DỰ ÁN SUNRISE GARDEN ĐỨC GIANG CÀ NHỮNG CÁI NHẤT

Nhiều dự án bất động sản tại quận Long Biên đang thu hút được nhiều nhà đầu tư cũng như là khách hàng mua ở thực. Nhu cầu nhiều dẫn đến nguồn cung tăng, khách hàng không biết phải lựa chọn dự án nào giữa vô vàn dự án và hàng ngàn căn hộ.
Chung Cư Sunrise Garden Đức Giang ra đời để xóa tan nỗi phiền muộn làm sao tìm được căn hộ tốt nhất của đại đa số người dân Long Biên nói riêng và người dân tại thủ đô Hà Nội nói chung. Dự án sở hữu nhiều cái “NHẤT” mà hiếm dự án nào có được thời điểm này.

Chung cư 9x an sương

1. Đầu tiên chung cư Sunrise Garden Đức Giang là dự án có chủ đầu tư uy tín nhất. Theo đó, chủ đầu tư của chung cư 93 Đức Giang là Cengroup. Nói đến Cen Group ngay lập tức nghĩ đến đơn vị có kinh nghiệm hàng đầu ở thủ đô Hà Nội trong lĩnh vực phát triển, đầu tư và môi giới bất động sản. Với kinh nghiệm lâu năm và uy tín của mình, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và chất lượng cũng như là tiến độ thi công của công trình.

2. Thứ hai là dự án có vị trí đẹp nhất. Sunrise Garden Đức Giang nằm ở số 93 Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội. Đây là khu vực tiềm năng và là trung tâm của quận Long Biên ( Quận đang có hệ số phát triển kinh tế và tiềm năng đầu tư bất động sản cao hàng đầu của Hà Nội thời điểm này ).

Theo đó, thời gian gần đây, rất nhiều tuyến đường lớn và khu đô thị liên tục được triển khai rầm rộ quanh khu vực này. có thể kể đến là đường 40m đi từ Thanh Am ra đê Ngọc Thụy, đường Cổ Linh kéo dài đến đê Ngọc Thụy, khu đô thị Khai Sơn City, khu đô thị Thượng Thanh và rất nhiều cầu lớn thời gian tới sẽ được tiếp tục triển khai.

Vậy nên đầu tư mua căn hộ thời điểm này là vô cùng hợp lý để đón cơn bão bất động sản tại Long Biên thời gian tới.

3. Dự án Sunrise Garden Đức Giang tiện ích hạ tầng đồng bộ nhất. Sunrise Garden Đức Giang sau khi được đi vào hoạt động sẽ có tổng số khoảng 101 lô thấp tầng liền kề và 495 căn hộ chung cư cao cấp kèm theo đó là hạ tầng tiện ích đồng bộ với hàng loạt các tiện ích đẳng cấp hàng đầu như là công viên cây xanh, đài phun nước, quảng trường, nhà hàng, cafe, trung tâm thương mại, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, đường dạo bộ.

Chủ đầu tư Cen Group cố gắng mang đến nhiều không gian xanh để cư dân có cuộc sống hài hòa với thiên nhiên tạo nên tinh thần sảng khoái cùng sức khỏe dồi dào.

Thông tin xem tại: https://chungcuhanoivip.net/

THÁNG 3