The Empire Vinhomes Ocean Park – Sức hấp dẫn căn hộ thấp tầng năm 2022

The Empire Vinhomes Ocean Park đang là cái tên “hot” nhất trong tháng 5/2022 sau khi chủ đầu tư đã có thông báo chính thức về việc cho ra mắt. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm thị trường bất động sản phía Đông thủ đô trong giai đoạn 2022 – 2025 và là cơ hội sinh lời hấp cho những nhà đầu tư nhạy bén sở hữu được những lô biệt thự đợt đầu.

Vinhomes Ocean Park giai đoạn 1 & Sự thành công vượt trội

Được cho ra mắt vào tháng 10/2018, Vinhomes Ocean Park giai đoạn 1 đã tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản thủ đô bởi bộ đôi “kỳ quan” hồ Ngọc Trai 24.5 ha và biển hồ nước mặn 6.1 ha, được bao phủ bởi bãi cát trắng và những rặng dừa rợp bóng, mô phỏng khung cảnh “đại dương” vô cùng chân thật. Tại thời điểm đó, Vinhomes Ocean Park là khu đô thị sở hữu biển nhân tạo lớn nhất tại Việt Nam, và đây là điểm khiến cho dự án “lọt vào mắt xanh” của rất nhiều nhà đầu tư tầm cỡ.

Chỉ trong vòng 1 năm kể từ thời điểm ra mắt, Vinhomes Ocean Park đã phân phối thành công toàn bộ 2.300 căn biệt thự, liền kề, shophouse và hơn 20 tòa chung cư, tương đương khoảng 10.000 căn hộ (Chiếm 30% tổng số quỹ hàng cao tầng dự án). Có thể nói, Vinhomes Ocean Park là dự án “hot” nhất cả nước thời điểm bấy giờ, đồng thời cũng là dự án “bán chạy” nhất của Vinhomes từ trước đến nay.

Sự thành công của Vinhomes Ocean Park còn được ghi nhận qua nhiều giải thưởng danh giá như “Dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam 2019” tại APPA, “Thành phố thông minh 2020” ” do Hiệp hội phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (Vinasa) tổ chức…. Đồng thời, với sự thành công của Vinhomes Ocean Park, chủ đầu tư Vinhomes còn được nhận giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc cung cấp dự án bất động sản thông minh” trong năm 2020.

Không chỉ vậy, sự thành công của Vinhomes Ocean Park còn được ghi nhận bởi những khách hàng đầu tư đã gắn bó với dự án từ những ngày đầu. Được biết, so với thời điểm mở bán năm 2018, giá bán biệt thự liền kề tại đây đã tăng trung bình 150%, thậm chí những lô shophouse mặt đại lộ 52 m hay biệt thự mặt biển, giá bán còn lên gấp 3, gấp 4 lần. Đây đều là những con số thực tế được ghi nhận lại, mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng ao ước.

The Empire Vinhomes Ocean Park – Sức hấp dẫn căn hộ thấp tầng năm 2022 1

The Empire Vinhomes Ocean Park – “Miếng bánh ngon” dành cho những nhà đầu tư thông minh

Tiếp nối sự thành công của giai đoạn 1, The Empire Vinhomes Ocean Park đang là “cái tên” thu hút sự quan tâm đông đảo của giới đầu tư trong năm 2022. Kế thừa những tinh hoa trong phong cách “đại dương” từ giai đoạn 1, điểm nhấn của Vinhomes Ocean Park 2 đến từ biển hồ tạo sóng rộng lên tới 18 ha, lớn nhất Đông Nam Á. Ngoài ra, khu đô thị còn sở hữu hệ sinh thái “All in one” khép kín, phục vụ đầy đủ các hoạt động ăn uống, mua sắm, vui chơi giải trí, học tập, chăm sóc sức khỏe của cư dẫn…

Sở dĩ Vinhomes Ocean Park The Empire được xem là “miếng bánh ngon” dành cho các nhà đầu tư, bởi khu đô thị có tới khoảng 13.500 căn biệt thự liền kề, được thiết kế theo nhiều loại kiến trúc và diện tích khác nhau. Trong đó, liền kề là loại hình phát triển chủ đạo tại khu đô thị, với diện tích chỉ từ 48 m2 sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những nhà đầu tư tài chính tầm trung, còn loại hình biệt thự đơn lập, song lập với diện tích lớn sẽ phù hợp với những khách hàng tài chính lớn, kết hợp mua để ở + đầu tư 2 trong 1.

Theo như dự báo của nhiều chuyên gia, thời điểm các nhà đầu tư nên chốt lời là khoảng năm 2025 – 2026, khi phần đa các hạng mục tiện ích của khu đô thị đã đi vào hoạt động ổn định. Lúc này, quỹ hàng trực tiếp chủ đầu tư đã gần như không còn nên nhà đầu tư sẽ không phải lo cạnh tranh, tính thanh khoản cũng như giá trị sản phẩm tăng lên rất nhiều. Theo ước tính, rất có nhiều khá năng giá biệt thự liền kề Vinhomes The Empire sẽ tăng ít 100% tại thời điểm năm 2025.

Vinhomes The Empire Hưng Yên sẽ là miếng bánh ngon dành cho nhà đầu tư trong năm 2022
Vinhomes The Empire Hưng Yên sẽ là miếng bánh ngon dành cho nhà đầu tư trong năm 2022

Nhìn chung, trong bối cảnh thị trường bất động sản thủ đô hậu covid đang thiếu hụt nguồn cung thấp tầng, The Empire – Vinhomes Ocean Park 2 với quy mô lên tới 13.500 căn thấp tầng giống như một “cốc nước mát lạnh” giải quyết triệt để “cơn khát” của thị trường. Dự án khi được ra mắt hứa hẹn sẽ tạo nên “cơn sốt” lớn chưa từng có trên thị trường bất động sản Hà Nội và Hưng Yên.

Theo như thông tin mới nhất, đại dự án Vinhomes Ocean Park The Empire sẽ được cho ra mắt trong quý II/2022.

Nguồn: thongtincanho.vn

THÁNG 12