THIẾT KẾ CHUNG CƯ SUNRISE GARDEN ĐỨC GIANG.

Các căn hộ chung cư Sunrise Garden được thiết kế rất tinh tế về cả không gian lẫn chức năng sống. Mỗi căn hộ có từ 2 đến 3 phòng ngủ, các phòng được bố trí thông minh, riêng biệt để tạo không gian riêng cho mỗi phòng và sự riêng tư cho từng người trong nhà. Các phòng đều có ánh sáng không bị âm tường.

thiet-ke-chung-cu-sunrine-garden-93-duc-giang

Cửa sổ cùng với ban công lớn tạo nên bức tranh hài hòa về ánh sáng mang đến tính thẩm mỹ cho toàn bộ căn nhà và sự hài hòa với thiên nhiên. Gió được lưu thông từ cửa ra vào đến cửa sổ, logia mang lại sức sống cho toàn bộ căn hộ. Với không khí được làm mới liên tục, chủ nhân của căn hộ sẽ cảm nhận sự hồi phục, thư giãn trong mái ấm của gia đình sau ngày làm việc vất vả.

1 sàn căn hộ Sunrise Garden Đức Giang có 22 căn hộ / 8 thang máy. Có thể thấy mật độ thang máy rất cao so với số lượng căn hộ đảm bảo cho hoạt động đi lại của người dân tòa nhà một cách dễ dàng.

Đặc biệt, các căn hộ hướng Tây Bắc của dự án nếu ở tầng cao khoảng từ tầng 8 trở lên có thể view sông Đuống tuyệt đẹp. Các căn hộ hướng Đông Bắc có thể view vào nội khu là khu liền kề, shophouse với nhiều không gian xanh.

Thông tin xem tại đây: https://www.duansunrisegarden.com/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *