Mở bán Vlasta Sầm Sơn Văn Phú Invest – Biệt thự nghỉ dưỡng độc bản

Vlasta Sầm Sơn – Văn Phú Invest trên diện tích 30 ha, kiến tạo cuộc sống mới, nhân rộng màu xanh thiên nhiên, quảng bá văn hóa – du lịch. Nơi đây, Văn Phú Invest hiện thực ý tưởng về một khu biệt thự thông minh, lãng mạn bên bờ biển, với sự kết hợp hài hòa giữa các khu nhà biệt thự, thấp tầng, cao tầng, công viên cây xanh và đặc biệt là quảng trường trung tâm dự án với kiến trúc độc đáo – một phần trên đất liền và một phần lấn ra mặt biển.

Vlasta Văn Phú Sầm Sơn
Vlasta Văn Phú Sầm Sơn

TỔNG QUAN DỰ ÁN VLASTA SẦM SƠN

Tên thương mại Vlasta Sầm Sơn
Quy mô 30 Ha

Biệt thự đơn lập: 17.444m2

Biệt thự song lập: 7.94m2.

Biệt thự nghỉ dưỡng: 55.538m2.

Khách sạn: 41.626m2.

Trung tâm thương mại, dịch vụ: 23.853m2.

Quảng trường: 42.600m2

Bãi đỗ xe và công trình công cộng: 110.996m2

Vị trí Xã Quảng Hùng và Xã Quảng Đại, Tp. Sầm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa
Diện tích 150m2; 330 m2; 480m2;
Loại hình xây dựng khu đô thị phức hợp Du Lịch – Nghỉ Dưỡng – Giải Trí và kết hợp nhà ở , condotel , khách sạn 5 sao… Cùng với đó là các dòng sản phẩm đang thu hút các nhà đầu tư như Boutique Hottel, Ocean Villa, ShopTel, Grand Pool Villa…
Tiện ích
Hồ sen;Công viên;Đường dạo;Vườn bí mật; Đài phun nước;Thảm cỏ;Vườn hoa
Pháp Lý Sở Hữu Lâu Dài
Chủ đầu tư Công ty cổ phần Đầu Tư Văn Phú – Invest

Vlasta Sầm Sơn Vị Trí Độc Tôn – Tọa Độ Chiến Lược

Vlasta Sầm Sơn có vị trí tọa lạc tại đường 4D, xã Quảng Hùng, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hoá. Dự án có bãi biển dài 840 m thuộc trung tâm Khu du lịch nghỉ mát Nam Sầm Sơn, với phía Bắc giáp khu công viên trung tâm, phía Nam giáp khu vui chơi giải trí, phía Đông giáp biển, phía Tây giáp khu dân cư kết hợp khu du lịch ven biển đường 4C.

Khu Đô Thị Vlasta Sầm Sơn có tổng diện tích đất khoảng 28,4 ha với mật độ xây dựng 31,29%

Quy mô xây dựng Dự Án Vlasta Sầm Sơn có diện tích đất dành cho biệt thự song lập là 7.943 m2, diện tích đất biệt thự đơn lập 17.444 m2, diện tích đất biệt thự nghỉ dưỡng 55.538 m2, diện tích đất khách sạn 41.626 m2, diện tích đất trung tâm thương mại, dịch vụ 23.853 m2, diện tích đất quảng trường 42.600 m2.

Vị trí Vlasta Sầm Sơn
Vị trí Vlasta Sầm Sơn

Vlasta Sầm Sơn là dự án biệt thự nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Văn Phú Invest nằm dọc theo đường du lịch tỉnh lộ 4D, thuộc địa giới 2 xã Quảng Hùng và Quảng Đại, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hoá. Siêu dự án Vlasta Sầm Sơn sở hữu bãi biển dài 840m được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 30ha thuộc trung tâm của Khu du lịch nghỉ mát Nam Sầm Sơn. Nơi đây, chủ đầu tư uy tín Văn Phú Invest hiện thực ý tưởng về một khu biệt thự thông minh, lãng mạn bên bờ biển, với sự kết hợp hài hòa giữa các khu nhà biệt thự, thấp tầng, cao tầng, công viên cây xanh và đặc biệt là quảng trường trung tâm dự án với kiến trúc độc đáo, hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân thơ mộng bậc nhất của mảnh đất xứ Thanh.

Mặt bằng Dự án Khu đô thị Vlasta Sầm Sơn

Dự án Khu đô thị Vlasta Sầm Sơn – Nam Sầm Sơn được UBND tỉnh Thanh Hóa phê duyệt cho công ty Cổ phần Văn Phú – Invest làm Chủ đầu tư. Dụ án được chia lô đất nền diện tích từ 75m2 – 300m2 và gồm Liền kề, biệt thự, nhà vườn tại bãi biển Nam Sầm Sơn với chiều dài mặt biển lên tới 840m. Đất Nền Nam Sầm Sơn được quy hoạch là khu nhà ở cao cấp, dịch vụ, nghỉ mát… Các khu nhà ở liền kề có thể được xây dựng với mục đích tạo thành các khách sạn tư nhân phục vụ khách nghỉ mát tại biển Sầm Sơn.

 • Tổng diện tích: 300.000 m2.
 • Biệt thự nhà vườn: 104 lô.
 • Biệt thự để ở: 155 lô.
 • Biệt thự Kinh doanh: 24 lô.
 • Biệt thự mặt biển: 07 lô.
 • Liền kề để ở: 114 lô.
 • Liền kề kinh doanh(Shophouse): 80 lô.
 • Liền kề lớn mặt biển: 51 lô.
 • Quảng trường, cây xanh, mặt nước: 47.022 m2.
 • Đất giao thông, bãi đỗ xe: 95.699 m2.
 • Đất hạ tầng kỹ thuật: 47.022 m2.
Mặt bằng dự án vlasta sầm sơn
Mặt bằng dự án vlasta sầm sơn

Số lượng sản phẩm :

Shop house 168 căn – Diện tích: 66m2 – 146m2

Shoptel: 85 căn – Diện tích: 210m2 – 435m2

Shop villa: 50 căn – Diện tích: 190m2 – 245m2

Garden pool villa: 98 căn – Diện tích: 177m2 – 198m2

Grand pool villa: 163 căn – Diện tích: 231m2 – 252m2

Boutique hotel: 36 căn – Diện tích: 192m2 – 249m2

Ocean villa: 8 căn – Diện tích: 175m2 – 236m

Dự án Khu đô thị Nam Sầm Sơn với bãi biển Nam Sầm Sơn bốn mùa trong xanh là một ưu đãi lớn về thiên nhiên, không chỉ tạo cảnh quan đẹp mà còn tạo bầu không khí trong lành, lộng gió. Hương vị biển sẽ tràn ngập từ trong những giây phút thưởng ngoạn phong cảnh cho đến từng giấc ngủ còn vương tiếng sóng ru êm đềm của bạn. Nơi đây, trên diện tích 30 ha, chúng tôi kiến tạo cuộc sống mới, nhân rộng màu xanh thiên nhiên, quảng bá văn hóa – du lịch.

Nơi đây, chúng tôi hiện thực ý tưởng về một khu biệt thự thông minh, lãng mạn bên bờ biển, với sự kết hợp hài hòa giữa các khu nhà biệt thự, thấp tầng, cao tầng, công viên cây xanh và đặc biệt là quảng trường trung tâm dự án với kiến trúc độc đáo – một phần trên đất liền và một phần lấn ra mặt biển.

Chủ đầu tư dự án đất nền Vlasta Sầm Sơn là ai ?

Văn Phú Invest là một trong những doanh nghiệp thành công trong lĩnh vực Bất động sản. Vài năm trở lại đây, doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp này ngày càng tăng mạnh, hứa hẹn sẽ còn nhiều bứt phá trong thời gian tới.

Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest có tên viết tắt là VPI, được thành lập vào năm 2003, có tổng cộng 17 nhân sự ở thời điểm khai sơ. Ban đầu, công ty được hình thành và hoạt động trên các lĩnh vực thi công, xây dựng và lắp đặt. Kể từ khi thành lập đến tận bây giờ, Chủ đầu tư Văn Phú Invest luôn nỗ lực thay đổi, lấy mục tiêu làm hài lòng tất cả các đối tác, góp phần cải thiện an sinh xã hội để thừa thắng xông lên. VPI vẫn không ngừng thay đổi và phát triển để đưa doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh hơn.

Ngày 24/8/2019, tập đoàn Văn Phú Invest là 1 trong 15 doanh nghiệp vinh dự nhận được giải thưởng “top 15 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam” do chuyên gia nhận định và bình chọn, giải thưởng do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam công nhận và tổ chức trao tặng. Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp mà tập đoàn Văn Phú Invest nhận được nhãn hiệu cao quý này.

Mở bán Vlasta Sầm Sơn Văn Phú Invest - Biệt thự nghỉ dưỡng độc bản 1

Danh sách các dự án Bất động sản do Văn Phú Invest làm Chủ đầu tư

 • Chung cư The Terra An Hưng
 • Grandeur Place Giảng Võ
 • Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng
 • Khu đô thị mới Văn Phú Hà Đông
 • Khu nghỉ dưỡng Lộc Bình – Thừa Thiên Huế
 • KĐT sinh thái, biệt thự nghỉ dưỡng hồ An Biên, Thành phố Hạ Long
 • Khu đô thị mới Cồn Khương Cần Thơ.

7 lý do vì sao nên đầu tư vào dự án Vlasta Sầm Sơn

 1. Đất ven biển ngày càng khan hiếm nên tiềm năng tăng giá cực cao trong tương lai. Vậy nên, sở hữu một bất động sản view biển như dự án Hùng Sơn Villa là khoản đầu tư sáng suốt, sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.
 2. Bãi biển Nam Sầm Sơn – Ngôi sao đang lên của du lịch Thanh Hóa, luôn thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước. Trong năm 2019, TP Sầm Sơn đã đón được 4.950.000 lượt khách, tăng 15,5% so với cùng kỳ; phục vụ ăn nghỉ 9.750.000 ngày khách; doanh thu đạt 4.600 tỷ đồng, tăng 25,68% so với cùng kỳ, tăng 2,22% so với kế hoạch năm.
 3. Thị trường bất động sản Thanh Hóa đã có những bước đi đầy ấn tượng khi có sự xuất hiện của nhiều Chủ đầu tư lớn với nhiều dòng sản phẩm BĐS khác nhau
 4. Bất động sản là một trong những mũi nhọn của toàn tỉnh, hàng loạt những “ông lớn” Bất động sản như: Sun Group, Tập đoàn FLC, Flamingo, Văn Phú Invest đều chọn Thanh Hóa là nơi triển khai các sản phẩm của mình.
 5. Thanh Hóa cũng là tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định, có sự phát triển vượt bậc về cơ sở hạ tầng
 6. Hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng phát triển, giúp việc di chuyển từ Hà Nội tới Thanh Hoá thuận tiện, nhanh chóng.
 7. Dự án được thừa hưởng toàn bộ tiện ích, hạ tầng của khu đô thị Sun Group 1.600 ha

Xem thông tin về giá bán, Chính sách dự án tại: https://chungcuhanoivip.net/du-an/vlasta-sam-son/

Ngồn tin: Thông Tin Căn Hộ

THÁNG 12