Tại sao Meyhomes Phú Quốc thu hút nhiều nhà đầu tư đến vậy?

Meyhomes Phú Quốc là một trong số các siêu dự án tại Phú Quốc được mở bán trong giai đoạn 2021-2022. Đại đô thị Meyhomes quy mô đến 300Ha hiện được rất nhiều nhà đầu tư trong nam ngoài bắc quan tâm tìm hiểu và thực tế là 90% lượng hàng tại 3 phân khu cũ đã bán hết.

Về định hướng phát triển, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được định hướng phát triển như trung tâm mới của thành phố Phú Quốc trong tương lai. Khi đó, phân khu Rosada sẽ là “trung tâm của trung tâm” với 3 mặt tiếp giáp các trục giao thông có lộ giới tới 36m, 1 mặt giáp trục cảnh quan được thiết kế tinh tế dài gần 1200m.

Meyhomes Phú Quốc
Meyhomes Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc có tổng diện tích 56,09 ha, gồm 5 phân khu. Rosada chính là “trái tim” của dự án. Vị trí “trung tâm của trung tâm” giúp Rosada vừa dễ dàng kết nối với 4 phân khu còn lại, vừa thuận tiện để đến hệ thống tiện ích trải dài 1200m. Bao quanh phân khu này là Đại lộ trung tâm An Thới, Đại lộ Ánh sao, Đại lộ Hoa Sứ… có lộ giới từ 13,5 lên tới 36m. Các dãy phố bên trong phục vụ luồng di chuyển ít tất bật, góp thêm không gian cho cư dân được thong thả tận hưởng chất lượng cây xanh. Đặc biệt, trung tâm chăm sóc sức khoẻ và kinh doanh thương mại cũng được quy hoạch thuộc phân khu này. Cùng với đó là bể bơi, chuỗi nhà hàng, café…

Ông Bùi Đức Anh – Giám đốc kinh doanh Meyhomes Capital Phú Quốc cho biết: Dự án được chính thức ra mắt cuối tháng 3/2020 và đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng, nhà đầu tư. Vừa qua, Sở Xây dựng tỉnh Kiên Giang đã có văn bản chấp thuận phân khu Rosada thuộc dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được phép huy động vốn và ký hợp đồng mua bán. Đây là tin rất vui với các nhà đầu tư quan tâm tới dự án.

Meyhomes Phú Quốc có quy hoạch đặc biệt mà hiếm có dự án nào tại Phú Quốc có đó chính là sở hữu lâu dài vĩnh viễn. Hiện đất đô thị (nhà ở, có cấp sổ đỏ) của Đảo Ngọc chỉ có 6% diện tích nhưng con số nhỏ bé này lại đang nổi bật trên thị trường bất động sản Phú Quốc. 5 năm qua, huyện đảo đã chứng kiến sự sôi động của dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng với thời hạn sử dụng đất giới hạn từ 50 – 70 năm. Tuy nhiên, giới đầu tư nhận định: những chuyển biến lớn trong thời gian tới sẽ ở loại hình bất động sản đô thị. Những căn nhà, dãy phố cùng cộng đồng cư dân mới sẽ góp phần định hình bức tranh đô thị trung tâm An Thới (phía Nam Bãi Trường) với Meyhomes Capital Phú Quốc ở vị thế trung tâm.

Dự án được định hướng phát triển thành không gian sống cao cấp bậc nhất và là điểm đến mới của du lịch Phú Quốc. Nhờ vậy, dự án mang lại cơ hội đầu tư “3 trong 1”: an cư – nghỉ dưỡng – kinh doanh. Đặc biệt, do được cấp sổ đỏ nên đây sẽ là gia sản truyền đời qua nhiều thế hệ.

Điểm đặc biệt nữa là dự án Meyhomes sẽ do Artelia tư vấn chiến lược phát triển.

Theo thỏa thuận hợp tác, Artelia sẽ là đối tác chiến lược để tư vấn chiến lược, quản lý dự án toàn diện từ giai đoạn quy hoạch, thiết kế, quản lý ngân sách đến giám sát thi công… cho các dự án bất động sản do Tập đoàn Tân Á Đại Thành đầu tư phát triển đảm bảo chất lượng, tiến độ cao nhất. Trước mắt sẽ là các dự án: Meyresort Bãi Lữ (Nghệ An) và Meyhomes Capital Phú Quốc.

Giá bán Meyhomes Phú Quốc rất hấp dẫn. Căn 13 tỷ nhưng chỉ thanh toán 1,8 tỷ trong 2 năm (tương đương 15%)

Cũng theo ông Bùi Đức Anh – GĐ kinh doanh dự án: mới đây đơn vị đầu tư phát triển dự án Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland đã công bố chính sách bán hàng và hỗ trợ tài chính hấp dẫn. Theo đó: Nếu không sử dụng gói hỗ trợ lãi suất cho vay từ ngân hàng, khách hàng sẽ được chiết khấu lên đến 8% tổng giá trị sản phẩm (đã bao gồm VAT).

Nếu sử dụng gói hỗ trợ lãi suất ưu đãi từ các ngân hàng liên kết với chủ đầu tư, khách hàng sẽ được vay tối đa lên đến 65% giá bán. Thời gian vay tối đa lên đến 20 năm, được hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Trong thời gian hỗ trợ lãi suất (18 tháng) chủ đầu tư sẽ hỗ trợ phí trả nợ trước hạn. Như vậy, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu từ 1,8 tỷ đồng (tương đương 1 căn chung cư hạng trung tại Hà Nội hay Tp Hồ Chí Minh) là đã sở hữu một shophouse (diện tích đất 117 m2, có sổ đỏ) tại phân khu đẹp nhất dự án.

Nhằm tri ân khách hàng, Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland đang áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt: tặng bộ trang sức kim cương trị giá 100 triệu đồng và tặng bộ “Giải pháp tổng thể về nguồn nước và năng lượng mặt trời cho ngôi nhà Việt” của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trị giá 250 triệu đồng.

Đầu tư Phú Quốc chính là đầu tư Meyhomes!

Mới đây, tỉnh Kiên Giang đã trình lên Chính phủ Đề án thành lập thành phố Phú Quốc. Đáng chú ý, toàn thành phố chỉ có 2 phân khu đô thị: Dương Đông và An Thới. Trong khi Dương Đông đóng vai trò là đô thị lịch sử thì An Thới sẽ là đô thị cảng quốc tế, đầu mối kỹ thuật, thương mại, du lịch, khu công nghiệp nhẹ, trung tâm văn hóa, di tích lịch sử gắn với truyền thống địa phương.

Trước những chuyển động mới, giới đầu tư am hiểu thị trường Phú Quốc nhận định: trước đây, Phú Quốc trong tầm nhìn trở thành trung tâm du lịch mới của cả nước và là “thiên đường nghỉ dưỡng” mới của Châu Á, bất động sản nghỉ dưỡng được coi là kênh đầu tư “vua”. Nhưng nay Đảo Ngọc đang tiến nhanh tới mục tiêu trở thành thành phố đảo đầu tiên trong cả nước, nhà đầu tư đang có xu thế “chuyển hướng” sang các dự án đô thị với thời hạn sử dụng đất lâu dài.

Với những ưu việt của sản phẩm, giải pháp tài chính ưu đãi, pháp lý rõ ràng cùng xu thế đầu tư “đón sóng” trước khi Phú Quốc lên thành phố, rõ ràng phân khu Rosada dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đang là một trong những lựa chọn đầu tư tối ưu thời điểm này.

Truy cập ngay meyphuquoc.com để nắm thêm thông tin về dự án hấp dẫn này ngay hôm nay.

Nguồn: Chungcuhanoivip.net

THÁNG 3