Bán, Trao Đổi Backlink (Guest Post) Bất Động Sản Chất 2023

Trao đổi Backlink (Guest post) chất lượng bất động sản

Guest Post bất động sản là gì?

Guest post bất động sản là bài viết chủ đề bất động sản của chủ các website khác đăng trên website bất động sản của mình mục đích để lấy backlink (mục đích SEO). Hình thức này là cách mà các chủ website giao lưu với nhau tạo nên một “liên minh website”, các website khi có được những backlink chất lượng từ cùng lĩnh vực bất động sản sẽ dần dần uy tín hơn và mạnh mẽ hơn các website không có backlink cùng chủ đề .Chính vì vậy mà guest post (mua hoặc trao đổi) đề được chủ website sử dụng rất nhiều hiện nay.

Ở lĩnh vực SEO Web bất động sản, mua hoặc trao đổi guest blog (guest post) là một phần của SEO backlink.Đây là hình thức “chất lượng nhất” mà các bogger thích sử dụng. So với việc tạo ra một website vệ tinh (Dạng PBN – Private Blog Network) thì mua hoặc trao đổi guest post có nhiều ưu điểm hơn: dễ hơn, nhanh chóng hơn, đa dạng domain hơn và an toàn hơn rất nhiều.

Làm sao để có thể có được Guest post bất động sản

Trao đổi backlink bất động sản
Trao đổi backlink bất động sản

Bạn cần phải mua hoặc trao đổi hoặc xin đó là do mối quan hệ của bạn

MUA Guest post bất động sản? Rất nhiều dịch vụ có hệ thống website tin tức và họ bán tràn lan cho tất cả các lĩnh vực. Nội dung chủ yếu là spin theo keyword mà bạn đưa cho họ. Do đó, kiểu guest post này không nên sử dụng vì đó không phải là một hình thức guest post chất lượng. Bạn NÊN liên hệ với các blogger về chủ đề bất động sản, các blog nổi tiếng chuyên Review, đánh giá bất động sản hoặc các website về các dự án bất động sản có traffic nhiều là chất lượng nhất (Ví dụ như blog, blog Rever.vn, blog Cenhome.com.vn, … ) Nhưng để có được backlink từ những blog lớn như vậy thực sự là rất khó hoặc là rất nhiều tiền. (Tiền nào của đấy mà)

Mua guest post báo bất động sản

Cafeland.vn cũng là một lựa chọn, và 1 bài quảng cáo trên trang báo này buộc bạn phải bỏ ra 7,8 triệu để lấy về 1 backlink là chuyện bình thường. Nhưng đổi lại, bạn sẽ có rất nhiều traffic đổ về, khách hàng trực tiếp đổ về cùng với 1 backlink DA khủng. (Đây là dạng backlink báo, rất giá trị)

Xin đăng bài chất lượng trên các trang bất động sản khác

Hay đơn giản, bạn hãy tự viết nhung bai viet hay ve bat dong san và liên hệ với admin những blog để xin đăng bài chất lượng (800 – 2000 từ) để nhận lại 1 backlink guest post chất lượng cũng là một cách. Ví dụ chẳng hạn như một bài viết về tam su nghe moi gioi bat dong san, hoặc viết những bai viet quang cao bat dong san hay để xin post lên trang moigioi.vn, tôi nghĩ họ sẽ đồng ý thôi

TRAO ĐỔI PBN với các SEOer khác. Vừa đỡ đốn tiền, vừa hiệu quả lại dễ yêu cầu, đó là bạn trao đổi backlink (guest post) giữa các blog bất động sản của mình với người khác, cứ như vậy bạn sẽ có một số lượng domain lớn, cùng chủ đề và chất lượng trỏ về website chính của mình. Việc này bắt buộc bạn phải có sẵn những website vệ tinh chất lượng (có backlink profile tốt, nội dung unique, chủ đề bất động sản, và các chỉ số DA, PA đáng tin cậy,

trao-doi-lien-ket-backlink-linh-vuc-bat-dong-san

 

