Hé lộ về shophouse, liền kề Sunrise Garden sắp mở bán

Shophouse, liền kề Sunrise Garden được khách hàng, nhà đầu tư đánh giá cao bởi nhiều yếu tố. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài thông tin về liền kề, shophouse Sunrise Garden Đức Giang để hiểu hơn lý do tại sao sản phẩm này lại được quan tâm nhiều đến thế.

 

 

Hé lộ về shophouse, liền kề Sunrise Garden sắp mở bán 1

 

shophouse Sunrise Garden không nằm sát với mặt đường lớn mà nằm trong khu dân cư tập trung và giá các tuyến đường mở rộng mới của Đức Giang làm thay đổi bộ mặt đô thị. Ngoài ra do nằm ở vị trí trung tâm nên khả năng đi lại, kết nối giao thông tới các tuyến đường của quận Long Biên rất dễ dàng cho người dân. Mang đến sự tiện lợi trong quá trình đi lại, tham gia giao thông. Bạn còn có thể đi đến các tỉnh, huyện xung quanh hay thậm chí là sân bay Nội Bài rất đơn giản và nhanh chóng.

Dự án Sunrise Garden là tổ hợp dự án bao gồm 1 tòa chung cư cao cấp với 494 căn hộ thương mại và 101 ô liền kề, shophouse vừa để phục vụ khách hàng có nhu cầu ở thực vừa để nhà đầu tư kinh doanh. Dự án nằm trên quỹ đất rộng khoảng 27.000m2 ở số 93 đường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội do chủ đầu tư Cen Group phát triển.

 

Hé lộ về shophouse, liền kề Sunrise Garden sắp mở bán 2

Dự án Sunrise Garden hướng đến đối tượng khách hàng ở trong quận Long Biên và các khu vực lân cận đang có nhu cầu sở hữu nơi chốn không quá xa trung tâm mà vẫn đảm bảo yếu tố sống trong lành, thông thoáng.

Giá bán căn hộ Sunrise Garden và liền kề, shophouse Sunrise Garden Đức Giang hiện chưa được công bố chính thức. Độc giả quan tâm đến có thể update thông tin tại website: https://www.duansunrisegarden.com/ hoặc gọi cho phòng kinh doanh của dự án để được nhận ngay thông tin về giá bán khi dự án chính thức mở bán đợt một.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *