Mặt bằng Dự án Hà Nội Melody Residences Linh Đàm

Hà Nội Melody Tây Nam Linh Đàm được phát triển theo loại hình căn hộ chung cư thương mại. Mặt bằng dự án chung cư Hà Nội Melody Linh Đàm được phê duyệt quy hoạch trong tổng thể diện tích đạt 3.28ha. Mật độ xây dựng dự án đạt 42.2% tối ưu mảng xanh công trình tạo không khí mát mẻ cho toàn dự án. Trong đó diện tích cây xanh chiếm tới 7.291m2.

Hà Nội Melody Linh Đàm đang cho thấy sức sống mới trên thị trường Bất động sản hiện nay. Dự án được biến tấu mạnh mẽ với hơi thở của hiện đại, sang trọng và thịnh vượng. Tất cả các công năng đều được bố trí hài hòa với view nhìn triệu đô mang đến chất lượng sống ấn tượng. Và những điều này được thể hiện rõ nét qua mặt bằng dự án chung cư Hà Nội Melody Linh Đàm.

Mặt bằng chung cư Hà Nội Melody Residences
Mặt bằng chung cư Hà Nội Melody Residences

Tổng thể chung cư sẽ được xây dựng gồm 4 tòa tháp cao tầng. Mỗi tòa tháp sở hữu chiều cao tối đa từ 25 đến 29 tầng. Các tòa tháp được xây dựng co cụm ôm lấy nhau nhưng không bị che chắn bởi tấm nhìn. Tên gọi mỗi tòa tháp lần lượt là NO -01, NO – 02, NO – 03 và NO- 04.

Một khi hình thành tổng thể dự án mang đến nhiều loại hình sản phẩm đa dạng. Từ khu nhà thương mại, văn phòng cho thuê, căn hộ cao cấp hay khu thương mại dịch vụ. Trong đó, dự án sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 2.000 căn hộ cao cấp. Các mẫu căn hộ được phát triển gồm 3 loại hình chính là căn 1 phòng ngủ đến căn 3 phòng ngủ. Diện tích các căn hộ từ 68.8m2 đến 147m2.

Nhằm tối ưu công năng bao quanh các tòa chung cư sẽ được tích hợp hệ thống các tiện ích và công trình ấn tượng. Trong đó điển hình như khu nhà trẻ diện tích 2.800m2, công viên, khu vui chơi, BBQ, bể bơi,…Tất cả được bố trí hợp lý, đảm bảo sự cân đối giúp tổng thể dự án thêm đẹp mắt.

Mặt bằng Thiết kế chi tiết Dự án Hà Nội Melody Linh Đàm

Thiết kế chi tiết Dự án Hà Nội Melody Linh Đàm Không chỉ được trau chuốt về tổng thể mặt bằng dự án chung cư của tập đoàn Hưng Thịnh tại Linh Đàm. Thay vào đó các sản phẩm các sản phẩm và các tòa tháp chung cư cũng được chăm chuốt kỹ càng hơn. Mỗi tòa tháp đều có sự bố trí hợp lý đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe.

Mặt bằng tòa NO – 1

Tòa NO – 1 được xây dựng trên tổng diện tích đạt 4.366m2. Mật độ xây dựng tòa tháp đạt 43.5%. Tổng thể tháp chung cư được xây dựng với chiều cao đạt 25 tầng + 3 tầng hầm. Tổng diện tích sàn đạt 43.654m2 và diện tích sàn thương mại đạt 3.796m2.

Kết cấu tòa tháp nhìn từ trên cao xuống có dạng chữ I. Mặt sàn tầng như vậy bố trí gồm 24 căn hộ. Trong đó tầng 1 đến 2 dành riêng để phát triển trung tâm thương mại còn từ tầng 3 trở lên là tầng căn hộ.

Mặt bằng tòa NO – 2 và NO – 3

Tòa tháp NO – 2NO – 3 được xây dựng với khối hình giống nhau dạng chữ U. Trong đó tháp NO – 2 sở hữu tổng diện tích xây dựng đạt 5.604m2. Mật độ xây dựng tòa tháp đạt 43.9%. Chiều cao của tòa tháp gồm 29 tầng + 3 tầng hầm. Diện tích sàn đạt 66.474m2 và diện tích sàn thương mại là 4.924m2.

Còn riêng đối với tòa tháp NO – 3 diện tích tổng thể đạt 5.447m2. Mật độ xây dựng tòa tháp đạt 45.2%. Chiều cao của tháp cũng giống như Tòa NO – 2 là 29 tầng với 3 tầng hầm. Diện tích sàn đạt 66.474m2 và diện tích sàn thương mại là 4.924m2.

Mặt bằng tòa NO – 2 và NO – 3 Hà Nội Melody Residences
Mặt bằng tòa NO – 2 và NO – 3 Hà Nội Melody Residences

Mặt bằng Tòa NO – 4 Hà Nội Melody Linh Đàm

Tháp NO – 4 được xây dựng theo kết cấu hình chữ L khi nhìn từ trên cao xuống. Diện tích tổng thể tòa tháp chiếm số lượng lớn nhất so với các tòa tháp. Ước tính diện tích đạt 7.320m2. Mật độ xây dựng tòa tháp đạt 45.8%.

Tòa tháp NO – 4 sở hữu tổng chiều cao đạt 29 tầng cao và 3 tầng hầm. Diện tích sàn ở đạt 90.612m2 với mặt sàn bố trí khoảng 29 căn. Tầng 1 đến tầng 2 phát triển trung tâm thương mại với diện tích sàn đạt 6.712m2.

Mặt bằng tòa NO – 4 Hà Nội Melody Linh Đàm
Mặt bằng tòa NO – 4 Hà Nội Melody Linh Đàm

Tổng quan chung cư Hà Nội Melody

 • Tên gọi: Hà Nội Melody
 • Vị trí: Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội.
 • Chủ đầu tư: Cty TNHH đầu tư BĐS Linh Đàm
 • Hợp tác phát triển: Tập đoàn Hưng Thịnh
 • Tổng thầu xây dựng: Cty CPXD Bách Khoa Sài Gòn BKS cons
 • Diện tích: 6.4ha
 • Quy mô: 4 tòa tháp
 • Quy mô: 7.850 người
 • Giao thông:
 • Đường phân khu vực rộng 30m
 • Đường phân tuyến rộng 20m,5m
 • Đường khu vực rộng 13,5 – 17,5m
 • Tiện ích: Đa dạng, Trường học, Nhà trẻ, Trạm y tế, Công viên, Bể bơi
 • Hình thức sở hữu: sổ hồng
 • Thời gian bàn giao: ước tính đến năm 2023
Tổng thể Dự án Hà Nội Melody Residences Linh Đàm
Tổng thể Dự án Hà Nội Melody Residences Linh Đàm

Dự án Hà Nội Melody Residences như viên kim cương hội tụ tinh hoa của thành phố hiện đại và đẳng cấp bậc nhất. Tự hào là nơi nâng tầm đẳng cấp doanh nhân thành một nghệ thuật sống thành đạt mà không một dự án bất động sản nào có được. “Chất lượng – Hiện đại – Sang trọng” là những lời khen có cánh mà các nhà đầu tư, quý cư dân đã nhận nhà dành cho Hanoi Melody.

Thông tin liên hệ

Chung cư Hà Nội Melody Linh Đàm
Vị trí: Lô đất PT1 – PT2 Khu đô thị mới Linh Đàm, P Hoàng Liệt, Q Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Website: https://chungcuhanoivip.net/du-an/ha-noi-melody-residences/

Ngồn tin: Thông Tin Căn Hộ

THÁNG 11