Khám phá kiến trúc Malaysia tại Dự án HC Golden City

HC Golden City là dự án xanh được xây dựng theo lối kiến trúc độc đáo của khu đô thị Desa, thành phố Kualalumpur trên đất nước Malaysia. Với phương châm mang thiên nhiên vào nhà, các căn hộ và biệt thự mang nét kiến trúc độc đáo, xứng tầm đẳng cấp nghỉ dưỡng trong lòng thành phố.

HC Golden City – không gian xanh trong lành

Với nền công nghiệp đang trên đà phát triển mạnh mẽ, ô nhiễm khói bụi là điều khó tránh khỏi. Thấu hiểu điều đó, chủ đầu tư HC Golden City đã chú trọng đến thiết kế không gian xanh mát tạo nên không gian sống lý tưởng mà hiếm có dự án nào có được. Với mục tiêu xây dựng khu nghỉ dưỡng ngoại thành, chủ đầu tư dự án HC Golden City mong muốn cư dân tương lai sẽ được trải nghiệm vẻ đẹp hoàn mỹ và sở hữu một sức khỏe căng tràn.

Các kỹ sư thiết kế biệt thự thường lấy ý tưởng mẫu nhà biệt thự cổ điển tại các nước châu âu áp dụng, biệt thự thường được thiết kế có phần hơi cổ xưa, cách bố trí căn phòng cũng có nhiều đường nét khá giống với những ngôi biệt thự cổ của các thế kỷ về trước. Ngoài ra chúng còn được thiết kế theo đúng sở thích, hợp phong thủy, vân mệnh của chủ nhà nhằm đem lại sự ấm áp cân xứng hài hòa trong gia đình và tại nên một vận mệnh tốt cho cả gia đình.

Bảng giá: dự án HC Golden City

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *