Giá bán Phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Phân khu Thời Đại là một trong tám phân khu của Dự án Vinhomes Ocean Park 3 có vị trí ở Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên. Đây là phân khu có vị trí đẹp, gần với tiện ích trung tâm của Dự án là hồ nước trung tâm Vịnh Paradise Bay cùng với các khu vui chơi trượt nước đa sắc màu, nhiều tốc độ. Và riêng bản thân Phân khu Thời Đại sở hữu cho mình 2 cụm công viên lớn của Dự án dành riêng cho phân khu. Chính vì thế nên đây là phân khu đang được rất nhiều khách hàng đón chờ. Không chỉ sở hữu cho mình vị trí đẹp, tiện ích hoàn hảo, đây còn là phân khu có chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn dành cho khách mua để ở hay khách mua để đầu tư. Do vậy, khách hàng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và phân tích những thông tin được đề cập ở dưới đây.

NHẬN CỌC BOOKING PHÂN KHU THỜI ĐẠI – QUỸ CĂN ĐẸP GIÁ TỐT Hotline: 0926272888

 

Phân Khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown
Phân Khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

MỞ BÁN ĐỢT 1 – PHÂN KHU THỜI ĐẠI

NHẬN BOOKING ĐẶT CHỖ – CƠ HỘI TRỌN CĂN ĐẸP NHẤT

1. Sau 5 năm từ ngày ký HĐMB khách được chọn đầu tư tiếp hoặc CĐT có đơn vị mua lại với giá HĐMB + 30%

2. Cam kết cho thuê căn Hoàn thiện 6% trong 5 năm.

3. Đảm bảo lãi suất 9,5% / năm trong 30 tháng tính từ ngày ký HDMB

4. VCVF 200tr / căn

5. C/S Vay linh hoạt 40% hoặc 70% ( vay 40 đc ck 2% )

6. K vay thanh toán theo tiến độ được Chiết Khấu 5%

7. Thanh toán sớm 100% ck theo dòng tiền 13% / số tiền thanh toán sớm/ ngày thanh toán sớm

 

Phân Khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3
Phân Khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3

Vị trí Phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3

Đây là một trong những phân khu cửa ngõ của Dự án Vinhomes Ocean Park 3. Phía Đông Nam của phân khu tiếp giáp trực tiếp với tuyến đường vành đai 3,5 và khu văn phòng, khu thương mại dịch vụ. Phía Đông Bắc của phân khu tiếp giáp trực tiếp với đường trục chính của Dự án là đường Đại lộ 4 mùa rộng 51m và Phân khu Vịnh Thiên Đường. Phía Tây Bắc của Phân khu Thời Đại tiếp giáp với Phân khu Vịnh Tây qua tuyến đường Vịnh Tây rộng 17m. Phía Tây Nam của phân khu chính là công viên và các căn hộ chung cư cao tầng. Có thể nói rằng đây là một vị trí tuyệt vời để ở. Số lượng toà căn hộ cao tầng là 7 nhưng số lượng Shophouse tại phân khu này là không nhiều do đó tiềm năng của những căn Shophouse là vô cùng lớn.

Các sản phẩm tại Phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3

Cũng giống như những phân khu khác, tại Phân khu Thời Đại được quy hoạch đầy đủ các loại hình sản phẩm gồm có: Biệt thự đơn lập (04 căn góc), biệt thự song lập, nhà phố shophouse và căn hộ chung cư. Với sản phẩm đa dạng về loại hình và diện tích nên khách hàng có nhiều lựa chọn khi quan tâm và tìm hiểu Vinhomes Ocean Park 3.

Mặt bằng Phân Khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3
Mặt bằng Phân Khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3

Liền kề Phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3

Liền kề là phân khúc phổ biến nhất, gồm các loại diện tích như: 60m2, 65m2, 68m2, 70m2, 75m2, 80m2. Với đa dạng diện tích nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn và so sánh để chọn cho mình một căn Liền kề phù hợp.

 • Liền kề 60m2: đây là dòng sản phẩm phổ biến nhất tại Phân khu Thời Đại. Những căn Liền kề 60m2 này tập trung ở đường Thời Đại 1, 2, 3, 4, 8, 9 , 13. Liền kề 60m2 có hướng chính là Đông Nam, Tây Bắc và riêng dãy Thời Đại 13 có hướng Đông Bắc, được xây 5 tầng với mặt tiền 4,5m rất hấp dẫn khách hàng.
 • Liền kề 65m2: được quy hoạch tại tuyến đường Thời Đại 9 với mặt tiền 5m, chiều xâu 13m và được xây 5 tầng. Liền kề 65m2 có hướng cửa là Tây Bắc.
 • Liền kề 68m2: được quy hoạch ở các tuyến đường Thời Đại 11, 17 và 18. Liền kề 68m2 cũng được xây 5 tầng với mặt tiền là 4m và chiều sâu là 17m.
 • Liền kề 70m2: được quy hoạch tại tuyến vị trí Thời Đại 5 và Thời Đại 6. Liền kề 70m2 có mặt tiền 5m chiều sâu 14m và được xây dựng 5 tầng.
 • Liền kề 75m2: được quy hoạch tại vị trí Thời Đại 1, Thời Đại 15, Thời Đại 16, Thời Đại 17 với mặt tiền 5m, chiều sâu 15m và được xây dựng 5 tầng.
 • Liền kề 80m2: được quy hoạch tại vị trí Thời Đại 6, Thời Đại 7 với hướng cửa Đông Nam, được xây dựng 5 tầng với mặt tiền 5m và chiều sâu 16m.

Shophouse Phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3

Shophouse được bố trí ở mặt đường trục 51m, đường Đại lộ 4 mùa. Đây là những căn Shophouse 2 mặt tiền với diện tích phổ biến là 110m2. Shophouse có vị trí đẹp, nhiều người qua lại và 2 mặt tiền nên rất tiện lợi cho việc kinh doanh buôn bán. Chính vì thế những căn Shophouse Phân khu Thời Đại nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng vì có tiềm năng tăng giá và khả năng kinh doanh cao trong tương lai.

Cả Phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 chỉ duy nhất dãy Shophouse này phục vụ cả khu và các cư dân ở vùng lân cận. Đồng thời kết nối nhanh chóng đến khu vực Công viên trung tâm và hồ cát trắng trải dài. Shophouse được xây dựng 5 tầng với mặt tiền rộng, chiều cao lớn và diện tích xây dựng lớn, thuận tiện cho việc kinh doanh ở tầng 1 và các tầng trên có thể làm không gian kinh doanh hoặc không gian sinh hoạt của cả gia đình.

Chính sách bán hàng của Phân khu Thời Đại

Chính sách bán hàng tại phân khu được Chủ đầu tư Vinhomes vô cùng ưu ái. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình một trong ba phương thức thanh toán khi mua Biệt thự, liền kề hay Nhà phố Shophouse tại Phân khu Thời Đại, đó là:

 • Phương thức thanh toán theo tiến độ: với phương án này thì khách hàng trả tiền mua nhà theo tiến độ và nhận chiết khấu từ phía Chủ đầu tư. Khách hàng thoanh toán 30% ban đầu để ký Hợp đồng mua bán và các lần tiếp theo chia đều theo tiến độ đến khi nhận nhà. Mỗi lần tiến độ đóng tiền là 15% đến 20% tuỳ thuộc vào từng thời điểm.
 • Phương thức thanh toán trả thẳng: nếu như khách hàng đang có sẵn số tiền và mua Biệt thự, liền kề hay Nhà phố Shophouse tại Phân khu Thời Đại thì có thể sử dụng phương án này để nhận chiết khấu lớn từ Chủ đầu tư. Phương án này là rất phù hợp với những khách hàng đang có sẵn tiền mặt hay tiền trong tài khoản và chi trả hết số tiền mà không dùng vào trong việc gì.
 • Phương án vay vốn ngân hàng: khách hàng có thể sử dụng phương án vay vốn ngân hàng nhận hỗ trợ lãi suất. Với phương án này khách hàng chỉ cần có 30% số vốn ban đầu và ngân hàng sẽ giải ngân cho khách hàng 70% số tiền còn lại. Phần lãi suất và vốn trong thời gian đầu khách hàng sẽ chưa phải chi trả ngay. Điều này được rất nhiều nhà đầu tư áp dụng khi đầu tư Biệt thự, Liền kề hay Nhà phố Shophouse tại Phân khu Thời Đại bởi ưu điểm là số vốn ban đầu bỏ ra ít và đồng thời được hỗ trợ lãi suất trong thời gian dài.

Thiết kế Phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3

Với thiết kế theo phong cách hiện đại, tối ưu hoá diện tích và công năng sử dụng nên những căn Biệt thự, liền kề hay Shophouse của Phân khu Thời Đại có diện tích sử dụng cao, hình thức bắt mắt, tạo điểm nhấn độc đáo của Phân khu mang dấu hiệu thời gian và tinh tế này. Với những căn liền kề và Shophouse được thiết kế chiều cao lên đến 5 tầng đầy đủ các phòng chức năng như: Phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng sinh hoạt chung, khu vực vệ sinh, ban công lô gia, phòng thờ…

Thiết kế Liền kề Phân khu Thời Đại

Liền kề có diện tích từ 60m2 trở lên xây dựng 5 tầng với cơ cấu các phòng vô cùng phù hợp dành cho khách hàng mua để ở hay mua để đầu tư.

Thiết kế Liền kề Phân khu Thời Đại
Thiết kế Liền kề Phân khu Thời Đại

Tầng 1 được thiết kế gồm có phòng khách và khu vực bếp ăn. Bên cạnh đó có 1 phòng vệ sinh ở dưới thang lên tầng 2. Đây là thiết kế cơ bản và điển hình cho những căn liền kề để đầy đủ công năng sử dụng và tối ưu hoá nhất công năng sử dụng.

Thiết kế Liền kề Phân khu Thời Đại
Thiết kế Liền kề Phân khu Thời Đại

Tầng 3 bố trí gồm có 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung cùng với thang lên tầng 3. Tầng 3 bố trí 1 phòng ngủ, 1 phòng làm việc, 1 phòng vệ sinh cùng với thang lên tầng 4. Tầng 4 tương tự như tầng 3 nhưng có thể thay phòng làm việc bằng phòng thay đồ. Tầng 5 bố trí phòng đa năng như tập gym và sân phơi.

Thiết kế Shophouse Phân khu Thời Đại

Shophouse là dòng phân khúc được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu. Shophouse Phân khu Thời Đại chiếm số lượng không nhiều và được quy hoạch ở vị trí trục chính trung tâm là tuyến đường Đại lộ 4 mùa và có 2 mặt tiền. Do đó những căn Shophouse luôn có tiềm năng tăng giá và tiềm năng cho thuê là vô cùng lớn.

Thiết kế Shophouse Phân khu Thời Đại
Thiết kế Shophouse Phân khu Thời Đại

Tầng 1 được thiết kế làm không gian kinh doanh và có lối lên tầng 2 với 2 mặt tiền. Tầng 1 được thiết kế dùng để kinh doanh buôn bán. Tầng 2 được thiết kế gồm phòng khách và không gian bếp ăn để phục vụ sinh hoạt. Tuy nhiên với những khách hàng muốn nhiều không gian kinh doanh thì tầng 2 có thể dùng làm mặt bằng kinh doanh cũng rất phù hợp.

Thiết kế Shophouse Phân khu Thời Đại Vinhomes 3
Thiết kế Shophouse Phân khu Thời Đại Vinhomes 3

Với thiết kế ban đầu thì không gian tầng 3, 4 và 5 của Shophouse Phân khu Thời Đại được dùng làm không gian sinh hoạt. Tuy nhiên có thể điều chỉnh làm không gian để kinh doanh. Với thiết kế để ở thì tầng 2 được bố trí với 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh và 1 thang lên. Tầng 4 có thể bố trí tương tự như tầng 3. Ở tầng 5 thì có thể không gian đa năng, phòng đọc và không gian phơi đồ.

Lý do nên sở hữu liền kề và Shophouse Phân khu Thời Đại

Rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến phân khu cửa ngõ của Dự án này. Có rất nhiều lý do khiến đây là Phân khu được rất nhiều khách hàng quan tâm như:

 • Giá tốt nhất: Phân khu Thời Đại là phân khu được mở bán đầu tiên của Dự án. Do đó đây là phân khu có mức giá tốt nhất. Hầu hết những phân khu ra sau sẽ có giá cao hơn. Do đó khách hàng sở hữu sớm những căn Biệt thự, liền kề hay hà phố Shophouse tại Phân khu Thời Đại có nghĩa là đã sở hữu cho mình sản phẩm mở bán đầu tiên với giá thấp nhất. Điều đó đồng nghĩa với việc khách hàng đã có lãi ngay từ khi mua.
 • Vị trí cửa ngõ: Đây là phân khu cửa ngõ của Dự án. Những phân khu cửa ngõ bao giờ cũng có tiềm năng tăng giá vô cùng tuyệt vời do việc di chuyển thuận lợi và đồng thời là bộ mặt đầu tiên mà cư dân hay bạn bè của cư dân về đến Dự án.
 • Sản phẩm đa dạng: Tại Phân khu Thời Đại, khách hàng có nhiều lựa chọn cho mục đích đầu tư hay để ở của mình. Với những khách hàng có tầm tài chính trên dưới 10 tỷ thì loại hình liền kề là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Bên cạnh đó những căn Shophouse nằm trên trục đường Đại lộ 4 mùa với 2 mặt tiền luôn có tiềm năng kinh doanh và tiềm năng tăng giá vô cùng lớn.
 • Chính sách bán hàng hấp dẫn: Với việc an tâm lãi suất cũng như cam kết mua lại của Chủ đầu tư sẽ giúp cho khách hàng yên tâm với khoản đầu tư “chắc thắng” của mình. Có thể nói rằng đây là chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn và vô cùng tuyệt vời, thể hiện sự cam kết của Chủ đầu tư luôn bảo vệ khoản đầu tư của khách hàng và tin tưởng sản phẩm của mình có tiềm năng tăng giá vô cùng tuyệt vời.
 • Ngay gần các cụm tiện ích: Phân khu Thời Đại có 1 công viên trung tâm của Phân khu và công viên ngay tại cụm 3 toà chung cư. Như vậy đây là phân khu sở hữu 2 công viên và các tiện ích của công viên trung tâm với hồ cát trắng, với bể bơi nước mặn trong nhà và các tiện ích vui chơi chỉ cách con đường Đại lộ 4 múa mà thôi. Do đó có thể nói rằng đây là phân khu vừa gần tiện ích và đồng thời cũng vô cùng yên tĩnh để ở.

Đăng ký nhận thông tin về Phân khu Thời Đại

Liên hệ; 0926 27 28 88

Them thêm: vinhomeoceanpark3thecrown.com

 

THÁNG 3