Thuê đơn vị hàng đầu Thiết, West Green Desgin có gì đặc biệt?

Chủ đầu tư mời đơn vị danh tiếng thiết kế Le Grand Jardin, West Green Desgin có gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi khám phá, Tìm hiểu cùng chúng tôi tìm hiểu xem West Green (Canada) đơn vị tư vấn thiết kế Le Grand Jardin có gì đặc biệt? Năng lực thực tế của đơn vị này tới đâu. Cùng Thông Tin Căn Hộ khám phá

Thuê đơn vị hàng đầu Thiết kế

Việc chọn lựa đơn vị tư vấn thiết kế cảnh quan phù hợp để đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các cư dân tương lai cho một dự án cao cấp thì chỉ có thể là West Green Design.

Đơn vị thiết kế danh tiếng West Green Design
Đơn vị thiết kế danh tiếng West Green Design

Đơn vị tư vấn thiết kế West Green:

WEST GREEN DESIGN là đơn vị tư vấn thiết kế có 100% vốn nước ngoài (Canada), trụ sở chính tại Vancouver, Canada. WEST GREEN DESIGN tập hợp những kiến trúc sư và các nhà thiết kế trong và ngoài nước với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tài năng và giàu kinh nghiệm, đủ sức đảm nhiệm các dự án tư vấn thiết kế xây dựng, các công trình lớn theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiện tại thì West Green Design đã thiết kế nhiều công trình kiến trúc đặc sắc tại các quốc gia trên thế giới.

Thế mạnh vượt trội của West Green là thiết kế hệ thống cảnh quan cho những khu nhà ở theo triết lý xanh bền vững. Những công trình khẳng định tên tuổi của West Green Design là: Pungol Waterfront Residence (Singapore), Place des Arts (Canada),…

Tại Việt Nam West Green nổi tiếng với những thiết kế cảnh quan đặc biệt với VinGroup một CĐT lớn với các dự án BĐS đã đi vào hoạt động và được đánh giá cao về chất lượng cũng đã chọn West Green là đơn vị tư vấn thiết kế cho nhiều dự án như: Park Hill Times City, VinHomes Riverside, VinHomes Gardenia… Six Senses – Khu nghỉ dưỡng đặt đẳng cấp thế giới được xây dựng thân thiện và hòa hợp với thiên nhiên.

West Green là đơn vị tư vấn thiết kế đại đô thị VinCity Ocean Park Gia Lâm

Siêu đô thị VinCity Ocean Park là đại dự án đầu tiên của VinGroup được xây dựng tại Hà Nội với quy mô lên tới 420ha. Được xây dựng theo những tiêu chuẩn của đô thị Singapore, VinCity Ocean Park tràn ngập không gian xanh gần gũi với thiên nhiên.

Dưới bàn tay quy hoạch và thiết kế tinh tế của các kiến trúc sư danh tiếng thế giới của West Green Design (Canada), Le Grand Jardin hứa hẹn trở thành một khu đô thị kiểu mẫu, tạo nên chuẩn mực sống mới cho khu vực cửa ngõ phía Đông của thủ đô.

Với uy tín và danh tiếng của BRG Group, thiết kế và quy hoạch ấn tượng, đẳng cấp quốc tế bởi West Green Design, Le Grand Jardin sẽ là dự án tiên phong, thiết lập tiêu chuẩn sống mới – sống xanh, sống cân bằng và trong lành đồng thời hứa hẹn trở thành dự án “bom tấn” của thị trường bất động sản khu vực phía tây thủ đô.

Le Grand Jardin được chăm chút thiết kế từng đường nét tỉ mỉ
Le Grand Jardin được chăm chút thiết kế từng đường nét tỉ mỉ

Có thể thấy Le Grand Jardin là dự án căn hộ cao cấp được chủ đầu tư chăm chút thiết kế từng đường nét tỉ mỉ để mang lại cho các cư dân thông thái tương lai không chỉ 1 nơi để sống lý tưởng mà còn là nơi để thể hiện đẳng cấp, khẳng định giá trị bản thân mình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Rate this post
ĐĂNG KÝ