LÝ DO NÊN CHỌN MUA CĂN HỘ TÂN HỒNG HÀ COMPLEX

THUẬN TIỆN VỊ TRÍ, XUÔI DÒNG GIAO THƯƠNG

Sống tại dự án Tân Hồng Hà 317 Trường Chinh cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm Bờ Hồ. Đây đồng thời là vị trí cửa ngõ Phía Nam, kết nối thuận tiện với các tỉnh qua quốc lộ 1A, cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ…Với địa thế bằng phẳng, vị trí giao cắt ấn tượng, cơ sở hạ tầng liên tục được nâng cấp và đầu tư đồng bộ theo định hướng phát triển của thủ đô, các công trình công cộng, công trình phụ trợ đã đi vào hoạt động. Đây là khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh, hạ tầng hiện đại với nhiều trục đường lớn hướng tâm được đẩy mạnh phát triển.

THUẬN CẢNH SINH THÁI, SỐNG TRỌN BÌNH YÊN

Được xem là một trong những khu căn hộ đáng sống nhất tại khu vực Thanh Xuân – Hà Nội, chung cư Tân Hồng Hà Complex sở hữu cảnh quan, phong thủy tuyệt vời mang trọn vẹn tài lộc cũng như gửi gắm một cuộc sống bình yên cho chủ nhân của căn hộ. Sống mỗi ngày tại Tân Hồng Hà Complex được ví như sống mỗi ngày trên chiếc du thuyền sang trọng để khám phá trọn vẹn bờ vịnh xanh tươi. Sống bên Vịnh Xanh là sống trọn từng giác quan để sự bình yên, cảm giác thư thái khơi nguồn sáng tạo bất tận và năng lượng sống trọn vẹn từng phút giây cho cư dân.

THUẬN LỢI TIỆN ÍCH, SỐNG TRỌN ĐỈNH CAO

Từ Tân Hồng Hà Complex chỉ mất vài phút để di chuyển tới các trung tâm mua sắm lớn như Royal City, Artemis, Mipec…với đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ, tiện ích cao cấp, những điểm vui chơi giải trí, ẩm thực TTTM vô cùng độc đáo. Không chỉ vậy, dự án còn gần nhiều trường đại học chất lượng cao(ĐH Thủy Lợi, Kinh Tế Quốc dân, Xây Dựng, Bách Khoa…) và các bệnh viện lớn( Đại Học Y, Bạch Mai, Y học phòng không không quân…) cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại. Đây cũng là khu vực hội tụ nhiều không gian xanh cộng đồng, trung tâm văn hóa lớn.

Tân Hồng Hà Complex
Tân Hồng Hà Complex
THUẬN MUA VỪA BÁN, THANH KHOẢN DỄ DÀNG

Một trong những yếu tố khiến khu căn hộ cao cấp Tân Hồng Hà Complex trở thành một sản phẩm sáng giá nhất khu vực Thanh Xuân – Hà Nội bởi thiết kế hiện đại, giá bán hấp dẫn giúp tạo nên tính thanh khoản cao cho căn hộ, giúp việc mua đi bán lại căn hộ trở nên dễ dàng thuận lợi hơn. Theo nhận định của các nhà đầu tư, chung cư 317 Trường Chinh sở hữu dự án cao cấp tại đất vàng thủ đô hứa hẹn sẽ tạo nên một sức nóng cục bộ cho phân khúc cao cấp bởi ” quân át chủ bài” về vị trí – một trong những yếu tố quan trọng nhất của bất động sản làm gia tăng giá trị sản phẩm.

THÁNG 11