Dự án nhà ở xã hội Happy Home Quảng Trị – Điều kiện mua

Dự án nhà ở xã hội Happy Home Quảng Trị do Vinhomes xây dựng trong Khu đô thị thương mại – Dịch vụ Nam Đông Hà có quy mô diện tích 13,69 ha. Gần trung tâm chính trị, văn hóa, xã hội; nhiều cơ quan, ban ngành của tỉnh và TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

Dự án nhà ở xã hội Happy Home Quảng Trị
Dự án nhà ở xã hội Happy Home Quảng Trị

Khởi công xây dựng nhà ở xã hội Happy Home Quảng Trị

Ngày 27-7/2022, Tập đoàn Vingroup tiến hành động thổ hai dự nhà ở xã hội với thương hiệu Happy Home tại tỉnh Quảng Trị. Khu nhà ở xã hội được thụ hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật của khu đô thị Nam Đông Hà, cũng như công viên sinh thái Nam Đông Hà lân cận. Từ dự án, cư dân có thể kết nối nhanh chóng tới các khu vực quan trọng trong thành phố, đặc biệt dễ dàng di chuyển đến Vincom Plaza – trung tâm mua sắm, vui chơi, giải trí mới của thành phố.

Bên cạnh lợi thế kế thừa từ hệ sinh thái Vingroup, cả hai dự án nhà ở xã hội Happy Home đều được quy hoạch hệ thống tiện ích nhằm đảm bảo chất lượng sống vượt trội.

Theo ông Phạm Thiếu Hoa – chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Vinhomes, tham gia phát triển nhà ở xã hội là một trong những chiến lược phát triển trọng tâm của Tập đoàn này nói chung và Vinhomes nói riêng, nhằm góp phần hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà cho hàng triệu người lao động thu nhập thấp tại Việt Nam.

Bản đồ Hành chính Việt Nam và 63 tỉnh thành khổ lớn 1 Tải Bảng Giá Nhà ở Xã Hội Happy Home

Thương hiệu nhà ở xã hội Happy Home

Dự án nhà ở xã hội Happy Home được Vinhomes phát triển là những dự án đô thị độc lập, tách biệt khỏi các dự án nhà ở thương mại của Vinhomes. Hoặc là các khu đất nhà ở xã hội (NOXH) trong các đại dự án của Vinhomes. Happy Home có quy mô từ 50 hecta trở lên được phát triển tại vùng ven đô thị lớn

==>> Xem thêm: Các dự án nhà ỏ xã hội Happy Home của Vinhomes

Thanh Hóa và Quảng Trị là hai tỉnh đầu tiên được Vingroup chọn để triển khai chuỗi dự án Happy Home – thương hiệu nhà ở xã hội do Tập đoàn Vingroup công bố vào tháng 5/2022 vừa qua. Dự kiến, trong vòng 5 năm tới, Vinhomes sẽ hoàn thiện 500.000 căn nhà ở xã hội Happy Home, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho hàng triệu người lao động, từ đó góp phần đảm bảo an sinh xã hội và thúc đẩy phát triển kinh tế tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Dự án nhà ở xã hội Happy Home
Dự án nhà ở xã hội Happy Home

Điều kiện được mua nhà ở xã hội Happy Home Quảng Trị

Để mua Nhà ở xã hội Happy Home Quảng Trị, người mua phải là 1 trong 10 nhóm đối tượng được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở theo quy định tại Điều 49 Luật Nhà ở năm 2014 như: Người có công với cách mạng. Người thu nhập thấp, hộ nghèo, cận nghèo tại đô thị, …

Quy trình mua nhà ở xã hội Happy Home Quảng Trị
Quy trình mua nhà ở xã hội Happy Home Quảng Trị

Đối Tượng Được Mua Nhà Ở Xã Hội Happy Home Quảng Trị

Ai được mua nhà ở xã hội của Vinhomes Quảng trị

Theo quy định của luật Nhà Ở Xã Hội Việt Nam, Vinhomes phải cung cấp đầy đủ thông tin về dự án NOXH Happy Home triển khai và phải được công bố công khai, có báo cáo bằng văn bản về tổng số căn nhà Happy Home sẽ bán ra (hoặc cho thuê, hoặc cho thuê mua), thời điểm bán (hoặc cho thuê, hoặc cho thuê mua). Những đối tượng có nhu cầu mua (hoặc thuê, hoặc thuê mua) sẽ nộp hồ sơ cho chủ đầu tư Vinhomes.

Sau đó, Vinhomes sẽ xem xét các hồ sơ, lập danh sách đối tượng có nhu cầu và gửi danh sách đối tượng dự kiến được giải quyết theo thứ tự ưu tiên về Sở Xây dựng. Sở Xây Dựng địa phương tiếp tục kiểm tra và loại trừ.

Chủ đầu tư Vinhomes cũng cho biết sẽ tổ chức các sự kiện mở bán trực tiếp, công khai, minh bạch. Tất cả các hồ sơ đăng ký sẽ đều được thẩm định trước khi gửi trình Sở Xây dựng để xin phép.

Quy trình mua Nhà ở xã hội Vinhomes Happy Home Quảng Trị

Vinhomes sẽ tổ chức bán hàng trực tiếp, công khai. Mọi hồ sơ đăng ký sẽ được thẩm định trước khi trình lên các Sở Xây dựng địa phương để xin phép.

Chủ đầu tư xem xét hồ sơ, lập danh sách các đối tượng được mua, thuê, thuê mua nhà ở, gửi danh sách đối tượng dự kiến được giải quyết theo thứ tự ưu tiên về Sở Xây dựng để kiểm tra, loại trừ.

Bản đồ Hành chính Việt Nam và 63 tỉnh thành khổ lớn 1 Tải Bảng Căn hộ Xã Hội Happy Home

Giá Bán Nhà Ở Xã Hội Happy Home Quảng Trị

  • Giá bán Happy Home loại 1: chung cư diện tích từ 24 m2 sàn và 12 m2 gác xép, trong các tòa nhà cao tối đa 7 tầng có giá bán 300 triệu đồng.
  • Giá bán Happy Home loại 2: chung cư diện tích từ 30 – 50 m2, nằm trong các tòa nhà cao 15 – 21 tầng có giá bán từ 400 – 700 triệu đồng.
  • Giá bán Happy Home loại 3: nhà liền kề 3 tầng, có diện tích từ 50 – 70 m2 có giá bán tối đa 950 triệu đồng

Liên hệ phòng kinh doanh Happy Home:

Hướng dẫn thủ tục: 0926 272 888

Xem chi tiết tai https://chungcuhanoivip.net/du-an/nha-o-xa-hoi-happy-home-vinhomes/

TAG: Nhà Ở Xã Hội Happy home Vinhomes, Nhà Ở Xã Hội Happy home Quảng trị, dự án Nhà Ở Xã Hội Happy home, Dự án Happy home, Nhà Ở Xã Hội happy home, Happy home, Happy home quảng trị

THÁNG 3