Thông tin HC Golden City Mở bán căn hộ cao cấp

Một tin buồn phòng bán hàng HC Golden City chúng tôi xin chia sẻ với những khách hàng đang quan tâm đến chung cư HC Golden City là sản phẩm khu căn hộ cao tầng sẽ lùi lại thời điểm ra hàng chính thức sang đến tháng 12 năm 2017.

Lý giải về động thái này của chủ đầu tư Hùng Cường, phía đơn vị phân phối Triệu Phú – Đại diện bán chung cư HC Golden City chính thức của chủ đầu tư cho biết có 2 nguyên nhân chính dẫn đến việc này.

Thứ nhất về tiến độ xây dựng HC Golden City hiện tại dự án đã triển khai hoàn toàn phần khoan cọc nhồi và phần móng cho toàn khu căn hộ. Hiện tại phần hầm đang được chủ đầu tư hoàn thiện nốt, dự kiến đến tháng 12/2017 sẽ hoàn thiện xong cos 0.0. Đây sẽ là thời điểm ra hàng hợp lý nhất, vì khi dự án được xây lên chắc chắn sẽ có nhiều khách hàng an tâm hơn khi quyết định đặt mua căn hộ hơn là khi dự án vẫn còn chưa có gì.

Thông tin HC Golden City Mở bán căn hộ cao cấp 1

Thực tế vào thời điểm trước năm 2015, khá nhiều các chủ đầu tư lớn, nhỏ đều mở bán dự án chung cư ngay khi dự án bắt đầu triển khai khoan cọc nhồi với nhiều hình thức như hợp đồng vay vốn, hợp đồng đặt chỗ… Và điều này đã gây không ít rủi ro cho người mua nhà khi dự án chẳng xây mà tiền đóng vào cũng không lấy được. Chính vì vậy để đảm bảo an toàn cho người mua nhà, chủ đầu tư Hùng Cường đã quyết định sẽ mở bán khu căn hộ khi xây lên cos 0.0

Thứ hai về phía đối thủ cạnh tranh chính của HC Golden City là khu căn hộ Northern Diamond Long Biên hiện tại vẫn đang ra hàng đợt cuối. Do vậy nên phía chủ đầu tư sẽ quyết định lùi lại 2 tháng, chờ phía bên Northern Diamond hết hoàn toàn sản phẩm sẽ mở bán đợt đầu tiên sản phẩm căn hộ.

Thực tế nếu so sánh giữa chung cư 319 Bồ Đề và Northern Diamond, khách hàng sẽ thấy HC Golden City có vị trí và quần thể tuyệt vời hơn hẳn. Khác với khu Northern Diamond đơn độc 2 tòa tháp văn phòng và chung cư nằm đơn độc ngay chân cầu Vĩnh Tuy thì chung cư HC Golden City sở hữu quần thể không gian sống tuyệt vời với những khu vườn cây xanh, vườn hoa trải dọc theo dự án… khiến khu đô thị HC Golden City giống như như một thành phố Paris thu nhỏ trong lòng Hà Nội vậy.

Về giá bán hiện tại dự kiến khu chung cư HC Golden City sẽ được đưa ra mức giá từ 28 Triệu/m2 tính theo diện tích thông thủy căn hộ đã gồm VAT. Đây là mức giá được nhiều khách hàng đánh giá khá phù hợp đối với 1 khu đô thị cao cấp sở hữu quần thể sống và vị trí tuyệt vời như vậy.

Về việc đặt chỗ trước để mua căn hộ, hiện tại chủ đầu tư Hùng Cường cũng như đơn vị phân phối chưa có bất cứ hình thức nhận đặt chỗ thiện chí. Do vậy để tránh bị lừa đảo, mất tiền oan quý khách không nên đặt chỗ trong thời điểm hiện tại.

Mọi thông tin về việc đặt chỗ như thế nào sẽ được chúng tôi – phòng bán hàng của chủ đầu tư Hùng Cường chính thức công bố ngay trước khi có thông tin mở bán chính thức dự án.

Tham khảo chính xác thông tin dự án: > https://chungcuhanoivip.net/

THÁNG 11