Tiện ích dự án TSG Lotus Sài Đồng – Bước chân trạm tiện ích

TSG Lotus Sài Đồng nằm ngay ngã ba Trần Danh Tuyên và phố Sài Đồng đối diện với khu đô thị Vinhomes Riversive, là dự án duy nhất trên mặt phố đang là cơn sốt trong thị trường là dự án đẳng đấp mang phong cách thượng lưu vậy TSG Sài Đồng có những tiện ích gì, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau:

Hệ Thống SPA CHUYÊN NGHIỆM ĐẲNG CẤP

dự án TSG LOTUS Sài Đồng có Bể bơi bốn mùa rộng 500 m2 là nơi thư gian của bạn sau một ngày làm việc mệt mỏi, cũng là nơi cho con em chúng ta rèn luyện sức khỏe, ngoài việc luyển tập thể thao thì khu vực bể bơi còn có hệ thống phòng xông hơi đêm đến dịch vụ chắm sóc sức khỏe toàn diện khi bạn về sinh sống tại đây.

Hệ thống liền kề shophoue và Kiot thương mại với các nhà hàng ăn uống ẩm thức Á, ÂU là nơi để bạn có thể thoải thính khám phá phong cách thưởng thức ẩm thực cho mình.

Hệ thống làm đẹp spa, gym, yoga được thiết kế ở tầng 3 tòa nhà, cuộc sống không chỉ có thời gian làm việc mà còn cần có những giây phút chăm sóc bản thân cũng như nhan sắc của bạn thân, giờ đây làm đẹp không chỉ dành cho chị em, mà còn dành cho cánh mày râu nữa, nên đây sẽ là hệ thống làm đẹp và chăm sóc bản thân mà bạn không thể bỏ qua.

Trung tâm thương mại, là nơi tập trung các đại siêu thị phục vụ như cầu mua sắm tất yếu của cư dân, ngoài ra nơi đây cũng là nơi quy tụ của rất nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng như , GUCCI, DIOR, ZARA, ADIDAS, NIKE, HERMES…. tất cả chỉ dành để phục vụ có cư dân sinh sống nơi đây.

dự án TSG Lotus
dự án TSG Lotus

Sky bar trên tầng thượng tòa nhà là một trong những điểm nhấn trong hệ thống tiện ích tại dự án TSG LOTUS SÀI ĐỒNG, đây sẽ là nơi bạn dành nhưng giây phút yên tĩnh để ngắm những ánh đèm lung linh huyển ảo của Hà Nội về đêm, vẻ đẹp Hà Nội về đêm đến chúng ta những cảm xúc và hoài niệm mà đôi khi ta cũng không thể diễn ta bằng lời được.

Trường mầm non nội khu, nhằm đáp ứng nhu cầu và sự thuận tiện nhất dành cho cư dân của mình chủ đầu tư TSG đã dành 1 phần quỹ đất không hề nhỏ để xây dựng trường mầm non với hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế để bạn có thể hoàn toàn yên tâm về phần giáo dục cho con em chúng ta.

Hệ thống khuân viên cây xanh là nơi đi dạo của những người cao tuổi là nơi chúng ta có thể lấy lại năng nượng sau những giây phúc làm việc mệt mỏi.

HÀ NỘI VỚI CƠN KHÁT SỞ HƯU CĂN HỘ HẠNG A

Ở thời điểm hiện tại, người dân sinh sống tại Hà Nội không mấy khó khăn để có thể tim những thông tin về căn hộ hạng A, ở thời đại bùng nổ về công nghệ hiện nay, tuy nhiên trên thực tế khi nhận bàn giaoc ăn hộ lại khiến không ít người phải thất vọng sơ với nhưng thông tin ban đầu.

Thay vì nhận được một căn hộ tiện nghi và hiện đại như lời quảng cáo, nhiều khách hàng mua căn hộ phải nhận những điều cực kỳ thất vọng, những căn hộ đã bị thay đổi từ quy hoạch, trang thiết bị, chất liệu nội thất bàn giao, cho đến khâu vận hành quản lý, thiếu chuyên nghiệp.

Thực trạng như thế làm tăng thêm tính sốt nóng, nhu cầu cấp bách về một căn hộ chuẩn A, hiện đại, tiện nghi đẳng cấp, đời sống người dân càng ngày phát triển và tăng lên những nhu câu về căn hộ hạng A là điều tất yếu, tuy nhiên thị trường HÀ Nội, vẫn còn vắng bóng những dự án đúng chất và tầm của căn hộ hạng A, đem lại sự hài lòng, và yên tâm tuyệt đối cho khách hang,

Xem các dự án đang mở bán: https://chungcuhanoivip.net/

THÁNG 3