Tôi cần 2 bước SEO 1 dự án bất động sản TOP Google đơn giản

SEO bất động sản ( SEO BDS) nhà đăt, căn hộ…thế nào để hiệu quả ? tại sao lại là hiệu quả mà không phải là TOP cao? bởi không có nghĩa khi từ khóa top cao là hiệu quả. Bất động sản đang là ngành không chỉ đắt mà còn hot. Vừa mang lại thu nhập cao vừa tạo cho bạn nhiều các mối quan hệ quý giá. Nếu bạn đang có ý định lấn sân vào thị trường này và muốn có một khoản doanh thu thì đừng bỏ lỡ một chiến lược seo website bất động sản ngay từ bây giờ.

| Trao đổi liên kết bất động sản chất lượng ở đâu

Nguồn đầu tư từ Seo website bất động sản chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng, Nhưng làm sao để có được hiệu quả lại là một vấn đề khó. Giúp bạn giải quyết khó khăn, chúng tôi cung cấp cho bạn một chiến lược seo website bất động sản hiệu quả chỉ với 3 bước.

trao-doi-backlink-guest-post-chat-luong-bat-dong
SEO 1 dự án bất động sản

Bước đầu tiên 1 một website bất động sản chuẩn

Tại sao phải lập website bất động sản? Lập một website bất động sản chính cho dự án là điều kiện tiên quyết để tiến hành sử dụng Internet vào quá trình marketing các dự án bất động sản.

Đưa trang web canh tranh với đối thủ lên top

Seo website bất động sản là làm thế nào để gia tăng lượng người truy cập cũng như tạo lưu lượng truy cập của khách hàng đến website. Để vượt qua đối thủ và để khách hàng tìm kiếm thông tin dễ dàng trên các công cụ tìm kiếm như Google hay Coccoc thì web của bạn phải đứng top là luôn hiện thị ở trang 1, 2. Nhờ lượng thông tin phong phú, đa dạng cùng nhiều những thông tin mới sẽ được Google đánh giá cao và cho điểm, việc lên top sẽ dễ dàng hơn. Càng có nhiều bài viết ở các dạng khác nhau liên quan đến lĩnh vực, càng thu hút khách hàng tìm đến web để tham khảo thông tin.

trao-doi-guest-post-bat-dong-san-chat-luong
SEO 1 dự án bất động sản

Đối với cá nhân mình đang seo dự án bất động sản với một vài dự án các bạn có thể tham khảo mình sẽ chia se kinh nghiệm và cách đơn giản mà tôi đã seo top 1 với các dự án sau:

Dự án Sunshine Sky pak: > https://skyparksunshine.com/

Himm Lam thượng Thanh: > https://himlam-thuongthanh.com/

Him Lam phúc lợi : https://himlamphucloi.com/

Đây chì là 1 vài ví dụ mà mình đã seo lên top với thời gian cực ngắn bằng cách làm của riêng minh qua 2 bước

Bước 1:

Mình dùng hệ thống các dự án sau khi bán hết mình làm vệ tinh nếu có chi phí liên hệ mình Trao đổi Baclink chuyên về bất động sản đây là các baclink chất lượng cùng chủ đề và các Web bất động sản đều có PR cao từ 30-55

Bước 2:

Tạo ra những backlink SEO chất lượng, có DA cực cao lên đến trên 90 !

Cách thực hiện vô cùng dễ dàng, chịu khó một chút là có thể nhận được backlink chất lượng

Chắc hản rất nhiều anh em không hiểu tại sao những trang bất động sản của đối thủ lại kiếm được những Backlink có chỉ DR (Ahrefs) lại cao như vậy. Và đương nhiên, backlink chất lượng như thế sẽ được GG đánh giá rất cao.

Mình chia sẻ với các bạn cách tạo ra backlink dạng này!

Tags: KỸ NĂNG SEO WEB BẤT ĐỘNG SẢN, backlink chất lượng bất động sản, backlink bất động sản, trao đổi backlink bất động sản, Guest Post backlink bất động sản, Guest Post baclink bất động sản, Trao đổi uest Post baclink bất động sản

Nguồn: Nguồn tin: Thông Tin Căn Hộ

THÁNG 3