Sự kiện ra mắt Masteri Waterfront làn sóng căn hộ hạng A lan tỏa

Masteri Waterfront đã chính thức ra mắt sau bao ngày mong đợi bước vào đường đua căn hộ cao cấp tại Hà Nội với sự kiện ra mắt đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm khách hàng.

Một trong những yếu tố mang lại sức hút cho Masteri Waterfront chính là Masterise Homes, nhà phát triển bất động sản uy tín với những dự án cao cấp và căn hộ hạng sang tại TP.HCM như Millennium, Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú… Đây là dự án đầu tiên tại miền Bắc của nhà phát triển bất động sản uy tín này. Sự kiện ra mắt Masteri Waterfront đã thật sự tạo lên làn gió mới tại Long Biên khi dư án được đón nhận sự quan tâm của khách hàng dành cho phân khúc căn hộ cao cấp hạng sang ngay tai khu Vinhomes Ocen Park.

Masteri Waterfront
Masteri Waterfront

Sự kiện càng thêm bùng nổ khi ca sĩ Hà Anh Tuấn bất ngờ xuất hiện trên sân khấu, chính thức được Masterise Homes công bố chọn làm đối tác đồng hành (celebrity partner) để truyền câu chuyện cảm hứng với các sản phẩm của Masterise Homes, đặc biệt là đối với dự án Masteri Waterfront được ra mắt lần đầu tại Hà Nội. Ca sĩ Hà Anh Tuấn là một người có sự tự tin và kiêu hãnh vào tình yêu nghệ thuật cùng tư duy của một người làm nhạc hiện đại. Việc lựa chọn Hà Anh Tuấn là đối tác đồng hành truyền câu chuyện cảm hứng với các sản phẩm của Masterise Homes bởi cả hai bên đều cùng chia sẻ một triết lý chung: tạo ra những sản phẩm có giá trị bền vững, mang đến những trải nghiệm mới và quan trọng nhất là kiến tạo một cộng đồng chung, hiểu rõ những giá trị của bản thân và không ngừng nâng tầm trải nghiệm cuộc sống.

Cùng tham khảo thêm căn hộ giá rẻ chungcurubycityct2.com

Khách hàng của Masteri Waterfront, Masteri Centre Point hay Masteri trong Smart City và khán giả của Hà Anh Tuấn vì thế cũng có chung các đặc điểm chính: hiểu được điều mình mong muốn, biết đánh giá sản phẩm mình kỳ vọng. Tại sự kiện, Hà Anh Tuấn có chia sẻ: “Hà Anh Tuấn vô cùng trân trọng sự hợp tác với Masterise Homes lần này để trở thành đối tác đồng hành (celebrity partner) và quan trọng nhất là trở thành một người bạn cùng kể những câu chuyện đầy cảm hứng cho dòng sản phẩm cao cấp Masteri tại cả Hà Nội và TP.HCM. Nguồn năng lượng tích cực cùng sứ mệnh và tầm nhìn quốc tế mà công ty muốn áp dụng cho BĐS Việt Nam đã khiến Hà Anh Tuấn được “truyền cảm hứng” để cùng đồng hành với Masterise Homes, đặc biệt là đối với dòng sản phẩm cao cấp Masteri”.

Masterise Homes
Masterise Homes

Với nguồn năng lượng tích cực được chia sẻ bởi những tầm nhìn chung, sản phẩm mới Masteri Waterfront của Masterise Homes được phát triển dựa trên sự thấu hiểu tâm lý khách hàng, đem về thị trường Việt Nam những nguyên tắc theo tiêu chuẩn phát triển tốt nhất thế giới cũng như đem về những nguyên tắc thiết kế và xây dựng đã được thử nghiệm trên thế giới về áp dụng cho những sản phẩm chưa từng có ở Việt Nam.

Masteri Waterfront vừa vinh dự đạt giải thưởng Dự án căn hộ cao cấp xuất sắc nhất (Hà Nội) và Thiết kế căn hộ cao cấp xuất sắc nhất từ PropertyGuRu Việt Nam Property Awards 2020. Với việc ra mắt tại Hà Nội, Masteri Waterfront đã trở thành một trong những nguồn cung căn hộ cao cấp tại thủ đô và được kỳ vọng sẽ khởi tạo lại sức nóng cho phân khúc này.

Nguồn: https://thongtincanho.vn

THÁNG 3