Ngân hàng Quốc Dân NCB Bảo lãnh Dự án Tân Hồng Hà Tower 317 Trường Trinh và ưu đãi khách hàng vay

Là ngân hàng tài trợ dự án, NCB sẽ thực hiện tài trợ vốn độc quyền cho dự án 317 Trường Chinh, Hà Nội đồng thời tư vấn và đưa ra các giải pháp tài chính ưu tiên cho ICC tiếp cận và sử dụng dịch vụ ngân hàng một cách thuận lợi, kịp thời và đạt hiệu quả tối ưu nhất. Ngoài ra, NCB sẽ thiết kế riêng và đưa vào triển khai chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng cá nhân mua sản phẩm của dự án và cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Cụ thể, khách hàng vay mua nhà của dự án sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi với hạn mức vay cao và thời gian phê duyệt trong 8h làm việc. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng các ưu đãi khác của NCB.

Ngân hàng Quốc Dân NCB Bảo lãnh Dự án Tân Hồng Hà Tower 317 Trường Trinh và ưu đãi khách hàng vay 1

CAM KẾT BẢO LÃNH CHO DỰ ÁN TÂN HỒNG HÀ TOWER 317 TRƯỜNG CHINH

Ngân hàng Quốc Dân NCB Bảo lãnh Dự án Tân Hồng Hà Tower 317 Trường Trinh và ưu đãi khách hàng vay 2

Chung Cư Tân Hồng Hà Tower 317 Trường Chinh được bảo lãnh bởi Ngân hàng Quốc dân (NCB Bank). Đặc biệt hơn, Ngân hàng đều phát hành giấy bảo lãnh cho từng căn hộ. Do đó, mỗi một đồng vốn quý vị đầu tư là tuyệt đối an toàn. Mọi sự chậm trễ trong bàn giao được chính Ngân hàng bồi thường, chi trả.

Dự án Tân Hồng Hà Tower tọa lạc trên vị trí vàng của trung tâm thành phố Hà Nội, dự án có những tiện ích vượt trội, với lối kiến trúc tinh tế theo phong cách Châu Âu chắc chắn dự án 317 Trường Chinh sẽ mang lại không gian sống hiện đại, tiện nghi cao cấp nhất.

Tinh tế và đẳng cấp là những gì mà khách hàng sẽ được trải nghiệm khi đến với căn hộ Tân Hồng Hà Tower Qua bàn tay của các kiến trúc sư, mỗi căn hộ Tân Hồng Hà Tower là một khối kiến trúc nghệ thuật với lối kết hợp hài hòa giữa màu sắc, chất liệu và kiểu dáng nội thất cao cấp. Chung cư Tân Hồng Hà Tower Trường Chinh hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ của những lao động trí thức, công chức, doanh nhân, tạo nên một cộng đồng cư dân có nếp sống văn minh, lịch sự và tạo được sự gắn bó giữa các hộ gia đình thông qua các hoạt động giao lưu, sinh hoạt cộng đồng.

Tên dự án : Chung Cư Tân Hồng Hà Tower 317 Trường Chinh

Chủ đầu tư: Công ty CP Tư vấn Đầu tư Dự án Quốc tế & Công ty CP Thương mại và Đầu tư Xây dựng Tân Hồng Hà

– Địa điểm: Số 317 Trường Chinh – Khương Trung – Thanh Xuân

Đơn vị thiết kế: Trung tâm tư vấn thiết kế và Xây dựng – Viện khoa công nghệ Xây dựng (Bộ xây dựng)

Đơn vị tư vấn giám sát : CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN CÔNG NGHỆ, THIẾT BỊ VÀ KIỂM ĐỊNH XÂY DỰNG – CONINCO

– Đơn vị thi công: Công ty CP Thương mại và Đầu tư Xây dựng Tân Hồng Hà

– Diện tích đất: 3.628.91m2

– Diện tích xây dựng: 2.767.91m2

– Quy mô: 24 tầng nổi và 02 tầng hầm, khối khách sạn 7 tầng

Tọa lạc tại vị trí đắc địa và được đầu tư với quy mô và cơ sở hạ tầng hiện đại nhất khu vực, Dự án tổ hợp 317 Trường Chinh, Hà Nội được quy hoạch xây dựng trên diện tích hơn 3,9 nghìn m2, với tổ hợp văn phòng, nhà trẻ, trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, đặc biệt dự án còn tích hợp khối khách sạn 7 tầng tiêu chuẩn 5 sao kết hợp với những tổ hợp dịch vụ đi kèm cao cấp và hiện đại bậc nhất. Khu căn hộ cao cấp được xây dựng cao 24 tầng, thiết kế theohttps://chungcuhanoivip.net/du-an-chung-cu-tan-hong-ha-tower-317-truong-chinh/ tiêu chuẩn tiện nghi và sang trọng đáp ứng được nhu cầu của người mua nhà phân khúc cao cấp.

Nguồn: Thongtincanho.vn

THÁNG 12