Sunrise garden dự án đáng sống nhất Long Biên 2019

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang “NÓNG” như hiện nay. Rất nhiều chủ đầu tư chưa quan tâm nhiều đến nhu cầu của khách hàng mà chỉ nhăm nhăm xây nhà “THU LỢI NHUẬN”. Hiểu được tâm lý của khách hàng mua nhà hiện nay, chủ đầu tư Cenland đã có ra mắt dòng sản phẩm chung cư SUNRISE GADEN nằm ở quận Long Biên. Với vị trí đắc địa ở quận nội thành có không khí trong lành bậc nhất thủ đô cùng hệ thống không gian xanh, cảnh quan, tiện ích chất lượng. Dự án SUNRISE GARDEN xứng đáng là điểm đến hàng đầu của Long Biên nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung.

Sunrise garden dự án đáng sống nhất Long Biên 2019 1

Nằm ngay chân cầu Đông Trù, dự án SUNRISE GARDEN Đức Giang sở hữu vị trí vàng với hạ tầng đồng bộ của khu vực. Xung quanh dự án là các khu vui chơi, giải trí, công viên lớn của quận như là khu đô thị Việt Hưng, khu đô thị Vinhomes Riverside, vườn hoa Ngọc Lâm, sông Đuống.
Liền kề SUNRISE GARDEN được ví như là “Vườn trong phố” với mật độ xây dựng thấp, chủ yếu không gian dành cho cảnh quan cây xanh, tiện ích dịch vụ công cộng.

Sunrise garden dự án đáng sống nhất Long Biên 2019 2

Phối cảnh chung cư 93 Đức Giang (SUNRISEGARDEN ).

Dự án SUNRISEGARDEN sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản khoảng gần 500 căn hộ và 101 lô liền kề cho những khách hàng đang có nhu cầu mua ở thực và đầu tư ở khu vực này.

Từ dự án, cư dân tương lại có thể đi vào trong phố, đi đến huyện Đông Anh, đi đến sân bay Nội Bài, đến các tỉnh lân cận như là Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh thông qua các tuyến đường lớn và cầu như là cầu Đông Trù, cầu Đuống, cầu Chương Dương, cầu Long Biên, đường quốc lộ 5, đường Nguyễn Văn Cừ, đường Ngọc Thụy, đường Trường Sa, Hoàng Sa..

Chủ đầu tư Cenland đầu tư rất kỹ lưỡng vào chất lượng sống của cư dân, ngoài không gian, tiện ích thì thiết kế của căn hộ đều có phong thủy tốt, thiết kế thông minh, hài hòa tận dụng hoàn toàn được công năng sống mà không bị dư thừa về diện tích.

An ninh luôn được đảm bảo 24/7, hầm để xe thông minh với hệ thống phân luồng mang đến sự thoải mái và yên tâm cho cư dân tương lai.

Theo báo cáo của các tổ chức kinh doanh dịch vụ bất động sản hiện nay, nhu cầu mua nhà ở quận Long Biên đã tăng lên khoảng 50%. Xu hướng người mua luôn muốn tìm khu vực có giao thông đi lại tiện lợi, có tiện ích khép kín, có vị trí đẹp gần cầu hoặc gần sông.. Dự án SUNRISEGARDEN 93 Đức Giang đã đáp ứng được hầus hết các yêu cầu của khách hàng đến thời điểm này và được đánh giá là dự án đáng mua nhất quận Long Biên trong năms 2019.

Nguồn tin: Thông Tin Căn Hộ

THÁNG 3