Nếu mua Dự Án Hà nội Homeland – Mua sự Đảm bảo, mua để sinh lời!

Bạn muốn nơi bạn tìm về mỗi ngày là nơi tách biệt với thế giới bên ngoài, là nơi không gian bên trong thể hiện cá tính riêng và sở thích của chính mình?. Với sự thấu hiểu và tin rằng mỗi người đều có tổ ấm riêng, là nơi được cảm thấy là chính mình, là nơi để tìm về sau tất cả, Chung cư Hà Nội Home Land đang sẵn sàng đồng hành cùng bạn tạo nên một căn nhà mà nơi đó chính là tổ ấm.

Chung cư Hà Nội Home Land nằm tại mảnh đất vàng quận Long Biên. Đã lâu rồi mới xuất hiện 1 dự án cao cấp giá bình dân lại có vị trí đắc địa thu hút cư dân Hà Thành đến vậy. Mang phong cách thiết kế vừa hiện đại, sang trọng vừa tiện nghi, xanh mát Hà Nội HomeLand là nơi đáng sống nhất Long Biên và là dự án nổi bật nhất thị trường bất động sản phía Bắc thủ đô Hà Nội. Chung cư Hà Nội Homeland làm nên cơn sốt thị trường bất động sản bởi vị trí rất gần Phố Cổ. Giao thông, buôn bán, vui chơi rất thuận tiện. Địa thế bằng phẳng, kết nối vùng tiện lợi và do đó ” Vị trí ” làm nên giá trị của dự án.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA DỰ ÁN HÀ NỘI HOMELAND XỨNG ĐÁNG LÀ CĂN HỘ ĐỂ BẠN AN CƯ?

Vị Trí Dự án Hà Nội Homeland làm nên cơn sốt thị trường bất động sản bởi vị trí rất gần Phố Cổ. Giao thông, buôn bán, vui chơi rất thuận tiện. Địa thế bằng phẳng, kết nối vùng tiện lợi và do đó ” Vị trí ” làm nên giá trị của dự án

Hà Nội Home Land
Hà Nội Home Land

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN, KINH NGHIỆM VỚI CÁC DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

Chủ đầu tư Hải Phát Thủ Đô có bề dày kinh nghiệm tạo dựng Bất động sản, điển hình đó là các dự án phía Tây thủ đô Hà Nội như : The Vesta, The Pride, HPC Landmark 105, khu đô thị mới Phú Lương, Roman Plaza, Shophouse 24h..

Để hiểu rõ về tiềm lực cũng như kinh nghiệm của Hải Phát Thủ Đô trên thương trường bất động sản, sau đây chúng tôi liệt kê danh sách các dự án đã triển khai và đi vào hoạt động. Trên con đường phát triển, dù gặp không ít khó khăn nhưng chúng tôi đã kiên trì, nỗ lực và sáng tạo.. và các dự án đã đi đến thành công và được nhiều lời khen ngợi từ cư dân, cơ quan quản lý nhà nước cũng như các chuyên gia bất động sản.

Hà Nội Home Land
Hà Nội Home Land

Dự án nhà ở xã hội The Vesta với số vốn đầu tư 2300 tỷ

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI, SANG TRỌNG

Dự án chung cư Hà Nội HomeLand được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển Châu Âu , đơn giản mà sang trọng, nhẹ nhàng mà cuốn hút. Diện tích căn hộ đa dạng từ 58 m2 – 94 m2 đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Với tiềm lực tài chính mạnh, với độ ngũ nhân viên hùng hậu và tài năng, Với sự tận tâm và sáng tạo, Hải Phát thủ đô luôn cố gắng phấn đấu trên con đường phát triển bền vững trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn tâm niệm rằng “Mỗi một dự án là một món quà mà Hải Phát đem đến cho khách hàng, là một đóng góp của Hải Phát cho sự phát triển của đất nước “”

Nguồn: Thongtincanho

Rate this post
ĐĂNG KÝ