Dần lộ diện căn hộ cận sang dự án Le Grand Jardin

Long biên đang là tâm điểm là sức hút như thỏi nam châm tại thị trường căn hộ phía đông Hà Nội. Thị trường có nhiều diễn biến mới khi thông tin tịa Khu đô thị xuất hiện một dự án chất lượng về cuộc sống tiện ích ngập tràn. Có thể nói tập đoàn BRG Ra mắt căn hộ cận sang dự án Le Grand Jardin được phát triển theo định hướng sản phẩm chất lượng cao với giá bán hợp lý được kỳ vọng trở thành một mảnh ghép hoàn thiện bức tranh toàn cảnh của khu vực này.

Đáp ứng nguồn cầu cấp thiết

Tại thị trường Hà Nội, khi các quận lân cận trong bán kính 10km đón nhận nguồn cầu dịch chuyển mạnh từ các quận trung tâm, thì nhu cầu về một không gian sống chất lượng cao tại Long Biên dần trở nên cấp thiết và rõ nét hơn. Trên thực tế, nguồn cung trên thị trường này trong vòng 10 năm qua chủ yếu là căn hộ trung cấp và nhà ở xã hội. 5 năm trở lại đây, nhà phố thương mại, liền kề, biệt thự bắt đầu xuất hiện nhiều hơn.

Bên cạnh những nguồn cung trên, mục tiêu tạo ra những sản phẩm bất động sản có giá trị tương xứng với hạ tầng và tiện ích khu vực nhưng được ra mắt với giá thành cạnh tranh bắt đầu là đích ngắm của khá nhiều doanh nghiệp địa ốc. Nắm bắt được thời thế, BRG – Tập đoàn Kinh tế Dịch vụ đa ngành hàng đầu Việt Nam hoạt động trong quy hoạch các dự án bất động sản quy mô lớn đã tiên phong phát triển dự án nhà ở chung cư cao tầng – Khu đô thị mới Sài Đồng với tên thương mại Le Grand Jardin.

Chung cư Le Grand jardin đáp ứng nguồn nhu cầu cấp thiết
Chung cư Le Grand jardin đáp ứng nguồn nhu cầu cấp thiết

Dự án chất lượng cao tiên phong trong khu vực

Dự án le grand jardin nhanh chóng trở thành điểm nhấn với định hướng phát triển riêng biệt. Dự án thu hút sự chú ý của đối tượng khách hàng đang sinh sống ở khu vực này với mong muốn được hưởng cuộc sống đẳng cấp hơn, cộng đồng cư dân văn minh hơn; khách hàng đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi, đón đầu xu hướng phát triển quy hoạch của thành phố hoặc tầng lớp khách hàng sinh sống tại khu vực trung tâm ngột ngạt, muốn chuyển ra vùng lân cận.

Được đầu tư phát triển đa dạng, đầy đủ tiện ích nội khu, Le Grand Jardin là một trong số ít những dự án chung cư ở khu vực chú trọng tính phù hợp cho cả người già, người trưởng thành, và con trẻ.

Tiện ích dự án chất lượng cao tiên phong trong khu vực
Tiện ích dự án chất lượng cao tiên phong trong khu vực

Cụ thể hơn, với những tiện ích như hàng cây xanh sinh thái, vườn chơi cờ, vườn Yoga thư thái, vườn BBQ kết nối yêu thương, vườn đọc sách yên tĩnh, thế hệ F1 trong gia đình có thể thoải mái an hưởng tuổi già, sum vầy bên con cháu.

Sự phong phú về tiện ích nội ngoại khu, sự hài hòa trong tổng thể thiết kế của Chung cư Le Grand Jardin có được bởi đây là thành quả, là tâm huyết của nhiều đơn vị hàng đầu. Có thể kể đến những tên tuổi như nhà thầu Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình; đơn vị thiết kế cảnh quan West Green Design; đơn vị tư vấn giám sát bởi CONINCO, đặc biệt dự án được phát triển bởi tập đoàn BRG.

tổng thể thiết kế của Chung cư Le Grand Jardin
tổng thể thiết kế của Chung cư Le Grand Jardin

Theo bà Đỗ Thu Hằng – Giám đốc bộ phận nghiên cứu của Savills Việt Nam, mức giá bất động sản của khu vực này vẫn đang còn ở mức hợp lý nên thanh khoản cao là điều dễ hiểu. Trong tháng 9 này, dự án sẽ tung ra thị trường 1120 căn với kỳ vọng sẽ định vị một phong cách sống chất lượng, đi đầu khu vực.

Nguồn: Thông Tin Căn Hộ

THÁNG 12