% các căn hộ đều hướng sáng, thông thoáng và tiếp giáp với thiên nhiên. Trong đó các căn hộ đều có 2 phòng tắm (phòng vệ sinh) và thiết kế nội thất sang trọng, hiện đại và cao cấp.

Tham khảo bảng giá mới nhất: https://chungcu40thinhliet.net/

an xanh trong cuộc sống thường ngày thật sự trở nên hiếm hoi. Khu đô thị Hồng Hà Eco City với mục đích mang đến không gian xanh, môi trường sống trong lành lý tưởng để đảm bảo tối ưu sức khỏe trong một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.

Sau một ngày làm việc, trở về căn hộ ấm áp hạnh phúc Hồng Hà Eco City cùng gia đình hòa nhập vào không gian thiên nhiên thơ mộng bắt đầu từ sảnh căn hộ cho tới công viên trung tâm 6 giác quan, biểu tượng lá phổi xanh của toàn khu đô thị, được thiết kế các vườn cảnh quan theo chủ đề đầy sáng tạo, xen kẽ với khu vực nghỉ ngơi, khu vui chơi thể thao, khu vui chơi cho trẻ em.Khắp khu đô thị là vẻ đẹp mát dịu của thiên nhiên cây hoa lá phủ kín hầu hết diện tích.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *