Green House Agency bán & cho thuê biệt thự Phú Mỹ Hưng

Hiện nay, công ty Green House Agency bán & cho thuê biệt thự Phú Mỹ Hưng với giá cả cực kỳ cạnh tranh. Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu và quan tâm dự án biệt thự Phú Mỹ Hưng, vui lòng liên hệ với Green House Agency theo địa chỉ sau để được tư vấn, báo giá chi tiết.

Green House Agency bán & cho thuê biệt thự Phú Mỹ Hưng

Green House Agency là chuyên trang mua bán và cho thuê biệt thự Phú Mỹ Hưng, quận 7 uy tín. Chúng tôi chuyên tổng hợp chi tiết các thông tin mới nhất tại từng khu biệt thự tại Phú Mỹ Hưng nói riêng và các biệt thự chào bán giá tốt nói chung trong khu vực.

Green House Agency bán & cho thuê biệt thự Phú Mỹ Hưng
Green House Agency bán & cho thuê biệt thự Phú Mỹ Hưng

Green House Agency với đội ngũ chuyên viên thị trường mua bán biệt thự Phú Mỹ Hưng giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Hỗ trợ tư vấn và truyền đạt thông tin khách quan nhất cho khách hàng nhằm đưa ra sự lựa chọn căn biệt thự phù hợp nhất với nhu cầu. Cụ thể:

Green House Agency bán biệt thự Phú Mỹ Hưng

  • Đối với biệt thự đơn lập và song lập Phú Mỹ Hưng: Diện tích dao động từ 200 đến 550m2, biệt thự 4 đến 6 phòng ngủ. Biệt thự thiết kế theo phong cách bán cổ điển và hiện đại. Giá bán biệt thự Phú Mỹ Hưng dao động từ 22 đến 80 tỷ đồng.
  • Đối với biệt thự liền kề Phú Mỹ Hưng: Bao gồm tầng trệt, 2 lầu và áp mái, 7x18m và 8x18m. Được xây dựng theo phong cách tự do. Giá bán dao động từ 18 đến 25 tỷ đồng.
  • Đối với khu đất nền nhà phố, biệt thự Phú Mỹ Hưng: Diện tích đa dạng gồm 111m2, 250m2 và 414m2. Có giá bán biệt thự dao động 102 triệu đồng/m2, còn nhà phố có giá bán 162 triệu đồng/m2.

Green House Agency cho thuê biệt thự Phú Mỹ Hưng

Green House Agency chuyên cho thuê các dự án biệt thự Phú Mỹ Hưng cơ bản sau:

  • Cho thuê biệt thự Phú Mỹ Hưng quận 7: Nội thất nhà đẹp và cao cấp, diện tích dao động từ 126 đến 550m2 với 3 đến 5 phòng ngủ. Đối với liền kề có giá cho thuê dao động từ 1300 đến 2500$. Đối với đơn lập có giá cho thuê dao động từ 1500 đến 5500$.
  • Cho thuê shophouse Phú Mỹ Hưng: Loại hình thương mại với diện tích dao động từ 82 đến 400m2. Bao gồm tầng trệt và lầu, giá cho thuê dao động từ 1.400 đến 7000$. Giá cho thuê shophouse Phú Mỹ Hưng dao động từ 10 đến 50 tỷ đồng.

Mua bán và thuê biệt thự Phú Mỹ Hưng tại Green House Agency có lợi ích gì nổi bật?

Khách hàng/nhà đầu tư khi chọn chuyên trang Green House Agency bán & cho thuê biệt thự Phú Mỹ Hưng sẽ nhận được nhiều lợi ích nổi bật sau:

Green House Agency
Green House Agency

Green House Agency tư vấn chính xác, khách quan

Khách hàng khi chọn Green House Agency sẽ được đội ngũ chuyên viên bất động sản dày dặn kinh nghiệm và giỏi chuyên môn tư vấn tận tình. Đảm bảo mọi thông tin chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều khách quan, tính chính xác cao. Khách hàng có thể căn cứ vào thông tin Green House Agency cung cấp để có thể đưa quyết định đầu tư, mua bán hoặc thuê dự án biệt thự Phú Mỹ Hưng chính xác nhất.

Green House Agency cam kết cung cấp mức giá cạnh tranh

Thêm một điểm cộng nổi bật nữa khiến kênh Green House Agency bán & cho thuê biệt thự Phú Mỹ Hưng được nhiều người biết đến và lựa chọn. Đó chính là chúng tôi cam kết cung cấp mức giá cạnh tranh và tốt nhất trên thị trường. Điều này khách hàng có thể xác minh thông qua các diễn đàn, hội nhóm đầu tư bất động sản hiện nay.

Cam kết cung cấp chính sách thanh toán minh bạch

Khách hàng khi chọn mua bán và thuê biệt thự Phú Mỹ Hưng tại Green House Agency có thể an tâm tuyệt đối về mặt pháp lý. Chúng tôi cam kết cung cấp chính sách, hồ sơ, thủ tục mua bán rõ ràng cho quý khách hàng. Có hợp đồng cam kết về quyền lợi, nghĩa vụ giữa hai bên. Đảm bảo đem lại nhiều quyền lợi tốt nhất cho khách hàng khi tin tưởng và lựa chọn Green House Agency làm “bạn đồng hành” của mình.

mua bán và thuê biệt thự Phú Mỹ Hưng tại Green House

Vừa rồi các bạn đã tìm hiểu một số thông tin cơ bản về Green House Agency cho thuê biệt thự Phú Mỹ Hưng. Nếu còn điều gì thắc mắc về chủ đề trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 027 đường O, Mỹ Giang 2, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM

Hotline: 0902 400 919

Website: https://greenhouseagency.com.vn/

Email: hoalegd@gmail.com

THÁNG 3