Sức hút La Queenara Hội An Sản phẩm nghỉ dưỡng tại Hội An

Đầu tư vào một dự án có quy mô lớn như La Queenara là một quyết định khó khăn. Về mặt tài chính đây là dự án yêu cầu tài chính lớn. Đặc biệt là trong giai đoạn đầu mở bán. Vậy có nên mua La Queenara hay không. Hãy cùng tham khảo lý do nên mua La Queenara Hội An nhé.

Những tiện ích ngoài dự án La Queenara

Tiện ích tại La Queenara
Tiện ích tại La Queenara

Bất động sản tại Hội An tại sao hấp dẫn

Hội An quy tụ rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian gần đây. Kèm với sự mở rộng phát triển của Sông Cổ Cò vừa được quyết định nạo vét. Chính vì thế vị thế kề sông cận biển của một số dự án trở thành con át chủ bài. Cũng chính vì thế rất nhiều nhà đầu tư khu vực phía Bắc, phía Nam và Đà Nẵng đã bắt đầu để ý tới nơi đây.

Hội An là thành phố du lịch lớn nhất Quảng Nam với nhiều địa điểm du lịch thu hút du khách. Có thể kể tới như các bãi biển trắng rộng lớn, Khu phố cổ đông đúc, các địa điểm check-in nổi tiếng. Cũng chính vì thế các dự án đô thị nghỉ dưỡng lên như cờ gặp gió. La Queenara Hội An là dự án lớn nhất trong các dự án như vậy.

Con đường Lạc Long Quân

Nối dài từ Đà Nẵng đến khu vực nhiều Resort của Hội An. Đường Lạc Long Quân được xem như là tuyến đường huyết mạch của bất động sản nơi đây. Rất thuận tiện cho đi lại. có nhiều địa điểm du lịch. Sự kết nối giao thông là hết sức quan trọng mà đường Lạc Long Quân đang nắm giữ.

Sông Cổ Cò

Sông Cổ Cò được nhiều nhà đầu tư khu vực chú ý trong giai đoạn gần đây. Quyết định đầu tư của UBND Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng với ngân sahcs 13.000 tỷ đồng. Đã giúp khu vực có sự chuyển biến lớn. Biển hiện chính là các dự án nghỉ dưỡng ven sông đã và đang được xây dựng một cách rộng khắp.

Đặc biệt khu vực sông Cổ Cò có lưu vực lớn và đầu tư cảnh quan xung quanh. Thuận tiện để phát triển các bến du thuyền trên sông. ĐIều này khiến quy mô và vị thế các dự án được mở rộng lên rất nhiều. Khả năng du khách lựa chọn đường thủy để đi từ Đà Nẵng tới Hội An thày vì đường bộ cũng tăng lên.

Bãi biển An Bàng

Bãi biển An Bàng nổi tiếng là 1 trong 50 bãi biển đẹp nhất hành tính. Nơi đây có bãi cát trắng trải dài và làn nước biển trong vắt. Từ La Queenara có thể đi bộ tới bãi biển An Bàng chỉ trong 5 phút.

Các địa điểm du lịch nổi tiếng

Từ La Queenara có thể dễ dàng di chuyển đển các địa điểm nổi tiếng. Chính vì thế rất thuận lợi để phát triển mô hình lưu trú nghỉ dưỡng. Cụ thể du khách có thể di chuyển đến:

– 30 phút đến Sân bay Đà Nẵng;

– 30 phút đến Thánh địa Mỹ Sơn;

– 5 phút đến Bãi biển Cửa Đại;

– 10 phút đến Vườn Dừa Bảy Mẫu

– 5 phút đến phố cổ Hội An.

Chính sách của địa phương

Có rất nhiều chính sách tại địa phương ảnh hưởng tới giá trị bất động sản, nhất là đối với La Queenara. Một số chính sách nổi bật có thể kể tới:

– Quy hoạch chung không cho phép xây dựng quá 5 tầng. Đây cũng là giới hạn xây dựng tại La Queenara. Chính sách này giúp cho giá trị của La Queenara không bị ảnh hưởng bởi các dự án lân cận.

– Khơi thông sông Cổ Cò là một chính sách được trông đợi. Với 13.000 tỷ được đầu tư tại đây thì lưu vực sông sẽ được cải thiện đáng kể. Nhờ vậy giá trị dự án được tăng lên liên tục.

Giấy chứng nhận sử dụng đất dài hạn được cấp cho chủ dự án La Queenara. Từ đó nhà đầu tư sẽ được sở hữu dự án trong thời gian dài mà không sợ bị mất giá trị.

Yếu tố đến từ nhà đầu tư

Chủ đầu tư của dự án là công ty TNHH phát triển đô thị Bắc Hội An. Công ty phát triển dự án là PeakHomes. Đây là 2 đơn vị có tâm và kinh nghiệm trong việc xây dựng dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Những chính sách nổi bật được chủ đầu tư hỗ trợ đến nhà đầu tư có thể kể tới.

Lý do nhà đầu tư hứng thú với La Queenara Hội An

1. Bất động sản Hội An được tạo điều kiện với nhiều chính sách;

2. Vị trí trung tâm du lịch Đà Nẵng – Hội An;

3. Các tiện ích được đầu tư bài bản, quy mô;

4. Giá bán và hỗ trợ rất tốt từ chủ đầu tư;

5. Tính thanh khoả, gia tăng giá trị và quan tâm của nhà đầu tư;

6. Hỗ trợ quản lý của nhà đầu tư;

7. Cam kết mua lại với 125% giá trị;

8. Sở hữu dài hạn ít thấy ở các dự án nghỉ dưỡng;

9. Ngân hàng hỗ trợ vay vốn tới 75%, lãi suất 0% trong 18 tháng;

10. Chiết khấu, quà tặng đặc sắc từ chủ đầu tư;

Bài viết trên sẽ giúp quý nhà đầu tư hiểu rõ hơn về dự án La Queenara Hội An. Rất mong nhận được sự quan tâm từ quý anh chị. Liên hệ Hotline 0901 312 999 – Phòng kinh doanh để được hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn: Chungcuhanoivip.net

THÁNG 3