Mua chung cư No08 Giang Biên – Không lo chậm tiến độ?

MUA CHUNG CƯ NO 08 GIANG BIÊN KHÔNG LO DỰ ÁN CHẬM TIẾN ĐỘ

Đối với bất cứ người nào khi mua nhà, tiến độ xây dựng là một trong những yếu tố được đặt lên hàng đầu. Bởi một khu căn hộ dù trong quảng cáo đẹp đến đâu, hay đến đâu nhưng nếu chủ đầu tư không có tiềm lực tài chính, không xây dựng nổi thì cũng không có nghĩa lý gì. Đến với khu căn hộ chung cư No 08 Giang Biên, quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dự án này làm chốn an cư lâu dài bởi chủ đầu tư dự án là Handico 5, một trong những tên tuổi bất động sản nổi tiếng tại Hà Nội.

Handico 5 là một trong những công ty con của Handico, một tập đoàn có tiềm lực tài chính vô cùng hùng mạnh đã triển khai khá nhiều dự án chung cư và văn phòng tại Hà Nội như chung cư A10 – A14 Nam Trung Yên, tổ hợp nhà ở & văn phòng C’Land Tower, khu căn hộ Intracom Lê Văn Lương… và mới đây là khu căn hộ chung cư No 08 Giang Biên.chung cư No 08 Giang Biên.

Các dự án Handico xây không chỉ được đánh giá cao về mỹ quan tổng thể tòa nhà, thiết kế bên trong căn hộ mà còn cả về chất lượng công trình, tiến độ xây dựng được đông đảo người dân Hà Nội gửi gắm niềm tin, lựa chọn mua làm chốn ở.

Mua chung cư No08 Giang Biên
Mua chung cư No08 Giang Biên

Xet riêng về khu căn hộ chung cư No 08 Giang Biên, dự án sở hữu vị trí ngay mặt đường Hội Xá – Long Biên thông thoáng và được tận hưởng trọn vẹn cảnh quan & tiện ích từ khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside nổi tiếng của Vingroup khi nằm cách chưa quá 1 km.
Dự án chung cư No 08 Giang Biên được quy hoạch với 2 tòa tháp cao 9 tầng & 15 tầng. Trong đó tòa tháp 9 tầng chung cư N08 Giang Biên hiện đang trong quá trình hoàn thiện phần bên trong, dự kiến bàn giao trong quý II năm 2018. Hiện tại tòa tháp căn hộ này đã được chủ đầu tư Handico 5 bán buôn cho bên ngân hàng.

Tòa 15 tầng chung cư N08 Giang Biên đã được xây cất nóc, dự kiến sẽ hoàn thiện trong quý I/2017 và sẽ được bán thương mại ra thị trường trong cuối năm 2017. Đâu đó thông tin Đất Xanh Miền Bắc sẽ là đơn vị chính phức được chủ đầu tư Handico 5 ủy quyền làm đơn vị phân phối.

Thực tế cho thấy có khá nhiều chủ đầu tư lựa chọn việc mở bán dự án tại ngay thời điểm dự án mới bắt đầu hoàn thiện xong phần móng, mục đích nhằm thu hồi phân vốn bỏ ra nhanh nhất (thường 20 – 25% giá trị căn hộ ngay khi ký Hợp đồng mua bán)

Tuy nhiên xét riêng chủ đầu tư Handico, việc mở bán khi dự án đã xây cất nóc không chỉ tạo dựng niềm tin cho khách hàng mà còn chứng tỏ tiềm lực tài chính vô cùng lớn mạnh của vị chủ đầu tư này. Handico thực sự là một chủ đầu tư uy tín, đáng để khách hàng mua nhà gửi gắm niềm tin trọn vẹn.

Bảng giá căn ngoại giao: >> chung cư No 08 Giang Biên

THÁNG 3