Blog bất đống sản: Thongtincanho.vn và 20 trang dự án có chỉ số URDR cao với các từ khóa tốp 1-2-3 trên kết quả tìm kiếm về dự án bất động sản. Nếu các bạn muốn trao đổi hoặc mua guest post bất động sản chất lượng thì hãy tham khảo đây là 5 trang trong hệ thống 20 trang bất động sản của Thongtincanho.vn Các site bất động sản luôn tiều chí từ khóa top 1-2-3 dự án:

Thongtincanho.vn

https://vinhomeoceanpark3thecrown.com/

https://chungcu-khaisoncity.com.vn/

https://himlam-thuongthanh.com/

https://rubycityct3.com/

https://chungcurubycityct2.com/

https://skyparksunshine.com/

Để biết thêm thông tin hệ thống của Thongtincanho.vn hoặc mua hoặc trao đổi backlink bất động sản những site trên, hãy liên hệ Zalo: 0926 27 28 88 mình sẽ trao đổi cụ thể thêm.

Một số cách kiếm Backlink Bất động sản?

Backlink diễn đàn chất lượng

Backlink chất lượng về bất động sản nếu bạn không dùng guest post (mua/ xin hoặc trao đổi, hoặc tự tạo PBN) thì có thể kiếm backlink chất lượng từ các diễn đàn chất lượng, ví dụ như F319.com, otosaigon, webtretho.com, tinhte.vn, … diễn đàn càng có chủ đề sát với nội dung bất động sản, càng khó post link thì link đó càng chất lượng.

Backlink Profile Mạng xã hội

Backlink profile chủ yếu là link nofollow, tuy không giúp đẩy nhanh TOP SEO nhưng giúp website tăng “trust” – độ uy tín của site đối với google. Và cũng định hướng với google về thương hiệu của website, cho google nhận biết được cái mà bạn đang tập trung SEO.

Backlink Profile là backlink homepage đặt trong các mục Profile User của diễn đàn hoặc trang mạng xã hội. Seo mạng xã hội rất quan trọng có liên quan đến SEO Schema mà google đang chú ý đến trong thời gian gần đây. Về tối ưu Schema và cách thức như thế nào thì các bạn tìm hiểu trên google nhé.

Kiếm Backlink mạng xã hội chất lượng miến phí
Kiếm Backlink mạng xã hội chất lượng miến phí

Backlink profile chủ yếu là link nofollow, tuy không giúp đẩy nhanh TOP SEO nhưng giúp website tăng “trust” – độ uy tín của site đối với google. Và cũng định hướng với google về thương hiệu của website, cho google nhận biết được cái mà bạn đang tập trung SEO. Backlink Profile là backlink homepage đặt trong các mục Profile User của diễn đàn hoặc trang mạng xã hội. Seo mạng xã hội rất quan trọng có liên quan đến SEO Schema mà google đang chú ý đến trong thời gian gần đây. Về tối ưu Schema và cách thức như thế nào thì các bạn tìm hiểu trên google nhé. (Bài viết này chỉ giới thiệu về backlink và guest post thôi)

Một số Backlink Profile mà Thongtincanho.vn đã sử dụng trong hệ thống 300 Site mạng xã hội chất lượng. Liên hệ để nhận danh sách từ chúng tôi

Backlink Bất động sản Chất lượng lấy ở đâu?

Sau đây mình cũng xin chia sẻ cách đơn giản mà Thongtincanho.vn lấy được sức mạnh từ các domain của google, chỉ số DA > 90. Qúa khủng, danh sách backlink dưới đây sẽ làm tăng trust – Sức mạnh website của bạn nhanh chóng. Hãy lick vào từng backlink dưới đây và làm theo hướng dẫn cho website của bạn nhé:

Trên dây là một số kinh nghiệm thực tế mà mình đa seo gần 100 dự án về bất động sản đạt top 1-2-3 trên công cụ tìm kiếm của google các bạn tham khảo cách làm đơn giản nhưng hiệu quả tuyệt đối. Chi tiết liên hệ Thongtincanho.vn sẽ được giải đáp thêm.

Tags: KỸ NĂNG SEO WEB BẤT ĐỘNG SẢN, backlink chất lượng bất động sản, backlink bất động sản, trao đổi backlink bất động sản, Guest Post backlink bất động sản

THÁNG 3