THIẾT KẾ KHOA HỌC TẠI CHUNG CƯ THẠCH BÀN LAKESIDE

 

Con bạn có thể học bất cứ nơi nào trên bàn, ngoài phòng khách … nhưng để nghiên cứu kiểm tra em bé là rất tốt, thành tích cao trong học tập, anh ta cần có một phòng học nước với bàn ghế thích hợp.

Ý tưởng phong thủy rằng một phòng phong thủy tốt, năng lượng hài hòa sẽ khuyến khích trẻ em học tập thói quen tốt và thúc đẩy thành công lớn trong trường học. Nếu bạn muốn nghiên cứu con của bạn trong dự án Thạch Bàn Lakeside là thuận tiện, thành công trong cách bố trí của bảng, đây là một số lời khuyên về phong thủy cho cha mẹ

Ở trường, trẻ em cũng cần cảm thấy an toàn. Vì vậy, thiết lập một bàn làm việc Valencia Long Bien cho các bức tường phía sau là một bức tường vững chắc, tượng trưng cho sự giúp đỡ của bạn.

 

THIẾT KẾ KHOA HỌC TẠI CHUNG CƯ THẠCH BÀN LAKESIDE 1

 

Không đặt máy tính bảng vào vị trí nơi mặt sau của túi trống, vì nó sẽ trở thành nơi thu hút luồng không khí xấu, chẳng hạn như có hại cho người lạm dụng.

Xem thêm: Mặt bằng dự án Thạch Bàn Lakeside

Cũng đừng đặt bàn ở vị trí đối diện và gần tường, vì bức tường này sẽ giống như những chướng ngại trong cách giáo dục. Luôn để trống không gian trước mặt bàn và tường để chào đón những cơ hội tốt.

 

KHÔNG ĐẶT BÀN HỌC CỦA CON ĐỐI DIỆN CỬA SỔ

Bàn nghiên cứu đối diện với cửa sổ cũng không tốt, bởi vì điều này bỏ qua chỗ trống cao.

Xem xét các khía cạnh môi trường và tâm lý, nếu bàn làm việc đối diện với cửa sổ, đứa trẻ dễ bị các hoạt động bên ngoài ảnh hưởng đến tập trung và thành tích học tập. Tuy nhiên, nó sẽ không phải là một vấn đề nếu cửa sổ có màn cửa hoặc bên ngoài có cảnh quan đẹp, giúp trẻ em tận hưởng cảnh quan để nuôi dưỡng đôi mắt.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *