Hệ thống tiện ích cao cấp chung cư Amber Riverside

Mặc dù diện tích và số căn hộ không quá lớn, nhưng hệ thống tiện ích tại Dự án Chung cư Amber Riverside Minh Khai vô cùng phong phú và đầy đủ. Chủ đầu tư giành phần lớn diện tích khu đất (mật độ xây dựng chỉ 32,5%) để xây dựng hệ thống cảnh quan và các tiện ích chung phục vụ cho cư dân. 

           Toàn thể dự án có hơn 40 tiện ích khác nhau phục vụ cho cư dân. Những tiện ích nổi trội thể hiện giá trị của dự án Amber Riverside là:

          + Dự án có 3 tầng hầm chỉ dành để phục vụ việc gửi xe, đảm bảo đầy đủ nhu cầu gửi xe  ô tô và xe máy của tất cả cư dân dự án.

 

tong-quan-chung-cu-amber-riverside-622-minh-khai

 + Số lượng thang máy rất lớn: có đến 10 thang máy phục vụ cho 15 căn hộ trên một mặt sàn. Tính tổng thể chung cứ 28,5 căn hộ có 1 thang máy. Đây là mật độ thang máy lớn nhất trong tất cả các dự án chung cư trên địa bàn Hà Nội hiện nay

         + Hệ thống vườn dạo bộ, khu vui chơi bên dưới và trên mái là không gian hưởng thụ những phút giây an bình giữa lòng thành phố ồn ào, náo nhiệt

 

– Những mảng “xanh” quen thuộc được bố trí tinh tế trong tổng thể dự án khi các cư dân có thể dành cho mình một khoảng không yên bình với những bước thong dong trong công viên hồ điều hòa, đường dạo bộ ngập bóng cây xanh hay các tiểu cảnh hoa cỏ rực rỡ màu sắc.
– Không những thế, màu “xanh” quen thuộc còn len lỏi vào những sinh hoạt thường nhật của các cư dân tại đây như: khu vui chơi giải trí, sân thể thao ngoài trời, hay những “bà nội trợ kiểu mẫu” tại Dự án Chung cư Amber Riverside Minh Khai có thể yên tâm với nguồn thực phẩm sạch và an toàn 100% tại siêu thị VinMart, chợ dốc Minh Khai….
Gọi ngay 0918.33.9191 hoặc truy cập website  Chung cư Amber Riverside Minh Khai để biết thêm thông tin chi tiết.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *