Shophouse Bình Minh Garden – Điểm Nhấn Năm 2019

Là một trong những tổ hợp dự án mới nhất tại Quận Long Biên. Shophouse Bình Minh Garden là một sản phẩm mới rất tiềm năng đối với các nhà đầu tư. Mức giá mở cửa đợt 1 cho các Nhà đầu tư nhanh nhậy nhất. Một khu vườn với cảnh sắc hoa bốn mùa, và các hoạt động sôi động giống như Your Corner – bất cứ ai cũng thư thái an nhiên tìm cho mình một góc trong khu vườn đầy có cả HƯƠNG lẫn SẮC. Nằm tại trung tâm khu thấp tầng. Nơi mà ai dù ở độ tuổi nào hay sở thích ra sao thì cũng thể tìm được một góc dành cho riêng mình.

shophouse-binh-minh-garden-93-duc-giang
dự án Shophouse Bình Minh Garden

Giới thiệu dự án Shophouse Bình Minh Garden

Nếu quý khách đang tìm kiếm shophouse để kinh doanh với mức giá mở cửa cho nhà đầu tư thì shophouse Bình Minh Garden ĐỨc Giang rất phù hợp để cân nhắc. Tọa lạc tại vị thế đắc địa Quận Long Biên với 2 mặt tiền đường. Các lô Shophouse Bình Minh Garden rất thích hợp để kinh doanh buôn bán với mặt tiền thoáng rộng. Đặc biệt, tiềm năng kinh doanh tại đây là rất cao khi quần thể dự án có chỉ 101 căn Shophouse 5 tầng mà xung quanh là Tòa nhà chung cư 25 tầng và mật độ dân cư hiện có đông đúc xung quanh.

Địa chỉ: Số 93 phố Đức Giang, phường Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội.
Diện tích quy hoạch toàn khu: 40.118 m2.
Quy mô dự án gồm: 110 căn liền kề Shophouse và 494 căn hộ chung cư
Số lượng căn shophouse thấp chỉ 101 lô liền kề.
Diện tích đất: 78.7m2, 94,6m 2 (căn tiêu chuẩn). Từ 124,4 – 133,9 m2 (căn góc).
Diện tích xây dựng: 285,8 m2 đến 460m2. Tỷ lệ xây 70%. Mặt tiền 4,5 – 5m
Đường nội khu: Rộng 15m, lòng đường 7m, vỉa hè mỗi bên 3m.
Hướng nhà: Tây Bắc, Đông Nam, Đông Bắc Và Tây Nam.
Mức độ hoàn thiện: Hoàn thiên mặt ngoài và bàn giao thô bên trong.

Tiềm năng Tăng giá vị trí shophouse Bình Minh Garden

Vị trí Shophouse Bình Minh Garden tọa lại tại quận Long Biên – vùng đất mới đang được đánh thức và khai phá. Bên cạnh vị trí vàng phong thủy đảm bảo 3 tiêu chí chọn lựa nhà: “nhất cận Thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Xung quanh là hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ dẫn đến kết nối tiện ích ngoại khu rất thuận tiện

dự án Shophouse Bình Minh Garden
dự án Shophouse Bình Minh Garden

Cơ hội ‘vàng’ để sở hữu nhà phố thương mại vời giá mở cửa đợt 1.

Các căn shophouse đều sở hữu 2 mặt tiền độc đáo với lối đi riêng. Có thể vừa ở vừa buôn bán. Cửa của các tầng đều rộng, tiện lợi cho việc trưng bày và tạo sự thông thoáng. Đặc biệt tất cả các căn đều thiết kế có thang máy để tiện di chuyển. Thiết kế ấn tượng tạo cơ hội cho các doanh nghiệp, cá nhân mở rộng văn phòng, trưng bày sản phẩm theo cách chuyên nghiệp.

| Tham khoả bảng giá RA MẮT SHOPHOUSE BÌNH MINH GARDEN

THÁNG 3