Căn hộ Studio dự án East Hà Nội Skyline Cổ Linh Long Biên

Căn hộ Studio East Hà Nội Skyline là loại hình căn hộ nhỏ nhất dự án với diện tích tim tường chỉ từ khoảng 42 – 47m2. Với giá bán vừa phải, Studio là loại hình căn hộ được săn đón đầu tư tại dự án East Hà Nội Skyline
Căn hộ Studio là căn hộ nhỏ với các không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp thông nhau, không có vách ngăn, phù hợp với từ 1 đến 2 người ở. Loại hình căn hộ được phổ biến tại Hà Nội trong khoảng vài năm trở lại đây.
Thông tin căn hộ Studio East Hà Nội Skyline Long Biên
Diện tích tim tường: 42 – 47m2

Căn hộ Studio dự án East Hà Nội Skyline Cổ Linh Long Biên 1
Thiết kế căn hộ Studio East Hà Nội Skyline

Tại sao căn hộ Studio East Hà Nội Skyline lại được quan tâm nhất?

Sở hữu mô hình “All in one” có một không hai + giá thành rẻ, studio luôn là loại hình căn hộ được những người độc thân và nhà đầu tư ưa chuộng. Đặc biệt tại East Hà Nội Skyline căn hộ studio đang tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường, bởi giá bán vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 1,2 Tỷ sở hữu căn hộ cao cấp trung tâm cùa thành phố.

Ưu điểm căn Studio East Hà Nội Skyline

Với thiết kế tối ưu hóa công năng sử dụng, không gian nội thất hiện đại và sang trọng, không gian quần thể sinh thái trong lành, Studio thực sự là không gian sống tiện nghi và đẳng cấp cho giới trẻ.
Điểm nhấn của căn hộ nằm ở phong cách “all in one”, tất cả phòng khách + phòng bếp + phòng ngủ nằm trong cùng một không gian, chỉ duy nhất phòng vệ sinh mới có vách ngăn riêng biệt. Ưu điểm của cách thiết kế này là dù diện tích nhỏ, nhưng chủ sở hữu vẫn cảm thấy rộng rãi, thoải mái. Ngoài ra, chủ sở hữu còn tiết kiệm được một khoản lớn chi phí chiếu sáng, điều hòa cũng như thời gian lau chùi, dọn dẹp căn hộ hằng ngày, hằng tuần…
Với diện tích nhỏ, căn hộ Studio có giá bán vừa phải, phù hợp với mức tài chính của nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là các khách hàng trẻ và các nhà đầu tư. Hiện tại với lượng khách trong nội đô về nghỉ cuối tuần tại dự án khá lớn, dịch vụ Homestay với chủ yếu là các căn Studio Eco Smart City đang là loại hình kinh doanh được nhiều nhà đầu tư tìm hiểu và triển khai thời gian gần đây.

Căn hộ Studio dự án East Hà Nội Skyline Cổ Linh Long Biên 2
Tổng thể dự án East Hà Nội Skyline Long Biên

Khả năng khai thác cho thuê vượt trội

Tiềm năng khai thác cho thuê căn hộ East Hà Nội Skyline được đánh giá rất cao. Trong đó, tiềm năng cho thuê căn hộ studio được đánh giá cao hơn hẳn căn hộ 2 phòng ngủ & 3 phòng ngủ, bởi diện tích nhỏ, dễ cho thuê + tỉ lệ lợi nhuận (lợi nhuận/vốn) tương đối cao.

Nhược điểm căn Studio East Hà Nội Skyline

Studio là loại hình căn hộ có diện tích nhỏ nên chỉ có thể đáp dứng không gian sống cho 1 – 2 người, chỉ phù hợp chủ yếu cho giới trẻ năng động và không cần nhiều không gian riêng tư. Với các gia đình từ 3 người trở lên thì lựa chọn các căn lớn hơn sẽ hợp lý và phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Hiện tại dự án đang trong quá trình thi công phần móng mọi thông tin liên hệ trực tiếp chủ đầu tư để có thông tin chính xác nhất về dự án: https://easthanoiskyline.vn/

THÁNG 3