Dự án Ruby city CT3 Phúc lợi – Xu hướng căn hộ Xanh Trọn cuộc sống An Lành

Chung cư Ruby City CT3 Phúc Lơi dự kiến cho ra mắt thị trường vào dịp đầu năm 2017, tạo cơn sốt Bất động sản về phía đông của trung tâm Hà Nội, mặc dù Phường Phúc lợi Quận Long biên vừa mọc lên đối thủ Ecohome Phúc lợi có sức cạnh tranh cao trong khu vực khi khoác trên mình chiếc áo màu xanh, một vũ khí vô cùng lợi hại khi Chủ đầu tư dự án này đã mang theo khi triển khai các dự án của họ trên Thành phố Hà nội, liệu Ruby city Ct3 phúc lợi có điểm mạnh gì ngoài sự thành công của hai dự án Ruby city Ct1, và Ct2 trên thị trường.

 

tong-quan-chung-cu-ruby-city-ct3-phuc-loi

 

Vũ khí mà CĐT Công Ty Cổ Phần Phát Triển Nhà Thăng Long sẽ dùng là đánh vào tiện ích hay đánh vào giá vẫn đang là câu hỏi của những người có nhu cầu mua nhà ở đây, Theo quan điểm cá nhân nhận định, với diện tích xây dựng như vậy chủ đầu tư sẽ không thể làm nhiều tiện ích nội khu bằng với Ecohome Phúc lợi, nhưng đổi lại hi vọng rằng Viên ngọc thứ 3 này sẽ được mài rũa trau chuốt hơn 2 viên ngọc trước, có sự khác biệt về thiết kế và cấu trúc tòa nhà, đồng thời có sự điều chỉnh về giá để tạo sự cạnh tranh với các dự án trong Khu vực.

 

du-an-ruby-city-ct3-phuc-loi

Được thừa hưởng tiện ích ngoại khu, Cộng đồng an cư, bền vững.

Hệ thống giao thông khu vực Long Biên rất phát triển với đường xá đầu tư mới kết nối linh hoạt với các quận nội thành trung tâm qua cầu Long Biên, Chương Dương, Vĩnh Tuy. Khu vực dự án có các trường mầm non chất lượng cao, trường học công lập 3 cấp có truyền thống từ lâu hoặc đầu tư mới. Hạ tầng giao thông và xã hội hoàn thiện nên ngày càng nhiều người dân lựa chọn khu vực phía Bắc thành phố để an cư, mặc dù làm việc trong khu vực các quận trung tâm khác.

Dự án Ruby City CT3 Phúc Lợi là dự án tiếp theo mang thương hiệu Ruby City của Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển nhà Thăng Long, một thương hiệu ghi dấu ấn trên thị trường với ấn tượng nhà giá rẻ vẫn đáp ứng đủ tiện ích. Tại các dự án thương hiệu Ruby City, ngoài không gian cảnh quan xanh tươi và được chăm chút, cộng đồng dân cư phát triển một lối sống hài hòa, tương trợ lẫn nhau trong một cộng đồng bền vững giàu bản sắc văn hóa. Điều này tạo nên uy tín thương hiệu Ruby City và vì vậy thị trường chờ đón thông tin tiếp theo về việc Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Thăng Long triển khai đầu tư dự án Chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi với những căn hộ và mức giá phải chăng.

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào các ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi thông tin đầy đủ tài liệu dự án nhanh nhất.

Hotline: 0918339191

Tham khảo gái bán: > Chung cư Ruby City CT3

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *