Nhà ở xã hội Happy Home

 

Nhà Ở Xã Hội Happy Home Vinhomes

Nhà Ở Xã Hội Vinhomes mang thương hiệu Happy Home của tập đoàn Vingroup. Các dự án nhà ở xã hội Happy Home sẽ nằm độc lập, được tách biệt hoàn toàn khỏi các dự án nhà ở thương mại Vinhomes, Happy Home được mệnh danh là “bom tấn” nhà ở sẽ ảnh hưởng đến toàn diện thị trường nhà ở tại các thành phố lớn được triển khai trên các khu đất nhà ở xã hội thuộc các đại dự án của Vinhomes.

Bài viết này Chungcuhanoivip tổng hợp tin tức về thông tin nhà ở xã hội Happy Home của Vinhomes giúp bạn đọc nắm rõ hơn về Happy Home của Vinhomes.

Bản đồ Hành chính Việt Nam và 63 tỉnh thành khổ lớn 1 Tải Bảng Giá Nhà ở Xã Hội Happy Home

nhà xã hội Happy Home Vinhomes – Tập đoàn Vingroup
Nhà xã hội Happy Home Vinhomes – Tập đoàn Vingroup

HAPPY HOME LÀ GÌ?

Happy Home là gì – Happy Home được Vingroup công bố là thương hiệu nhà ở xã hội (NOXH) Vinhomes của Tập đoàn VinGroup. Happy Home cũng được Vinhomes xác định là một trong những định hướng chiến lược mới của Chủ đầu tư Vinhomes trong thời gian tới.

Vinhomes cho biết: Việc tham gia xây dựng & phát triển các dự án khu đô thị nhà ở xã hội Happy Home là một chiến lược trọng tâm của Vinhomes nhằm góp phần giải quyết các khó khăn nhà ở cho người lao động có thu nhập thấp, giúp hiện thực hóa “mái ấm trong mơ” cho hàng triệu người dân Việt Nam.

Các dự án nhà ở xã hội Happy Home của VinGroup là những dự án khu đô thị nằm độc lập, tách biệt khỏi các khu nhà ở thương mại của Vinhomes, hoặc là các tòa nhà được xây dựng trên khu đất NOXH nằm bên trong các đại dự án hiện hữu của Vinhomes. Các dự án Happy Home là những khu đô thị lớn, có quỹ mô từ 50 – 60 hecta mỗi dự án trở lên.

 

Các dự án nhà ở xã hội Happy Home của VinGroup là những dự án khu đô thị nằm độc lập, tách biệt khỏi các khu nhà ở thương mại của Vinhomes, hoặc là các tòa nhà được xây dựng trên khu đất NOXH nằm bên trong các đại dự án hiện hữu của Vinhomes. Các dự án Happy Home là những khu đô thị lớn, có quỹ mô từ 50 – 60 hecta mỗi dự án trở lên.

Các Loại Hình Nhà Ở Happy Home

Với 500 000 căn nhà ở xã hội Happy Home của Vinhome được chia thành 3 loại:

  • Loại 1: Tòa chung cư Happy Home tối đa 7 tầng
  • Loại 2: Tòa chung cư Happy Home cao từ 15 – 21 tầng.
  • Loại 3: Khu nhà phố liền kề Happy Home 3 tầng. Tuy nhiên, loại hình nhà ở liền kề sẽ không có số lượng nhiều vì Vinhomes đặt ưu tiên cho việc xây dựng tòa nhà cao tầng, đáp ứng nhu cầu cho đông đảo người mua nhà thu nhập thấp.
Loại hình nhà ở Happy Home: chung cư thấp tầng, chung cư trung tầng, nhà liên kề 3 tầng
Loại hình nhà ở Happy Home: chung cư thấp tầng, chung cư trung tầng, nhà liên kề 3 tầng

Vị trí Happy Home nằm Ở Đâu?

Theo kế hoạch CTCP Vinhomes (Chủ đầu tư Vinhomes) có kế hoạch xây dựng 500.000 căn nhà ở xã hội có thương hiệu Happy Home trong 5 năm tới.

Các dự án nhà ở xã hội Happy Home Vinhomes sẽ được Công ty Vinhomes xây dựng khắp toàn quốc, tập trung tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng… Trong đó, dự án Happy Home Hà Nội và dự án Happy Home TP.HCM sẽ được VinGroup triển khai đầu tiên.

Về tiến độ xây dựng Happy HomeChủ đầu tư Vinhomes hiện đã nộp đơn xin triển khai một số dự án nhà ở xã hội Happy Home tại thành phố Hà Nội và Happy Home tại TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời, Vinhomes cũng xúc tiến triển khai xây dựng những phần đất NOXH sẵn có trong các dự án của Vinhomes hiện có. Dự kiến, các tòa nhà đầu tiên của Happy Home sẽ được triển khai vào tháng 8/2022 và có thể đưa vào sử dụng ngay vào tháng 6/2023.

==>> Xem thêm: Nhà ở xẫ hội của tập đoàn HimLam tại Long Biên Hà nội với giá chỉ từ 600 Tr/căn hộ. Quy trình đăng ký mua Dự án nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh

Happy Home – Mô Hình Nhà Ở Xã Hội “Full Tiện Ích” Đầu Tiên Ở Việt Nam

Theo ông Phạm Thiếu Hoa – Chủ tịch Vinhomes cho biết: Các dự án khu đô thị Happy Home được phát triển theo mô hình nhà ở xã hội “full tiện ích” đầu tiên tại Việt Nam.  Happy Home sẽ hoàn toàn khác biệt và vượt trội so với các dự án NOXH hiện có.

Happy Home hướng đến các cộng đồng dân cư đạt tiêu chuẩn sống tốt
Nhà ở xã hội Happy Home Vinhomes Vingroup

Theo Vinhomes cho biết, các dự án Nhà ở xã hội Happy Home Vingroup sẽ được phát triển theo mô hình “full tiện ích” đầu tiên của Việt Nam. Các khu đô thị Happy Home được đầu tư hệ sinh thái tiện ích cao cấp, đầy đủ và tiện lợi.

Nhà ở Xã Hội Happy Home Vinhomes
Mô hình NOXH “full tiện ích” đầu tiên

Happy Home ra đời với kỳ vọng sẽ góp phần “định nghĩa” lại khái niệm chuẩn mực về NOXH mới tại Việt Nam, thay đổi hẳn những định kiến của người mua nhà về nhà ở xã hội, như: tiện ích thiếu thốn, chất lượng sống thấp, dân trí không cao,…

Happy Home – Nhà Giá Rẻ, Chất Lượng Đảm Bảo

Các khu đô thị nhà ở xã hội Happy Home Vinhomes sẽ là cơ hội tốt giúp những người có thu nhập thấp đến trung bình được mua nhà giá bán rẻ nhưng vẫn có được cuộc sống văn minh, đầy đủ tiện ích, dịch vụ. Tuy vị trí các khu đô thị Happy Home Vinhomes nằm các trung tâm khoảng 30 – 50 km nhưng vẫn thu hút được cộng đồng dân cư tới ở và được hỗ trợ rất tốt về hệ thống giao thông, đặc biệt là hệ thống xe bus điện hiện đại của VinGroup.

Mô hình NOXH “full tiện ích” Happy Home cũng đã được Malaysia hay Thái Lan đã được xây dựng và phát triển thành công cách đây khoảng 15 năm trước. Đây sẽ là xu hướng và trở thành mô hình tiêu chuẩn để các dự án NOXH học tập, hình thành trong tương lai.

Không gian sống Xanh mát, đầy đủ tiện ích tại Nhà ở xã hội Happy Homes
Không gian sống Xanh mát, đầy đủ tiện ích tại Nhà ở xã hội Happy Homes

Nhà ở xã hội Happy Home của VinGroup đảm bảo cộng đồng dân cư có một cuộc sống chất lượng cao, như: trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi trẻ em, sân thể thao, công viên… được xây dụng trên các quỹ đất lớn từ 50 – 60 hecta trở lên, đảm bảo có không gian rộng rãi và thỏa mái cho việc phát triển tiện ích cộng đồng.

Nhà Ở Xã Hội Happy Home Ở Đâu?

Vinhome xây dựng các dự án nhà ở Xã Hội Happy Home ở đâu? – Đây vẫn luôn là câu hỏi lớn dành cho người dân đang có nhu cầu mua nhà.

Theo Vinhomes, các dự án NOXH Happy Home sẽ được triển khai 500.000 căn, ở khắp các thành phố lớn trên toàn quốc, với mục tiêu hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà cho hàng triệu người lao động. Vinhomes sẽ trú trọng đầu tư các dự án Happy Home tại các vùng ven của những thành phố lớn, đông dân như: Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng… Và theo kế hoạch trước mắt sẽ xây dựng tại Hà Nội và TP.HCM.

Nhà ở xã hội Happy Home của VinGroup đảm bảo cộng đồng dân cư có một cuộc sống chất lượng cao, như: trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi trẻ em, sân thể thao, công viên… được xây dụng trên các quỹ đất lớn từ 50 – 60 hecta trở lên, đảm bảo có không gian rộng rãi và thỏa mái cho việc phát triển tiện ích cộng đồng.

DANH SÁCH DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI HAPPY HOME – VINHOMES

Nhà Ở Xã Hội Vinhomes Thanh Hoá

Nhà Ở Xã Hội Happy Home Thanh Hoá được xây dựng trên một phần diện tích khu đô thị Vinhomes Star City, thuộc phường Đông Hương và Đông Hải, giáp với đại lộ Nam Sông Mã, bên cạnh trung tâm hành chính mới của thành phố. Tổng số khoảng khoảng 3.500 căn nhà ở xã hội. Dự án khởi công ngày 27/7/2022.

Nhà Ở Xã Hội Vinhomes Thanh Hoá
Nhà Ở Xã Hội Happy home Vinhomes Thanh Hoá

Nhà Ở Xã Hội Vinhomes Quảng Trị

Nhà Ở Xã Hội Happy Home Quảng Trị tại Khu đô thị thương mại – Dịch vụ Nam Đông Hà, phường Đông Lương, gần trung tâm chính trị, văn hóa, xã hội; nhiều cơ quan, ban ngành của tỉnh và TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Tổng số 142 căn nhà ở xã hội. Dự án chính thức ngày 27/7/2022.

Nhà Ở Xã Hội Vinhomes Cam Ranh – Khánh Hoà

Dự án Nhà Ở Xã Hội Happy Home Cam Ranh – Khánh Hoà diện tích 87,64 hecta gồm các hạng mục nhà ở liền kề, nhà ở thương mại, trường mầm non, trường tiểu học, trường THCS và trung tâm văn hóa thể thao tại phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Tình trạng tiến độ: Chưa triển khai.

NOXH Vinhomes Bắc bán đảo Cam Ranh

Dự án NOXH Happy Home – Vinhomes có vị trí tại lô D30 và D31 khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh có tổng diện tích 10 hecta dành để phát triển dự án nhà ở xã hội và tái định cư do Vinhomes triển khai.

Tình trạng tiến độ: Chưa triển khai.

Giá Bán Nhà Ở Xã Hội Happy Home

  • Giá bán Happy Home loại 1: chung cư diện tích từ 24 m2 sàn và 12 m2 gác xép, trong các tòa nhà cao tối đa 7 tầng có giá bán 300 triệu đồng.
  • Giá bán Happy Home loại 2: chung cư diện tích từ 30 – 50 m2, nằm trong các tòa nhà cao 15 – 21 tầng có giá bán từ 400 – 700 triệu đồng.
  • Giá bán Happy Home loại 3: nhà liền kề 3 tầng, có diện tích từ 50 – 70 m2 có giá bán tối đa 950 triệu đồng
Ông Phạm Thiếu Hoa – Chủ tịch Vinhomes, Chủ đầu tư Happy Home
ông phạm thiếu hoa – chủ tịch vinhomes

“Giá bán chắc chắn sẽ nằm trong khoảng chúng tôi đã đưa ra và hoàn toàn phù hợp với khả năng chi trả của người có thu nhập thấp”, ông Phạm Thiếu Hoa, Chủ tịch HĐQT Vinhomes, khẳng định.

Tại Sao Giá Bán Happy Home Lại Rẻ Dưới 1 Tỷ Đồng

Vinhomes xây nhà kiểu gì mà giá bán Happy Home dưới 1 tỷ đồng?

Vấn đề này theo chuyên gia thì nhà ở của Vinhomes luôn được chú trọng về chất lượng và tiện ích đi kèm. Do đó, chất lượng sống tại Happy Home luôn được đảm bảo bởi uy tín của Vingroup. Các lý do khiến giá bán của NOXH Happy Home rẻ dưới 1 tỷ đồng vì:

  • Vinhomes không phải trả tiền đất
  • Vinhomes được xây không hạn chế số lượng các căn nhỏ trong một dự án
  • Giá bán sản phẩm NOXH Happy Home chỉ được tính đủ chi phí thu hồi vốn, kể cả lãi vay và lợi nhuận định mức của cả dự án, không được vượt quá 10% tổng chi phí đầu tư, đúng theo nguyên tắc xây dựng NOXH.

Đối Tượng Được Mua Nhà Ở Xã Hội Happy Home Vinhomes

Ai được mua nhà ở xã hội của Vinhomes, Có khó mua Happy Home hay không?

Theo quy định của luật Nhà Ở Xã Hội Việt Nam, Vinhomes phải cung cấp đầy đủ thông tin về dự án NOXH Happy Home triển khai và phải được công bố công khai, có báo cáo bằng văn bản về tổng số căn nhà Happy Home sẽ bán ra (hoặc cho thuê, hoặc cho thuê mua), thời điểm bán (hoặc cho thuê, hoặc cho thuê mua). Những đối tượng có nhu cầu mua (hoặc thuê, hoặc thuê mua) sẽ nộp hồ sơ cho chủ đầu tư Vinhomes.

Sau đó, Vinhomes sẽ xem xét các hồ sơ, lập danh sách đối tượng có nhu cầu và gửi danh sách đối tượng dự kiến được giải quyết theo thứ tự ưu tiên về Sở Xây dựng. Sở Xây Dựng địa phương tiếp tục kiểm tra và loại trừ.

Chủ đầu tư Vinhomes cũng cho biết sẽ tổ chức các sự kiện mở bán trực tiếp, công khai, minh bạch. Tất cả các hồ sơ đăng ký sẽ đều được thẩm định trước khi gửi trình Sở Xây dựng để xin phép.

“Chúng tôi khẳng định 100% các căn nhà sẽ đến đúng địa chỉ, đúng đối tượng”, ông Hoa nhấn mạnh. – Theo Cafebiz.vn

Trên đây là Bài viết được Chungcuhanoivip.net tổng hợp từ các Kênh thông tin bất động sản Việt Nam. Bài viết nhằm giới thiệu đến khách hàng về sản phẩm mới Nhà ở xã hội Happy Home của VinGroup. Chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết nhất về sản phẩm cụ thể và vị trí của dự án Happy Home tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. mời quý khách hàng theo dõi bài viết tới của chúng tôi.

Bản đồ Hành chính Việt Nam và 63 tỉnh thành khổ lớn 1 Tải Bảng Giá Nhà ở Xã Hội Happy Home

THÁNG 3