Nhà phố Thủy Trúc – Cơn sốt nhà phố tại Ecopark đầu tư kinh doanh bền vững

Nhà phố Thủy Trúc Ecopark hiện đang là tâm điểm thu hút giới đầu tư kinh doanh và để ở. Cơ hội sở hữu lô Liền kề nhà phố shophouse với giá siêu hấp dẫn chỉ 5,2 Tỷ/lô kinh doanh hay để ở đều sinh lời nhanh và bền vững. Khu đô thị ecopark đang là tâm điểm tại Thủ đô thu hút giới đâu tư nhưng người có thu nhập cao muốn sống cuộc sống đẳng cấp và nghỉ dưỡng tại miền bắc.

Thủy Trúc Ecopark
Thủy Trúc Ecopark

Nhà phố Thủy Trúc Tọa lạc tại vị trí giao lưu của phân khu Aquabay – được mệnh danh là phân khu hiện đại và sôi động nhất của khu đô thị xanh Ecopark, dự án Thủy Trúc gồm 68 lô thấp tầng với nhà phố thương mại và liền kề. Kết cấu hạ tầng đặc biệt với dãy nhà phố nằm ở đầu hồi, nằm song song với trục đường lớn là không gian tuyệt vời để tạo dựng một khu phố kinh doanh sầm uất.

Thủy Trúc Ecopark
Thủy Trúc Ecopark

Dãy nhà liền kề Thủy Trúc Ecopark để ở được sắp xếp đối nhau tạo nên một khoảng không gian chung rộng thoáng, sở hữu lối thiết kế kiến trúc hiện đại. Thủy Trúc sẽ là một nơi sống hoàn hảo “mở riêng tư – đóng biệt lập” với hệ thống boot bảo vệ kiểm soát an ninh tuyệt đối, đảm bảo không gian sống an yên và ấm cúng. Mỗi một dự án đều mang đến cho cộng đồng cư dân đặc quyền riêng biệt. Và với Thủy Trúc, đặc quyền lớn nhất dành cho những vị chủ nhân chính là sự sở hữu trọn vẹn những giá trị sống với nhiều màu sắc, trong nhiều chiều không gian khác nhau.

MÔ HÌNH Nhà phố Thủy Trúc Ecopark : Shophouse nhà phố và liền kề: những sản phẩm bất động sản hấp dẫn hàng đầu trên thị trường với tính đa năng, linh hoạt mục đích sử dụng, khả năng khai thác và tạo giá trị sinh lời vượt trội.

ĐẶC TÍNH NỔI BẬT: Một sản phẩm được xây dựng và tạo nên sức hút bởi những điều đối lập: Không gian mở của phố xá, shophouse sôi động, náo nhiệt với không gian sống riêng tư, yên tĩnh và được đảm bảo an ninh tuyệt đối. Ánh sáng và không khí của phố hiện đại với không gian sống ấm cúng, sang trọng của nơi ở. Một bước ra phố thu trọn hệ thống tiện ích văn minh hiện đại, một bước tới nhà không gian yên bình thư thái. Mọi ồn ào dừng lại sau những hàng rào an ninh biệt lập.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG Nhà phố Thủy Trúc
Giá bán (Full VAT): Từ 5.2 đến 12 tỷ
Hỗ trợ lãi suất ân hạn nợ gốc 18 tháng, miễn phí trả nợ trước hạn, không chậm hơn ngày bàn giao 6 tháng

Ngân hàng hỗ trợ: Vietcombank
Thanh toán 30% kí hợp đồng mua bán
Bàn giao thô hoàn thiện mặt ngoài

Xem chi tiết dự án tại: https://chungcuhanoivip.net/

THÁNG 3