Lựa trọn sống tại Le Grand Jardin là lựa trọn tối ưu về giá trị sống

Khi lựa chọn trở thành cư dân tại dự án Le Grand Jardin, khách hàng sẽ được sống tiện nghi, hiện đại với hệ thống tiện ích ngoại khu trọn vẹn, trong đó nổi bật là hệ thống Trung tâm thương mại (TTTM) phong phú, đa dạng dịch vụ giải trí và mặt hàng mua sắm.

Lựa trọn sống tại Le Grand Jardin là lựa trọn tối ưu về giá trị sống 1

Tiện ích Le Grand Jardin Giá trị của nhà gần khu mua sắm

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” – theo quan niệm này, gần chợ được xếp hàng đầu trong số các tiêu chí để mua nhà. Tuy nhiên, “thị” ngày nay không chỉ bó hẹp trong nghĩa chợ nữa mà rộng hơn còn là khu trung tâm mua sắm, vui chơi, giải trí tiện lợi, đa dạng và đẳng cấp. Cũng bởi vậy, số lượng các trung tâm mua sắm ngày càng nhiều cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc nguồn cung căn hộ các khu vực ngoài trung tâm, tại các khu vực có đại siêu thị dồi dào. Điều này cũng chứng minh cho sức hút của những dự án nằm cận kề khu vực có hệ thống trung tâm thương mại hiện đại, phong phú.

Vincom Plaza Long Biên với diện tích 45.000 m2 cũng chỉ cách vị trí dự án 5 phút đi bộ.
Vincom Plaza Long Biên với diện tích 45.000 m2 cũng chỉ cách vị trí dự án 5 phút đi bộ.

Chị Hoa, một khách hàng đang sinh sống tại quận Hoàn Kiếm, có nhu cầu mua nhà mới vào những tháng cuối năm 2019 chia sẻ một trong những tiêu chí chọn nhà được ưu tiên hàng đầu của chị là gần hệ thống trung tâm thương mại để tiện mua sắm, giải trí và đáp ứng nhu cầu sống ngày càng cao của gia đình.

“Khu vực tôi đang sống sở hữu dịch vụ tiện ích phong phú. Quá quen với cảnh “một bước ra phố”, nên tôi muốn tổ ấm mới của gia đình cũng phải thật thuận tiện cho việc mua sắm”

Cũng trong bối cảnh thị trường khu vực phía Đông đang ngày một khởi sắc, đơn vị phát triển BRG đã kịp thời nắm bắt và bắt tay với các đơn vị tên tuổi khác trên thị trường như Hòa Bình Corporation, Coninco và West Green nhằm kiến tạo nên một dự án theo đúng phong cách “sống chất”. Trong đó, sống cận kề hệ thống trung tâm thương mại sầm uất là một yếu tố tạo nên giá trị “chất” bền vững.

Le Grand Jardin – cận kề những điểm mua sắm sầm uất

Le Grand Jardin (ngã tư đường Nguyễn Lam – Huỳnh Văn Nghệ, Khu đô thị mới Sài Đồng, quận Long Biên) là một trong những dự án được quan tâm hàng đầu trên thị trường hiện nay. Có thể nói, hệ thống TTTM quanh dự án là lợi điểm mà không phải dự án nào cũng có được, là một trong những mấu chốt giúp dự án nhận được tín hiệu tích cực ngay khi chuẩn bị ra mắt.

Le Grand Jardin (ngã tư đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu đô thị mới Sài Đồng, quận Long Biên)
Le Grand Jardin (ngã tư đường Nguyễn Lam – Huỳnh Văn Nghệ, Khu đô thị mới Sài Đồng, quận Long Biên)

Ngoài ra, còn phải kể đến cái tên Savico MegaMall Long Biên – dự án của Công ty Cổ Phần Savico Hà Nội với diện tích 46.000m2, tổng mức đầu tư là 25 triệu USD. Dự án gồm 2 công trình bao gồm block A (đại siêu thị, các gian hàng cao cấp, các nhà hàng Âu Á, thức ăn nhanh, cafe, khu vui chơi giải trí, cinema) và block B (nơi trưng bày xe hơi và phục vụ trung tâm điều hành và văn phòng cho thuê). Hơn nữa, từ dự án cư dân cũng chỉ mất chưa đến 5 phút để di chuyển ra chợ Việt Hưng – khu chợ nổi tiếng sầm uất, đông khách nhất nhì tại đây với hàng loạt mặt hàng tiêu dùng bình dân nằm ngay trên trục đường lớn.

Không còn phải đi xa, những ngày cuối tuần trở nên ý nghĩa hơn khi cả gia đình dành thời gian bên nhau. Mọi mệt mỏi, căng thẳng sau những giờ làm việc hay những giờ lên lớp căng thẳng được giải tỏa, cư dân sống hạnh phúc, hiện đại, văn minh hơn, chú trọng vào việc xây dựng những giá trị tinh thần và một nếp sống cân bằng hơn.

Ngoài ra, với khoảng cách gần, việc di chuyển trên đường hay sử dụng phương tiện giao thông cũng không mất nhiều thời gian và giảm thiểu rủi ro trên đường phố. Ngay tại khuôn viên dự án, chủ đầu tư cũng bố trí hệ thống chuỗi thương hiệu siêu thị Intimex Home & Food uy tín và nổi tiếng, chuyên cung cấp nhiều loại thực phẩm tươi ngon và tiện dụng cho bữa ăn ấm cúng của cả gia đình.

Nguồn: Thongtincanho

Rate this post
ĐĂNG KÝ