Thanh toán 360 triệu đã mua được Chung cư No08 Giang Biên

Đối với những người dân tứ xứ các tỉnh, đang phải thuê trọ tại khu vực Long Biên thì một căn hộ đầy đủ tiện nghi làm chốn an cư lập nghiệp lâu dài luôn là niềm ước ao canh cánh trong lòng. Tuy nhiên giờ đây, ước mơ này sẽ không còn quá xa vời nữa bởi chỉ với 360 triệu, quý khách hoàn toàn có thể sở hữu 1 căn hộ 2 phòng ngủ chung cư N08 Giang Biên tuyệt đẹp ngay gần bên khu đô thị Vinhomes Riverside.

Có lẽ khi chúng tôi nói điều này ra, sẽ có nhiều khách hàng không tin nhưng điều trên hoàn toàn là sự thật, bởi hiện tại dự án chung cư N08 Giang Biên Long Biên đang được ngân hàng hỗ trợ cho vay lên tới tối đa 70% giá trị căn hộ. Khách hàng mua căn hộ chỉ cần thanh toán trước 30% là hoàn toàn có thể ký được hợp đồng mua bán với chủ đầu tư Handico 5.

Đối với căn hộ 2 phòng ngủ nhỏ nhất tại chung cư N08 Giang Biên sẽ có giá trung bình 1.2 tỷ. Như vậy khách hàng chỉ cần bỏ ra 30% của 1.2 tỷ tức là 360 triệu là hoàn toàn có thể sở hữu 1 căn hộ tại đây. Tiền nợ gốc và tiền lãi trả hàng tháng sẽ được tính theo mức dư nợ giảm dần.

Vay tiền ngân hàng mua nhà đang là phương án được nhiều khách hàng lựa chọn
Và vấn đề đang được nhiều khách hàng đặt ra đó chính là điều kiện để vay vốn ngân hàng có khó không? và lãi phải trả hàng tháng là bao nhiêu? Sau đây chúng tôi xin được phép trả lời từng câu hỏi.

Thanh toán 360 triệu đã mua được Chung cư No08 Giang Biên 1

Điều kiện để vay vốn ngân hàng hoàn toàn vô cùng đơn giản. Khách hàng chỉ cần chứng minh đủ năng lực trả nợ cho khoản vay theo 2 cách: Chứng minh thu nhập hoặc chứng minh bằng tài sản đảm bảo còn về phần tài sản thế chấp để vay chính là hợp đồng mua bán căn hộ ký với chủ đầu tư Handico 5. (Và đương nhiên để ký được HĐMB quý khách phải thanh toán trước 360 triệu cho chủ đầu tư)

Đối với 1 căn hộ 2 phòng ngủ chung cư N08 Giang Biên trị giá khoảng 1.2 tỷ, số tiền tối đa ngân hàng hỗ trợ cho vay sẽ rơi vào 840 triệu. Thông thường thời gian cho vay của ngân hàng sẽ tối đa 25 năm (tương đương 300 tháng), lãi suất trung bình 11%/năm tương ứng mỗi tháng khách hàng sẽ phải trả phần nợ gốc & lãi suất vay như sau cho ngân hàng:

Nợ gốc trả/tháng = Số tiền vay/số tháng vay = 840/300 = 2.8 (Triệu/tháng). Số tiền này sẽ cố định hàng tháng.

Lãi suất trả/tháng = Số tiền vay x lãi suất/tháng = 840 x 11% / 12 = 7.7 (Triệu/tháng). Số tiền này sẽ giảm dần theo dư nợ gốc.

Tổng tiền trả/tháng = 2.8 + 7.7 = 10.5 (Triệu/tháng). Số tiền này sẽ giảm dần theo dư nợ gốc.

Như vậy sau khi trừ đi các khoản chi phí chi tiêu hằng ngày, một gia đình 2 vợ chồng có 1 – 2 con cái chỉ cần lương/tháng 18 – 22 Triệu/tháng là hoàn toàn đủ điều kiện vay vốn ngân hàng.

Thực tế hiện nay có khá nhiều gia đình con nhỏ đã bắt đầu lớn, tuy nhiên vẫn phải thuê trọ trong những phòng nhỏ hẹp, nhiều bất cập trong sinh hoạt thì giải pháp vay vốn ngân hàng để sở hữu 1 căn hộ chung cư N08 Giang Biên thực sự là 1 phương án đáng để cân nhắc.

Nguồn: Thongtincanho.vn

THÁNG 12