Nhận đặt chỗ mua căn hộ Ruby City CT3 Phúc Lợi DT 45m2

 

Nối tiếp thành công của 02 tòa chung cư Ruby City CT1 và Ruby CT2 như một minh chứng rõ ràng nhất cho trách nhiệm cũng như năng lực của Chủ đầu tư Ruby City – Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhà Thăng Long – Việt Nam. 

 

 

Nhận đặt chỗ mua căn hộ Ruby City CT3 Phúc Lợi DT 45m2 1

 

Chung cư Ruby City CT3 tọa lạc tại phường Phúc Lợi, quận Long Biên để lại dấu ấn nổi bật với tiến độ thi công đúng tiến độ đã cam kết khi mà việc chậm tiến độ thi công là rất phổ biến. Chung cư Ruby City Phúc Lợi được đầu tư bởi Công ty CP Phát Triển Nhà Thăng Long- Việt Nam – là đơn vị đầu tư có thương hiệu uy tín vững mạnh đã tạo nên nhiều dấu ấn trong thị trường bất động sản với 02 dự án thành công: Chung cư Ruby City CT1 Phúc Lợi và chung cư Ruby City CT2 Phúc Lợi đã bàn giao với chất lượng khách hàng có thể tận mắt nhìn thấy, sờ thấy chất lượng công trình theo đúng nghĩa đen. Để đáp ứng nhu cầu an cư của người dân còn rất lớn tại đây, chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi đã ra đời.
Ngoài những tiện ích mà dự án mang đến cho người dân sinh sống trong khu chung cư, căn nhà mẫu được sử dụng trước đó sẽ được cải biến thành một quán cafe đẳng cấp. Cafe Ruby từ nhà mẫu Ruby City CT3 tới nơi dừng chân nghỉ ngơi tuyệt vời cho bạn và gia đình sau những giờ làm việc vất vả. Hãy cùng khám phá những tiện ích của quán cafe Ruby này nhé!

Chung cư Ruby City CT3  một châu Âu thu nhỏ giữa lòng khu đô thị trung tâm quận Long Biên. Với thiết kế mang tầm đẳng cấp khu vực nơi hội tụ tinh hoa đất trời. Dự án được Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Thăng Long – Việt Nam đầu tư lên đến 1000 tỷ đồng.

Bảng giá chỉ có tai: > Chung cư Ruby City CT3

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *