HC GOLDEN CITY – DỰ ÁN SÁNG GIÁ NHẤT QUẬN LONG BIÊN NĂM 2017

Mới đây, Công ty cổ phần đầu tư xây lắp và thương mại Hùng Cường đang rục rịch chuẩn bị cho ra mắt siêu dự án HC Golden City với vị trí ngay tại mặt đường Cổ Linh, quận Long Biên – Hà Nội. Dự án HC Golden City với quần thể cộng đồng văn minh, hiện đại cùng thiết kế căn hộ tối ưu, thông minh đang được xem là dự án sáng giá nhất tại quận Long Biên năm 2017.

Thực tế đã cho thấy, kể từ năm 2016 trở lại đây, khi mà những quỹ đất tại trung tâm thành phố Hà Nội gần như không còn, các dự án bất động sản tầm cỡ phần lớn bắt đầu mở rộng sang các khu vực phía Đông và phía Tây thủ đô Hà Nội.

Tại khu vực quận Long Biên hiện tại, chỉ có duy nhất dự án Vinhomes Riverside được mệnh danh thành phố Italia Venice Hà Nội của Vingroup được xem là dự án cao cấp, văn minh, hiện đại. Và mới đây vào đầu năm 2017, Vingroup tiếp tục cho ra mắt giai đoạn 2 của Vinhomes Riverside là The Harmony với các tiểu khu Tu Lip – Phong Lan – Nguyệt Quế – Hướng Dương.

Tuy nhiên cả 2 dự án tầm cỡ trên chỉ có biệt thự hàng chục tỷ, chỉ dành cho giới đại gia tại Hà Nội. Do vậy nên HC Golden City được cho ra mắt đã giải quyết bài toán về sự khan hiếm dự án bất động sản cao cấp tại khu vực Đông Hà Nội.

Về quy mô phát triển, dự án HC Golden City được quy hoạch thành 2 tòa tháp căn hộ chung cư cao cấp có diện tích từ 76m – 122m tương ứng từ 2 – 3 phòng ngủ cùng khu biệt thự, nhà liền kề bao quanh 2 tòa nhà.

HC GOLDEN CITY – DỰ ÁN SÁNG GIÁ NHẤT QUẬN LONG BIÊN NĂM 2017 1

Ngoài ra tại dự án 319 Bồ Đề còn có thêm nhà phố thương mại Shophouse – được xây giống với liền kề và tầng 1 được phép kinh doanh – một dòng sản phẩm dành cho những khách hàng quen với lối sống truyền thống nhà đất của người dân Việt và vẫn muốn tự do kinh doanh buôn bán tại nhà.

Do giá bán căn hộ tại HC Golden City khá cao từ 2 tỷ trở lên và giá biệt thự, liền kề từ 7 tỷ nên nhìn chung cư dân tại khu đô thị phần lớn sẽ là những khách hàng có tài chính lớn, văn minh và hiện đại.

Đây được xem là điểm khác biệt lớn với những dự án chung cư quanh khu vực như Rubi CT Long Biên, Himlam Thạch Bàn hay New Space Giang Biên phần lớn vẫn theo lối thiết kế tận dụng diện tích, 1 phòng ngủ bị âm bên trong.

Với những yếu tố lợi thế tuyệt đối như vậy, dự án HC Golden City đã đánh bại hoàn toàn tất cả các bất động sản khác quanh khu vực, trở thành dự án sáng giá nhất tại Long Biên trong năm 2017.

Dự án hiện tại đã bắt đầu khoan cọc nhồi, tiến độ thi công HC Golden City luôn được chủ đầu tư và phía nhà thầu thực hiện chuẩn chỉnh để có thể đảm bảo đúng thời gian mở bán dự kiến vào tháng 9/2017.

Danh sách các dự án tại Long Biên: https://chungcuhanoivip.net/

THÁNG 12