Giới thiệu Công Ty Thăng Long Chủ đầu tư chung cư ruby ct2

Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Thăng Long là chủ đầu đầu tư của chuỗi các dự án chung cư Ruby City nằm tại đường Phúc Lợi và quanh khu vực Giang Biên – Long Biên Hà Nội. Công ty có trụ sở chính tại tòa nhà Việt Anh, số 5 ngõ 144 đường Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Tính đến thời điểm cuối năm 2019, công ty đã triển khai xây dựng và đã bàn giao 2 tòa nhà Ruby CT1 và CT2 trên đường Phúc Lợi, trong đó tòa CT1 bàn giao từ năm 2015, và tòa CT2 bàn giao từ năm 2016. Hiện tại, công ty đang cho triển khai xây dựng thêm tòa chung cư Ruby City CT3 đã hoàn thiện và đang bàn giao trong năm 2020 này dự án tại cuối đường Phúc Lợi, gần phía cầu Phù Đổng nối thành phố Bắc Ninh vào trung tâm Hà Nội.

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng muốn sơ hữu nhưng căn hộ mang thương hiệu Ruby City chúng tôi tiếp tục ra mắt Chung cư Ruby City Ct2 dự án gồm 3 toà căn hộ cao cấp sẽ là chuỗi căn hộ cuối cùng mang thương hiệu Ruby City

Các khu căn hộ công ty CP đầu tư phát triển nhà Thăng Long – Việt Nam được phát triển theo dạng căn hộ diện tích nhỏ, giá thành rẻ nhằm hướng đến phân khúc khách hàng ngoại tỉnh đang sinh sống và làm việc quanh khu vực Long Biên – Hà Nội và đang phải thuê trọ.

Giới thiệu Công Ty Thăng Long
Giới thiệu Công Ty Thăng Long

Và mới đây nhất là khu căn hộ chung cư Ruby City CT3 đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của người dân quanh khu vực Giang Biên – Việt Hưng quận Long Biên Hà Nội bởi giá bán căn hộ vô cùng hấp dẫn chỉ từ 900 triệu/căn hộ.

Đặc biệt, khu căn hộ Ruby City 2 Phúc lợi sẽ được nâng cấp hoàn toàn về tiện ích sống so với 3 khu căn hộ trước là CT1 và CT2 và Ruby Ct3 Cụ thể theo như thông tin từ phía phòng bán hàng của chủ đầu tư, tại khu căn hộ CT2 sẽ có bể bơi ngoài trời, sảnh cafe ngoài trời cùng khu sân vườn, sân chơi riêng dành riêng cho trẻ nhỏ.

Sắp tới phía bên chủ đầu tư cũng sẽ triển khai tiếp một loạt các dự án mang thương hiệu Ruby City như Ruby City CT4, CT5 nằm dọc theo đường Phúc Lợi và quanh khu vực Giang Biên Hà Nội. Hiện tại chủ đầu tư cũng đã triển khai riêng một khu nhà mẫu riêng cho các sản phẩm căn hộ Ruby City sau này.

Nhìn chung, những năm gần đây quận Long Biên nói chung và khu vực Việt Hưng – Giang Biên đang ngày càng phát triển, thừa hưởng được mọi cơ sở hạ tầng, tiện ích từ khu đô thị Vinhomes Riverside và Vinhomes The Harmony của Vingroup. Và nắm bắt được điều này, chủ đầu tư công ty phát triển nhà Thăng Long Hà Nội đã có những ý tưởng đột phá khi mua trọn rất nhiều khu đất quanh khu vực này để phát triển dự án trong thời gian tới.

Điều này đã thể hiện rõ tầm nhìn chiến lược dài hạn cũng như tiềm lực tài chính hùng mạnh của vị chủ đầu tư này. Trong tương lai không xa, thương hiệu Ruby City nhất định sẽ trở thành một trong những thương hiệu bất động sản nổi danh nhất khu vực Long Biên nói riêng và toàn Hà Nội nói chung.

PHÒNG KD – CHỦ ĐẦU TƯ

Website: https://chungcurubycityct2.com/

THÁNG 3