Điểm mạnh và hẹn chế siêu dự án Shophouse Kiot tại Phố Sài Đồng

Shophouse Kiot Phố Sài Đồng Được đánh là một trong những dự án được quan tâm nhiều trong thời gian qua ở khu vực Long Biên cũng như được quan tâm rộng rãi trên toàn thủ đô HÀ NỘi, mặc dù dự án có nhiều điểm vượt trội nhưng cũng thể thể tranh được những điều bất cập, cùng tìm hiều sâu những điều này.

Thị trường phía quận Long Biên tuần vừa qua trở nên nóng bao giờ hết nhất là khu vực trục đường chính Sài Đồng, khi chủ đầu tư TSG Viêt Nam động thổ khởi công siêu dự án Shophouse nhà mặt phố với vốn đầu tư gần 600 tỷ đông.

Phát biểu tại lễ khởi công đại diện của bên thành ủy quận Long Biên ấn mạnh, dự án có tầm quan và ý nghĩa rất lớn với sự phát triển của khu vực Sài Đồng, góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế, thực hiện hóa chiến lược đô thị hóa tại địa bàn.

Shophouse ở phố Sài Đông
Shophouse ở phố Sài Đông

Dự án Shophouse Kiot Phố Sài Đồng có diện tích hơn 10.000 m2 được xây dựng ở ngã ba phố Sài Đồng và Trần Danh Tuyên một trong những vị trí chiến lược phát triển kinh tế trên địa bàn.

Dự án Shophouse Sài Đồng được phát triển và xây dựng với mong muốn nơi đây là khu phức hợp căn hộ cao cấp, nhà phố thương mại, trường học, kiot tạo lên 1 quần thể dáng sống với tất cả tiện nghi.

Dự án bắt đâu triển khai từ quý II/2018 dự kiến sẽ hoàn thành tất cả hạng mục vào quý IV/ 2019, đây hứa hẹn sẽ là 1 trong những dự án hot nhất năm 2018-2019 tại khu vực Long Biên.

ĐIỂM MẠNH VÀ TIỀM NĂNG CỦA DỰ ÁN

Nằm trên trục đường chinh Phố Sài Đồng, giao với Trần Danh Tuyên, tiếp giáo với khu đô thị cao cấp Vinhomes Riversive thuộc tập đoàn Vingroup tạo thành 1 quần thể khu dô thị đáng sống và nhiều tiềm năng kinh tế ở khu vực này.

Ngoài vị trí tiềm năng thì thiết kế shophouse Sài Đồng được các kiến trúc sư thiết kế theo hơi hướng Châu Âu hiện đại tận dụng tối đa công năng sử dụng của của căn hộ, được thiết kế 4 tầng nổi và 1 tầng hầm thì việc sử dụng các tầng 1-2 và có tầng hầm để kinh doanh là vô cùng tốt, với mật độ chỉ 21 lô shophouse với mật độ dân số trên 1000 người thì đã quá kinh tế nếu đi vào sử kinh doanh. Ngoài ra mật độ dân số trong khu vực là rất đông rơi vào khoảng 5000 ngàn người.

Xem thêm: Khởi công siêu dự án Shophouse nhà mặt phố Sài Đồng

MỘT VÀI ĐIỂM HẠN CHẾ DỰ ÁN

Mặc dù nhiều điểm mạnh những chúng ta cũng phải thứa nhận dự án có mốt số điểm hạn chế như sau:

Về vị trí thì dự án lại nằm cuối phô, khu vực này đang trong quá trinh quy hoạch và mở rộng đường , và vướng đường điện cao thế sẽ mất khoảng 2-3 năm để khắc phục vấn để này, tuy nhiên vấn đề này cũng không quá quan trọng khi mà sau khi xây dựng và bắt đầu vào sử dụng thì dự án sẽ mất 2 năm và điều đó sẽ không ảnh hưởng đến giá trị bất đông sản của chúng ta.

Qua khảo sát thực thế thì chúng ta có thể thấy xung quang dự án là các nhà máy công nghiệp nên việc khi đi vào sử dụng sẽ rất ồn ào sẽ ảnh hưởng không nhở đến chất lượng sống của cư dân tại đây. tuy nhiên bên ủy ban quận Long Biên đã có câu trả lời rằng các khu nhà máy ở đây trong diện phải giải tỏa trong vòng 2 năm tới, vì vậy sau khi giải tỏa giá trị đất chắc chắn sẽ tăng rất mạnh

Qua một số quan điểm phân tích trên thì chúng ta có 1 đánh giá khách quan rằng dự án sẽ là một trong những dự án HOT nhất khu vực Sài Đồng Long Biên và thủ đô Hà Nội sắp tới, các bạn có thể cân nhắc để đưa ra quyết định đầu tư và mua bán tốt nhất.

Xem thông tin dự án tại: https://chungcuhanoivip.net/

THÁNG 3