Dự án HC Golden City 319 Bồ Đề tọa lạc tại mặt đường Cổ Linh Liên kêt vùng thuận tiện

Dự án HC Golden City hay còn gọi là 319 Bồ Đề tọa lạc tại mặt đường Cổ Linh, quận Long Biên Hà Nội. Vị trí của HC Golden City đang được đánh giá cao bởi đường phố thông thoáng cùng với kết nối vùng thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến các khu vực xung quanh Hà Nội.

 

Dự án HC Golden City 319 Bồ Đề tọa lạc tại mặt đường Cổ Linh Liên kêt vùng thuận tiện 1

VỊ TRÍ SỞ HỮU NHIỀU KHÔNG GIAN XANH LÝ TƯỞNG LÀM CHỐN AN CƯ.

Điểm điểm độc đáo đầu tiên khi nhận xét về vị trí của HC Golden City đó chính là không gian xanh xung quanh đây. Không chỉ gây ấn tượng đối với những khách hàng quan bởi đường phố thông thoáng, không chút khói bụi, dự án còn được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi cảnh quan cây xanh, đồng cỏ rộng mênh mông bạt ngàn xung quanh khu đô thị.

Hiện tại quận Long Biên mật độ xây dựng rất thưa, đa phần là khoảng không gian của đồng xanh và hồ nước như hồ Thạch Bàn, hồ Lâm Du, hồ Bồ Đề…Các dự án chung cư tại đây hiện tại rất ít, do đó các khu đô thị tại đây gần như sẽ không có tình trạng tắc đường như trong thành phố Hà Nội.

Dưới đây là bản đồ vị trí dự án 319 Bồ Đề, quý khách có thể tham khảo:

 

Dự án HC Golden City 319 Bồ Đề tọa lạc tại mặt đường Cổ Linh Liên kêt vùng thuận tiện 2

KẾT NỐI VÙNG THUẬN TIỆN, DỄ DÀNG DI CHUYỂN VÀO THÀNH PHỐ

Ngoài đường phố và cảnh quan xanh thông thoáng, từ chung cư HC Golden City, cư dân cũng có thể dễ dàng di chuyển vào thành phố Hà Nội qua 2 cây cầu Chương Dương và cầu Vĩnh tuy. Từ dự án, quý khách chỉ mất 1.5 km tương đương 5 – 7 phút đi xe để đến đường Nguyễn Văn Cừ chân cầu Chương Dương và chỉ mất 2 km tương đương 8 – 10 phút đi xe để đến chân cầu Vĩnh Tuy.

Ngoài ra từ chung cư 319 Bồ Đề cư dân cũng dễ dàng sang các tỉnh thành như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương. Từ dự án chỉ mất:

+ 30 – 40 phút vào đến thị trấn Bắc Ninh qua đường Nguyễn Văn Cư – Ngô Gia Tự.

+ 1 tiếng đến thành phố Hưng Yên

+ 1 tiếng 30 phút đến thành phố Hải Dương.

Thêm vào đó, HC Golden City cũng gần các khu đô thị nổi tiếng như Vinhomes Riverside Long Biên được mệnh danh thành phố Venice Italia của Vingroup hay Eco Park nổi tiếng với vườn cọ trải bạt ngàn. Trong tương lai với xu hướng đô thị hóa hiện tại của Hà Nội, những khu vực như Long Biên, Từ Liêm đang được mở rộng và trở thành các khu kinh tế mới.

 

Dự án HC Golden City 319 Bồ Đề tọa lạc tại mặt đường Cổ Linh Liên kêt vùng thuận tiện 3

 

Do đó nên về tiềm năng phát triển của dự án trong tương lai sẽ vô cùng lớn, mang đến những giá trị sở hữu cũng như cơ hội đầu tư hấp dẫn cho chủ sở hữu căn hộ. Quý khách có thể xem thêm bài phân tích cơ hội đầu tư sinh lời tại HC Golden City của chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *