Sức hút của nhà phố tại khu đô thị vệ tinh phía Bắc Hà Nội

Vừa túi tiền, hạ tầng phát triển, quy hoạch bài bản là những yếu tố khiến nhà phố tại các khu đô thị sinh thái thông minh phía Bắc Hà Nội TP được dự báo như kênh đầu tư hấp dẫn.

Vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc bao gồm 7 tỉnh và thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh và Vĩnh Phúc được xem là khu vực kinh tế năng động hàng đầu cả nước.

Vĩnh Phúc ngày một đổi mới, phát triển
Vĩnh Phúc ngày một đổi mới, phát triển

Trong đó, Vĩnh Phúc đã được xem là một trong những thị trường trọng điểm về thu hút FDI với ước tính 7 tỷ USD vốn đầu tư trên tổng số 428 dự án tính đến hết tháng 9/2021, kéo theo làn sóng bất động sản công nghiệp đã và đang tăng trưởng mạnh mẽ. Hàng loạt tập đoàn tầm cỡ như Toyota, Honda và mới đây nhất là Foxconn – hãng sản xuất linh kiện lớn nhất của Apple đã đầu tư nhà máy quy mô lớn tại Vĩnh Phúc.

Đồng thời, hạ tầng giao thông cũng được đầu tư đồng bộ, hiện đại nhằm phát huy tối đa vị trí kinh tế chiến lược,thu hút và khai thông các nguồn lực.

Vì thế, sức hút của Vĩnh Phúc càng hấp dẫn hơn, không chỉ đối với các lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ, mà còn có cả bất động sản, với nhiều dự án đã và đang đổ về.

TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên là khu đô thị vệ tinh sinh thái đáng chú ý, với quy mô 143ha, mật độ xây dựng chưa đầy 30%.
TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên là khu đô thị vệ tinh sinh thái đáng chú ý, với quy mô 143ha, mật độ xây dựng chưa đầy 30%.

Khu đô thị vệ tinh TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên

Dự án TMS Vĩnh Yên được định hướng phát triển trở thành Đại đô thị tiện ích đẳng cấp Bắc Hà Nội với loạt điểm nhấn ấn tượng. Dự án tọa lạc tại ngay trung tâm thành phố Vĩnh Yên, được hưởng lợi thế không chỉ từ hạ tầng cơ sở, hệ thống giao thông đồng bộ của khu vực trung tâm lõi phía Bắc Hà Nội mà còn ở sự sôi động, phát triển của vùng đất thủ phủ.

Toàn cảnh đại đô thị tiện ích đẳng cấp đầu tiên tại Vĩnh Phúc TMS Homes Wonder World
Toàn cảnh đại đô thị tiện ích đẳng cấp đầu tiên tại Vĩnh Phúc TMS Homes Wonder World

“Mua nhà phố hay biệt thự tại các dự án đô thị sinh thái thông minh được quy hoạch bài bản như khu đô thị vệ tinh TMS Wonder World Vĩnh Yên được xem như của để dành. Sản phẩm có tỷ lệ sinh lời cao vì mức giá của những dự án này sẽ tăng theo thời gian nhờ tốc độ tăng trưởng kinh kế và hạ tầng phát triển đồng bộ của Vĩnh Phúc. Ngoài ra, dự án với nhiều không gian xanh, đa dạng tiện ích bắt kịp xu hướng sống xanh sẽ thu hút một bộ phận cư dân đô thị”, anh Tuấn Tú– một nhà đầu tư Hà Nội cho hay.

Vị trí TMS Wonder World Vĩnh Yên
Vị trí TMS Wonder World Vĩnh Yên

Từ TMS Vĩnh Yên, cư dân dễ dàng kết nối đến sân bay quốc tế Nội Bài và các địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng như Tam Đảo, Đại Lải…

Cách bệnh viện đa khoa Vĩnh Phúc: 2,5 km

Đại học công nghệ giao thông vận tải: 1,4 km

???????? phút tới Cao tốc HN – Lào Cai

???????? phút tới Sân bay Nội Bài

Bệnh viện quân y 109: 3 km

Bến xe Vĩnh Yên: 7km

==>> Xem thêm: Vị trí TMS Vĩnh Yên

Chủ đầu tư – tập đoàn TMS Group đã dành hơn 70% diện tích để phát triển mảng xanh và các tiện ích nội khu như:

Hồ điều hòa thơ mộng rộng 38ha, công viên trung tâm Centennial Park rộng gần 6ha, cùng 8 công viên thể thao phức hợp cùng hệ thống cây xanh được bố trí ở khắp dự án mang đến cư dân sự yên bình và thư thái.

TMS Homes Wonder World là khu đô thị vệ tinh được phát triển theo mô hình đô thị sinh thái thông minh, đáp ứng nhu cầu sống xanh chất lượng.

Khu đô thị TMS Vĩnh Yên
Phối cảnh tổng thể Khu đô thị TMS Vĩnh Yên

Khu đô thị TMS Vĩnh Yên dành hơn 70% diện tích cho mảng xanh và chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu sống xanh hiện đại của cộng đồng cư dân.

Nguồn: Chungcuhanoivip.net

THÁNG 3