Giá Đất Phổ Yên RESIDENCE Thái Nguyên

Thị xã Phổ Yên nằm ở vị trí cửa ngõ phía Nam của tỉnh Thái Nguyên, là trung tâm tổng hợp về công nghiệp, thương mại và dịch vụ. Không chỉ vậy, Phổ Yên còn là đầu mối giao thông của tỉnh và là cửa ngõ giao lưu kinh tế – văn hóa của Thái Nguyên với Thủ đô Hà Nội và các tỉnh đồng bằng sông Hồng. Hệ thống giao thông ở đây rất thuận lợi, tiếp giáp với sân bay quốc tế Nội Bài là một lợi thế kinh tế hiển hiện rõ.

Nằm trong bản đồ quy hoạch tầm nhìn 2030 của UBND Thị xã Phổ Yên. Nhằm cung cấp cho quý khách hàng cái nhìn khách quan về giá đất tại khu vực thị xã, xin cung cấp một số thông tin giá bán đất tại Thị xã để quý khách nắm thêm thông tin.

Trong những năm qua, Phổ Yên đã thu hút được hơn 400 doanh nghiệp đầu tư sản xuất kinh doanh trên địa bàn. Số lượng công nhân đổ về Thái Nguyên làm việc đã gia tăng nhu cầu nhà ở và đây chính là thị trường tiềm năng để đầu tư đất nền nói riêng, nhà ở nói chung. Việc nhà máy Samsung đầu tư phát triển để trở thành nhà máy sản xuất linh kiện lớn nhất châu Á, nhà máy Z131, khu công nghiệp Yên Bình… đã góp phần kích thích thị trường đất Phổ Yên Thái Nguyên phát triển mạnh mẽ.

ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN PHỔ YÊN – TÍNH THANH KHOẢN CAO, ÁP LỰC CẠNH TRANH ÍT

Trong những năm gần đây nhiều nhà đầu tư đã linh hoạt khi dồn vốn đầu tư vào Thái Nguyên đặc biệt là đất Phổ Yên. Sở dĩ chọn đầu tư đất nền là vì loại hình này:

Có tính thanh khoản cao hơn, áp lực cạnh tranh ít hơn đã tạo ra những ưu điểm vượt hẳn lên so với việc đầu tư chung cư nội đô – nơi có tính rủi ro khá cao khi thị trường chung cư đang rơi vào giai đoạn bão hoà.

Những lợi thế vượt trội mà Thái Nguyên sở hữu cũng như nhu cầu về nhà ở ngày càng nhiều thì cơn sốt “đất nền” tại đây là điều không thể tránh khỏi, giá đất sẽ tăng cao so với thời điểm hiện tại.

Thực hiện đúng quy trình mua bán chung cư
Thực hiện đúng quy trình mua bán chung cư

GIÁ ĐẤT NỀN PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giá đất nền khu vực Phổ Yên mặt đường Lý Nam Đế có giá từ 15 tr/m2, đất khu chợ Phổ Yên: 28 tr/m2 (đất có thời hạn 35 năm). Đất dự án có giá từ 3,5 triệu/m2 nhưng chưa có hệ thống hạ tầng. Lợi thế của những dự án rất tốt, hạ tầng đô thị đồng bộ, giao đất sổ đỏ chính chủ, hoàn thành hợp đồng khách hàng có thể tiến hành xây dựng ngay. Tuy nhiên, những vị trí đất nền có cơ sở hạ tầng hoàn thiện đa phần mức giá sẽ cao hơn.

Các hoạt động mua bán, đầu tư đất thổ cư Phổ Yên diễn ra tương đối nhộn nhịp đặc biệt nửa đầu năm 2017. Đón đầu nhu cầu nhà ở, nhiều dự án đất nền Phổ Yên đã được phát triển tại đây có thể kể đến các dự án như:

1. Đất khu Hàn Quốc có giá bán từ 6-15 triệu/m2

2. Khu dân cư Lê Hồng Phong: 7-10 tr/m2

3. Dự án VIF: từ 6-8 tr/m2

4. Khu đô thị Yên Bình: 15 tr/m2

5. Dự án Picenza Plaza Thái Nguyên giá từ 9 tr.m2

6. Dự án Khu đô thị Kosy – Sông Công giá từ 6 tr.m2

7. Dự án Phú Đại Cát – Gần chợ Ba Hàng giá chỉ từ 4.5 tr.m2

8. Dự án Tân Việt – Cách Samsung 800m giá từ 5 tr.m2

9. Dự án đất nền Phổ Yên Residence Giá 6 Triêu/m2

Những khu dân cư này đều được chủ đầu tư hoàn thiện hạ tầng cơ sở theo tiêu chuẩn đô thị, đồng bộ hệ thống cấp, thoát nước, hệ thống điện ngầm, hệ thống hạ tầng ngầm. Nhiều dự án đã hoàn thiện và đi vào hoạt động được chào bán với giá cả đa dạng.

Với mức giá hợp lý và quy hoạch hạ tầng đồng bộ, đất sổ đỏ Phổ Yên là lựa chọn đúng đắn cho các khách hàng mong muốn tìm chốn an cư hay các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản.

Thông tin lịch mở bán chính thức dự án đất nền Phổ Yên Residence Thái Nguyên

Xem các dự án đang mở bán: Thongtincanho

Rate this post
THÁNG 11