Sống chất lượng – Vượng phú quý cùng LE GRAND JARDIN

Chung cư Le Grand Jardin là dự án căn hộ cao cấp quận Long Biên do Tập đoàn BRG Group phát triển. Dự án tọa lạc tại khu đô thị Sài Đồng, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội. BRG Group mong muốn thổi một luồng gió mới vào thị trường Bất động sản phía Đông thành phố, Chung cư Le Grand Jardin được đầu tư bài bản từ hệ thống tiện ích đến chi tiết từng căn hộ.

Điêu đầu tiên khi khách hàng quan tâm dự án nào đó chính là tiện ích dịch vụ của dự án có gì. Tại chung cư Le grand Jardin là một chung cư có hơn 30 tiện ích lớn nhỏ để phục vụ cư dân và các tiện ích mang theo tâm tư và tình cảm của chủ đầu tư dành cho quý cư dân. Ngoài tiện ích của chung cư quý cư dân còn hưởng tiện ích của cả khu đô thị hay quận Long Biên đã quy hoạch 1 cách đồng bộ.

Sống chất lượng - Vượng phú quý cùng LE GRAND JARDIN
Sống chất lượng – Vượng phú quý cùng LE GRAND JARDIN

Le Grand Jardin Sài Đồng – Chất Lượng cao cấp

Tiện ích đồng bộ cho cư dân sinh sống ở đây có đủ đầy trải nghiệm hơn 20+ cảnh quan và tiện ích đồng bộ. Le Grand Jardin – Nơi mọi tiện ích khách hàng cần đều luôn sẵn sàng để mang đến những trải nghiệm sống chuẩn mực và an toàn, đồng thời kiến tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh và hiện đại. Le Grand Jardin Sài Đồng được CĐT Hanco3 Với mong muốn kiến tạo những không gian sống yên bình, thư thái và gần gũi thiên nhiên nhưng không xa rời tiện nghi của cuộc sống hiện đại. Le Grand Jardin dành trên 60% tổng diên tích cho các dịch vụ tiện ích và cảnh quan, mang đến những trải nghiệm sống chuẩn mực và an toàn cho cộng đồng cư dân.

Le Grand Jardin Sài Đồng có chất Lượng cao cấp
Le Grand Jardin Sài Đồng có chất Lượng cao cấp

LE GRAND JARDIN Lấy chữ “Tín” và tính “Nhân văn” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động, cung cấp ra thị trường chuỗi căn hộ, nhà ở kiểu mẫu với chất lượng đặt lên hàng đầu và các sản phẩm BĐS chất lượng cao.

Các căn hộ ở đây được bố trị 1 cách hợp lý với đa dạng các tiện ích từ 50 m trở lên để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những căn hộ yêu thích mà không phải lo bất cứ điều gì. Từ căn hô 2 ngủ đến 3 ngủ tại chung cư Le grand jardin sài đồng được bố trí các căn hộ có phòng ngủ đều được lấy ánh sáng tự nhiên giúp con người hòa quyện vào với thiên nhiên.

Với mong muốn mang tới cho khách hàng những căn hộ hoàn hảo nhất các căn hộ tại chung cư Le Grand Jardin (chung cư No15, No16 sài đồng được chủ đầu tư Hanco 3 chú tâm vào từng chi tiết để mang lại cho khách hàng những thông cảm giác tuyệt vời nhất. Các yếu tố thiên nhiên hòa quyện vào thiên nhiên..

Tiện ích và cảnh quan dịch vụ

Dự án Le Grand Jardin Sài Đồng thừa hưởng tiện ích cao cấp tại dự án và các tiện ích hạ tầng sẵn có của khu đô thị kiểu mẫu tại Long Biên. Với hệ thống 26 tiện ích. Bể bơi 4 mùa với hệ thống 3 cái phục vụ cư dân diện tích hơn 1100m hiến có dự án nào được trang bị như le Grand Jardin, Vườn nướng BBQ, Trung tâm mua sắm sầm uất và hàng loạt các tiện ích cao cấp sẵn có phục vụ cư dân tương lai.

Các chuyên gia phong thủy đánh giá rất cao thiết kế tại Căn hộ Le Grand Jardin tinh xảo trong thiết kế, không gian chan hoà ánh sáng, đẳng cấp trong từng tiểu tiết, phóng khoáng giữa thiên nhiên…chắc rằng phải dùng nhiều mỹ từ đẹp hơn nữa mới có thể miêu tả hết được cảm hứng thời thượng mà chủ đầu HỆ THỐNG TIỆN ÍCH CAO CẤP tư muốn gửi gắm.

Bể bơi ngoài trời tại dự án Le Grand Jardin
Bể bơi ngoài trời tại dự án Le Grand Jardin

Khu vườn nướng BBQ ẩm thực cuối tuần cho con và cho gia đình thân yêu. Dự án Le Grand Jardin Kiến tạo cộng đồng cư dân đẳng cấp, kiến thiết môi trường sống hiện đại, … là không gian lý tưởng để lưu giữ những khoảnh khắc của cuộc sống gia đình. Dự án Le Grand Jardin với mong muốn mang đến một cuộc sống đẳng cấp một giá trị sống chuẩn mực Hanco3 sẽ ko ngừng nỗ lực để đáp ứng kỳ vọng mong muốn của cư dân về cuộc sống chất tại nơi đây

Nguồn: Thông Tin Căn Hộ

Rate this post
ĐĂNG KÝ